Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp – Top 10 website giới thiệu công ty tinh tế và sáng tạo nhất

0
2657

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, mỗi công ty đều cần tới một website giới thiệu cho riêng mình. Đây không chỉ là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng mà còn là phương tiện đại diện, thể hiện chất lượng, tầm vóc của công ty trên thị trường.

Tuy nhiên, sở hữu một website giới thiệu công ty tinh tế và sáng tạo không hề dễ dàng chút nào. Bởi có hàng nghìn website của các đối thủ cạnh tranh với bạn cũng xuất hiện trên thị trường, làm sao để cho chúng không bị trộn lẫn với nhau trong mắt của khách hàng. Chính những khó khăn này làm cho quá trình thiết kế webisite cần phải trải qua quá trình nghiên cứu, tham khảo và sàng lọc từ nhiều nguồn khác nhau.

Bài viết dưới đây tổng hợp từ kho mẫu website có sẵn của Mona Media. Các bạn có nhu cầu yêu cầu thiết kế riêng website giới thiệu công ty doanh nghiệp xin vui lòng bấm vào link phía trên.

Dưới đây là 10 website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sáng tạo, tinh tế và không kém phần đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo để tìm ra ý tưởng của riêng mình.

1. Sarraty

Mẫu giới thiệu công ty doanh nghiệp này cho phép cung cấp cho khách hàng các mục đích và ứng dụng khác nhau với độ linh hoạt cao. Khi truy cập vào website khách hàng sẽ có cảm giác một sự chuyên nghiệp, rõ ràng và rất bắt mắt. Với giao diện trực quan đẹp mắt này, website có thể sử dụng với nhiều các ngành và lĩnh vực khác nhau, doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều phù hợp.

Tương đối đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Mẫu website giới thiệu công ty này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ. Giao diện này cho phép bạn vừa nồng ghép thương mại điện tử vừa giới thiệu nội dung công ty doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.

Đây là mẫu website giới thiệu doanh nghiệp được nhiều công ty hướng tới và áp dụng.

3. Consulting

Vốn là mẫu website WordPress nhưng đã được sáng tạo, cải tiến và phát triển để phù hợp với website kinh doanh hiện đại.Trang thiết kế này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn, thích hợp với giao điện smart phone.

Chúng không thể hiện quá nhiều nội dung nhưng đem lại ấn tượng ban đầu đối với người xem và cũng dễ dàng sử dụng, dễ load trình duyệt web.

4. Azoom

Trang web có giao diện này không đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức cao về lập trình và công nghệ. Bạn sẽ nhận thấy một sự đơn giản, tinh tế và không kém phần linh hoạt. Mẫu website có phép người dùng tùy chọn giao diện phù hợp, tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị truy cập. Ngoài ra, Azoom cũng phù hợp với doanh nghiệp có chức năng Responsive.

5. Skokov

Mẫu website bao gồm nhiều danh mục cá nhân, hồ sơ công ty cũng như blog sáng tạo và nhiều hơn nữa. Skokov nhấn mạnh vào sự sáng tạo nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Trang web cho phép khách hàng có một cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, đồng thời dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng trên mọi kích cỡ màn hình.

6. Mavericks

Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm một giải pháp cho website kinh doanh hay một portfolio thì đừng quên nghĩ tới Mavericks. Trang website khá năng động với chức năng cảm ứng lấy từ Apple, thanh trượt fullwidth hiển thị cho người xem những điểm nổi bật, tiện ích Mail Chimp, photostream … Điều này làm cho mẫu website trông có vẻ sang trọng, phong cách hệt như một chiếc Mac Os X vậy.

7.Evolve

Mẫu Evolve cho phép khách hàng tiếp cận nội dung phong phú  bằng cách xoay vòng văn bản qua các hình ảnh song song. Trang website đi kèm với 14 màu và bố cục rộng, 9 biến thể trang trủ, 1 thanh trượt cải tiến, hơn 650 biểu tượng retina và hàng tá mã ngắn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, trưng bày portfolio…

8. Melinda

Đây là trang web đa dụng chuyên nghiệp của WordPress cho phép doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu với hàng ngàn khách hàng một cách hiệu quả và đầy ấn tượng. Đó không chỉ bởi web có trọng lượng nhẹ mà còn cung cấp nền tảng khá trực quan, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Chắc chắn Melinda sẽ là công cụ tuyệt vời để tạo ấn tượng ban đầu cho khác hàng truy cập vào website của bạn.

9. H- code

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp các dịch vụ sáng tạo, đòi hỏi tính thẩm mĩ cao thì hãy thử xem xét mẫu website này. Chúng là phương tiện hoàn hảo để diễn tả tầm nhìn, sứ mạng của công ty cũng như những dịch vụ mà bạn cung cấp.

10. Jets

Được xem là Seo thân thiện và tương thích với mọi trình duyệt, Jet được trang bị với 10 cài đặt màu sẵn, 45 mẫu độc đáo, trình đơn mega, 5 kiểu tiêu đề, 2 trình đơn thả xuống, hơn 400 biểu tượng, hiệu ứng Parallax … Bên cạnh những trang bị của công nghệ web hiện đại, mẫu Jet còn để lại ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế đẹp mắt, đơn giản và tinh tế.

Dưới đây là một số mẫu website giới thiệu doanh nghiệp, công ty đẹp mắt và sáng tạo. Để tìm ra ý tưởng cho website giới thiệu công ty mình, bạn cần tham khảo nhiều mẫu giao diện khác nhau, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn.

Bài trướcSự thật về Bitcoin và giấc mộng giàu có phi thực tế
Bài tiếp theo5 Kỹ năng Marketing dành cho dân chuyên nghiệp
Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông. Khoản 01 năm sau đó tôi được tham gia phát triển phần mềm quản lý đầu tiên và cũng là lớn nhất cho tới nay. Tôi mở công ty sau 02 năm đi làm với nền tảng hơn 50 khách quen đã tích luỹ được và đội ngũ anh em thiết kế và lập trình đã làm quen trong quá trình đi làm. Chúng tôi tâm niệm làm tốt nhất những dự án hiện có, khách sẽ giới thiệu lại thêm nhiều dự án khác và phương châm kinh doanh này vẫn đang đúng sau gần 10 năm trong nghề của Mona Media.