Việc mua bán online đang ngày càng phổ biến và đòi hỏi nhu cầu cao từ phía người bán. Vậy nên, bạn đang bán hàng online thì chắc chắn không thể bỏ qua được top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Việt Nam. Để khách hàng chờ đợi là một thiếu sót nghiêm trọng của bạn đấy.

 

Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Việt Nam

1. Công ty cổ phần Một Hai Ba -một trong top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Việt Nam

Khi đến với 123 express bạn sẽ nhận được một số quyền lợi như: hàng giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, chi phí cho một lần gửi cạnh tranh công bằng trên thị trường, hàng của khách được đảm bảo tuyệt đối an toàn…

công ty cổ phần BHL việt nam

Điều làm cho 123 express lọt top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Việt Nam chính là công ty đã và đang liên kết với những hãng chuyển phát nhanh uy tín của nước ngoài như DHL hay TNT.

Địa chỉ: số 8, ngõ 65, đường Khương Đình, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: 123express.vn.

2. Công ty cổ phần BHL Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&S

Điều đặc biệt là công ty cổ phần BHL Việt Nam có thể hỗ trợ chuyển phát nhanh bao thuế đi các nước như Đài Loan, Trung Quốc. Hiện chưa có công ty nào có thể có những ưu đãi khi chuyển hàng sang nước ngoài như ở đây.

Địa chỉ: Phòng 402, Chung cư Housing, Phố Láng Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://bhlvietnam.com

3. Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất ( tasetco)

Tasetco là cái tên xứng đáng trong top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Việt Nam. Khi đến với công ty, bạn sẽ nhận được 2 quyền lợi như:

Công ty chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất

  • Chuyển phát nhanh trong nước.
  • Chuyển phát nhanh quốc tế.
  • Địa chỉ: 100 Phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: tansonnhat.vn.

4. Công ty cổ phần bưu chính Viettel

Nhắc đến top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Việt Nam thì chắc chắn không thể không nhắc đến Viettel Post được. Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Công ty cổ phần bưu chính Viettel Post

Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, An Giang.

Website: viettelpost.vn.

5. Công ty TNHH Phúc Vinh

Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không cả trong nước và quốc tế thì có thể liên hệ ngay đến công ty TNHH Phúc Vinh để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Công ty luôn đảm bảo hàng của khách an toàn và đúng chất lượng như đã đặt mua.

Công ty Phúc Vinh

Địa chỉ: A75/22 Đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: phucvinh.com.

6. Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Phi Thiên

Công ty Phi Thiên tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ vào dịch vụ chuyển hàng, giao hàng tận nhà, tận tay cho khách hàng. Cái tâm và lợi ích của khách hàng là 2 phương châm lớn nhất mà công ty này mang đến cho khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng Phi Thiên trong thời gian tới.