Top 10 website tuyển dụng uy tín Việt Nam

0
17103

Website tuyển dụng giống như cầu nối giữa người lao động và các nhà tuyển dụng. Nếu bạn là người tìm việc, bạn chỉ cần gõ công việc bạn mong muốn và tìm kiếm trong danh sách kết quả những việc làm phù hợp nhất với mình. Trong khi, các nhà tuyển dụng có thể lựa chọn ứng cử viên phù hợp nhất từ danh sách những sv ứng tuyển. Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất ở Việt Nam sẽ cho phép bạn nộp hồ sơ trực tuyến, đặt lịch phỏng vấn và tìm kiếm nhà tuyển dụng ưng ý nhất:

ITviec.com

ITviec.com cung cấp những việc làm dành riêng cho đối tượng dân công nghệ thông tin. Với slogan khá độc đáo “ IT Job for Top people’’ – dịch đại ý là Ít nhưng mà chất, website này được đánh giá bởi những việc làm chất lượng với số lượng người ứng tuyển đông đảo.

ITviec
ITviec

Vietnamworks.com

Được xem là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, hàng ngày vietnamwork có tới hàng trăm hàng nghìn lượt người truy cập. Đây cũng là nơi quy tụ số lượng các nhà tuyển dụng uy tín tham gia để tìm kiếm những ứng cử viên đã có kinh nghiệm, trình độ cho vị trí công việc với mức lương hàng nghìn đô. Mặc dù vậy, những sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm công việc phù hợp cho mình với website cung cấp một khối lượng các việc khổng lò với nhiều ngành nghề và trình độ cũng như mức lương khác nhau. Vietnamwork cũng được biết tới với những công việc có mức lương khủng và chuyên tuyển dụng các cán bộ cao cấp cho những tập đoàn lớn từ nhiều quốc gia tới Việt Nam.

Vietsingworks

Nhắc tới vietsingworks, bạn cũng có thể hiểu website này cung cấp những công việc có thể làm tại Sing nhanh nhất hiện nay. Ưu điểm của trang web này là số lượng công việc đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả sinh viên mới ra trường muốn tìm kiếm việc phù hợp tại đất nước Singapore. Người tìm việc rất tin tưởng trang web tìm việc làm nước ngoài này. Đây là nơi gửi gắm cơ hội tìm việc ở các đất nước phát triển cho mọi người Việt Nam.

Careerbuilder.vn

Thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ, trang web giúp kết nối những nhà tuyển dụng với ứng cử viên phù hợp từ mọi miền tổ quốc. Do đây là web đa quốc gia nên phần lớn công việc đều yêu cầu kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao. Bởi vậy, bạn cần tự tin về khả năng và trình độ của mình khi tìm kiếm công việc tại trang web này.

Mywork.com.vn

Có khoảng 400 nhà tuyển dụng cung cấp 700.000 việc làm cho hơn 200.000 thành viên trong trang web. Đây được xem là website tuyển dụng uy tín tại Việt Nam mà nhiều người biết tới.

Vieclam.24h.com.vn

Đây là website do công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt sở hữu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin tuyển dụng tại nhiều ngành nghề, vị trí cho tới trình độ lao động khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm được những công việc bán thời gian hay toàn thời gian, lao động trình độ cho tới lao động phổ thông tại đây. Tuy nhiên, trang web tuyển dụng này chủ yếu dành cho các công ty vừa và nhỏ đăng tin.

Careerlink.vn

Careerlink.vn cũng được xem là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi đây là cầu nối cho các nhà tuyển dụng với người lao động không chỉ có kinh nghiệm mà ngay cả những bạn sinh viên mới ra trường.

Tuyencongnhan.vn

Wesite tuyển dụng này chuyên cung cấp việc làm tại các nhà máy, khu công nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy những tên tuổi lớn như honda Việt Nam, LG Display Hải Phòng, Dahashi, Tập đoàn than khoáng sản Việt …. Những ứng cử viên nộp hồ sơ tại đây có thể là lao động phổ thông, công nhân cho tới kỹ sư, chuyên viên. Công việc tuyển dụng cũng đa dạng trên nhiều cấp bậc từ nhân viên, quản đốc, quản lý, trưởng phòng cho tới giám đốc.

TopCV.vn

Bạn có thể tạo cho mình một CV chuyên nghiệp trên topcv.vn như chính tên gọi của nó vậy. Mỗi ngày trang web này cung cấp hàng nghìn tin tuyển dụng chất lượng được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các ứng tuyển viên. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, lập cv và tự nộp cv trực tuyến thông qua tài khoản của mình tới nhà tuyển dụng.

Hoteljob.vn

Nếu như ITviec.com cung cấp những việc làm dành riêng cho dân IT thì trang web tuyển dụng này chỉ tập trung với chuyên ngành khách sạn – nhà hàng – du lịch. Được biết có khoảng 95 % khách sạn 2 sao trở lên đăng tin tuyển dụng trên hoteljob.vn. Không những vậy, những tập đoàn khách sạn lớn như Intercontinental, Marriot, Sheraton, Mường Thanh đều là những nhà tuyển dụng tại website này. Trang web tuyển dụng uy tín này cung cấp các việc làm cho nhiều cấp bậc ,trình độ khác nhau chỉ cần nộp hồ sơ online một cách nhanh chóng và miễn phí.