Top 10 website download phần mềm Extension cho trình duyệt

0
2722

Mỗi ngày nhu cầu truy cập vào google của người dân đang ngày càng cao và để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó thì cần phải có những phần mềm cải tiến trình duyệt nhanh hơn, đảm bảo hơn. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 10 website download phần mềm extension cho trình duyệt tốt nhất hiện nay.

Extension là gì? 

“Extension” (phần mở rộng) là một phần không thể thiếu đối với những người sử dụng trình duyệt Chrome. “Extension” thực chất là một chương trình nhỏ nhằm thêm vào một tính năng nào đó cho trình duyệt. Sau đây là bản danh sách một số “Extension” hữu dụng mà bạn có thể cài đặt cho trình duyệt của mình. 

1. AdSweep – Top 10 website download phần mềm extension cho trình duyệt đầu tiên

Có thể đối với một số người thì website này không mấy quan trọng nhưng thực tế với cuộc sống chạy đua với thời gian như ngày hôm này thì AdSweep rất quan trọng cho trình duyệt. Sẽ chẳng có ai mong muốn đang xem phim mà bị gián đoạn bởi những quảng cáo không liên quan.

Khi sử dụng trình duyệt đã có ứng dụng này thì những quảng cáo kể trên sẽ được giảm thiểu một cách tối đa. Nghĩa là bạn sẽ chặn được quảng cáo khi truy cập. Vậy nên, trang web này được xem là trang web tiện ích cho người dùng.

Link tải về : http://bit.ly/2t6oUDE

2. Web of Trust

Chắc chắn bạn sẽ rất mong muốn có được một trang web bảo vệ trình duyệt của mình. Hiện nay. tình trạnh hack nick diễn ra rất nhiều với nhiều thủ đoạn tinh vi nên bạn cần sử dụng Web of Trust để bảo vệ trình duyệt của mình.

Đây cũng là lý do để cho trang web này lọt vào top 10 website download phần mềm extension cho trình duyệt được yêu thích nhất trong năm nay. Bạn có thể nhìn thấy mức độ nguy hiểm cũng như những thành phần muốn truy cập vào tài khoản của bạn thông qua trang web này khá là dễ dàng. Nếu màu sắc của mức độ nguy hiểm là màu đỏ thì bạn nên ngừng truy cập và thoát ngay để bảo vệ trình duyệt của mình.

Link tải về : https://bit.ly/2kaHWDw

3. Cleeki

Trang web này được tạo nên với mục đích chính là tăng tốc độ cho trình duyệt của bạn. Chúng ta có một thói quen là không thể chờ đợi một trang web chạy trong vòng 1 phút bởi tốc độ mạng yếu. Vậy nên, khi cài đặt website này bạn sẽ có thể truy cập trình duyệt của mình nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian nhiều hơn.

Hơn nữa, khi sử dụng web này bạn còn có nhiều thông tin đến từ nhiều nguồn khác nhau mà có thể trước giờ bạn chưa từng biết.

Link tải về : https://bit.ly/2I0gG4i

4. Stupid Chrome tasks

Có thể những trang web bạn đã từng đọc qua, từng tìm kiếm thông tin sẽ hữu ích cho công việc sau này của bạn. Nhưng bạn lại không biết lưu ở đâu để tiện cho việc tìm kiếm. Vậy thì hãy đến với trang web Stupid Chrome tasks.

Đây là trang có thể hỗ trợ lưu file rất nhanh chóng và tiện lợi mà bạn có thể sử dụng được rất dễ dàng. Chỉ cần bạn đóng trình duyệt GC đi là có thể sử dụng được rồi. Hãy cảm nhận trang lọt top 10 website download phần mềm extension cho trình duyệt hữu ích này nhé.

Link tải về : https://bit.ly/2MzkqgM

https://bit.ly/2th73ZL

5. Google Page Rank/Alexa Rank Checker

Đây là 2 trang web được dùng để xếp hạng trang web trên trình duyệt của bạn. Khi sử dụng hệ thống này thì bạn có thể biết được trang web nào đang ở top đầu để truy cập chính xác vào website tốt nhất.

Link tải về :

  • Alexa Rank Checker : https://bit.ly/2K318Ss
  • Google Page Rank : https://bit.ly/2LYAgR4

6. ChromePass

Chắc hẳn trong chúng ta cũng có những lúc không thể nhớ nổi được mật khẩu và tên đăng nhập trình duyệt của mình là gì. Vậy thì hãy cài đặt ngay ChromePass để khôi phục lại mật khẩu dễ dàng nhất. Để làm được điều này thì trang web này phải có phần mềm để có thể lưu lại những mật khẩu đã từng đăng nhập. Đấy là lý do để cho ChromePass nằm vào danh sách top 10 website download phần mềm extension cho trình duyệt năm 2018.

Link tải về : https://bit.ly/2tmewHg

7. XChrome – A Google Chrome Theme Manager

XChrome – A Google Chrome Theme Manager là trang web dùng để thay đổi theme trong trình duyệt của bạn. Khi cài đặt xong thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo những màu sắc tuyệt vời và phù hợp với sở thích của mình mà không cần sự trợ giúp của phần mềm nào khác

Link tải về : http://bit.ly/2ykCF6r

8. Chrome Addon – TabsLock

Trang web này được sáng tạo ra nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất và linh hoạt nhất. Bạn có thể mở trình duyệt của mình chỉ bằng nút Capslock có trên bàn phím.

Link tải về : http://bit.ly/2t5j7y4

9. Heartbeat

Đây là trang web nghiêng về trình duyệt Youtube nhiều hơn. Tại đây bạn có thể kết nối với những trình duyệt khác dễ dàng, có thể gắn thẻ bạn bè và ngăn chặn đối thủ cạnh tranh.

Link tải về : http://bit.ly/2ylbGYJ

10. Zapier

Với trang web này thì bạn có thể chia sẻ những điều tuyệt vời nhất cùng lúc lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Điều này có thể tiết kiệm được thời gian cũng như truyền tải được thông tin của bạn rộng hơn, nhanh hơn.

Link truy cập website : https://zapier.com/

Trên đây là top 10 website download phần mềm extension cho trình duyệt để cho bạn tham khảo và tìm kiếm cho mình được website như mong muốn.