Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

0
3561

Đây là đoạn Video mà mình đã dành thời gian liệt kê chi tiết những chức năng và hưỡng dẫn các bạn về mảng website đặt hàng Trung Quốc.

Nếu các bạn muốn đặt hàng về mảng này vui lòng nhấn vào đây để đến trang đăng ký và được tư vẫn kỹ hơn về nhu cầu chức năng website của các bạn.

Tìm hiểu chi tiết về các tính năng, gói thiết kế web nhập hàng Trung Quốc, truy cập ngay vào website websitenhaphang.com

Tổng quan về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Nhu cầu mua bán hiện nay tại Việt Nam càng ngày càng tăng cao, tuy nhiên lượng hàng trong nước không đủ cung cấp cũng như mẫu mã không đa dạng dẫn đến người mua hàng phải tìm kiếm những hàng hóa tại các nước khác mà mạnh nhất bây giờ đó chính là Trung Quốc.

Không thể phủ nhận Trung Quốc chính là nơi có nhiều loại hàng hóa nhất, từ đắt đến rẻ, từ cao cấp đến bình dân, từ chính hãng đến hàng nhái tất cả đều có ở đây và chính vì lý do đó mà dân buôn trong nước lại đổ xô đi nhập hàng Trung Quốc về bán. Tuy nhiên có thuật lợi thì cũng có những bất lợi nhất định.

Ngôn ngữ chính là trở ngại đầu tiên khi phải mua hàng tại Trung Quốc vì đây là một ngôn ngữ khó học và không hề phổ biến tại Việt Nam dẫn đến quá trình mua hàng tại Trung Quốc gặp khó khăn.

Quy trình ship hàng. Các bạn quá hiểu về mức độ rườm ra khi dân Việt Nam mua hàng từ nước ngoài, từ thuê má, hải quan, nhập hàng….. bạn chỉ có thể mua hàng nhanh chóng khi nắm rõ những thủ tục trên và nếu bạn không biết gì thì phải trả một khoảng phí khá cao cũng như thời gian có hàng cũng lâu hơn rất nhiều.

Đây là những khó khăn cơ bản mà người mua thường gặp khi đặt hàng Trung Quốc. Chính vì vậy mà hiện nay có những dịch vụ mua hàng hộ từ những nhà kinh doanh Trung Quốc lớn như Alibaba, 1688, Taobao về Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận lợi có t hể kể đến như Võ Minh Thiên, đơn vị nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch, Aliorder…

Tại Việt Nam đứng đầu trong mảng mua hàng hộ này chính là Sếu Đỏ dẫn đến mọc lên những dịch vụ đặt hàng giống sếu đỏ.

Những chức năng cơ bản làm nên mảng thiết kế website đặt hàng Trung Quốc đó là;

 • Đặt hàng bằng extension: Khách hàng sẽ dễ dàng tạo tài khoản và xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại. Và truy cập vào những trang mua hàng tại Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall để mua hàng.
 • Tính năng đặt hàng bằng pastlink: Đây là chức năng rất hữu ích. khi bạn đã có tải khoản trên website mua hàng hộ sau đó bạn vào trang mua hàng tịa Trung Quốc và chọn sản phẩm, bạn lấy link sản phẩm đó và paste nó vào website mua hàng hộ sau đó đơn hàng sẽ update trong giỏ hàng của mình. Chức năng này rất hữu ích cho những ai mua hàng bằng điện thoại di động.
 • Sử dụng bằng tiếng Việt: Hệ thống sẽ phiên dịch ra tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng sử dụng.
 • Ví điện tử:  đây là chức năng giúp khách hàng dễ dàng đặt cọc tiền và thanh qoán trong quá trình mua hàng của mình.
 • Tính năng quản lý kho thông minh: Bằng cách sử dụng việc quản lý theo bao lớn và bao nhỏ nên tránh tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau.
 • Quản lý vận chuyển hàng: Sản phẩm website mua hàng hộ của chúng tôi có tích hợp thêm tính năng quảng lý vận chuyển cho những công ty doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hộ.
 • Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ: Nạp tiền Việt, nhận refund bằng tiền tệ là một chức năng vô cùng haonf hảo do chúng tôi lập ra.
 • Quản lý nhân viên kinh doanh (salers): Ngoài những chức năng quản lý nhân viên cơ bản thì webapp này còn có chức năng tính tiền hoa hồng cho nhân viên mỗi khi họ giới thiệu khách hàng cho công ty.
 • Tỉ giá linh động: Tiwr giá được cấu hình linh động bởi addmin website.
 • Hệ thống phân cấp thành viên: Mỗi khách hàng sẽ có mỗi cấp bậc khách nhau ứng với những ưu đái dành cho họ khác nhau phụ thuộc vào toognr tiền họ đã giao dịch trên website.
 • Hệ thống báo cáo doanh thu kinh doanh:Chỉ cần bạn nhất một nút phần mềm sẽ xuất ra cho bạn những báo cáo cụ thể và cần thiết để bạn anwms rõ được tình hình kinh doanh của công ty.
 • Chuẩn SEO: Cũng như một website bình thường website đặt hàng Trung Quốc cũng được thiết kế chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng mà không cần thiết phải sử dụn đến dịch vụ seo.
 • Chuẩn di động: Khách hàng của bạn  có thể truy cập website đặt hàng Trung Quốc ở mọi thiết bị di động hiện nay như điện thoai, máy tính bảng và những thiết bị có trình duyệt và kết nối internet.

Thiết kế website nhập hàng trung quốc

Như các bạn thấy thì dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi rất phù hợp cho những nhà kinh doanh tài giỏi nắm rõ được quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Và đây cũng là một mảng đầy lợi nhuận trong khi vẫn còn ít đối thủ cạnh tranyh trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vẫn cụ thể thông qua:

Website: https://freelancervietnam.vn/author/monamedia/

Mail: [email protected]

Tel: +841269220162