Top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn

0
2339
Top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý nhà hàng - khách sạn
Top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý nhà hàng - khách sạn

Hiện nay, tại Việt Nam, số công ty hoạt động ở lĩnh vực lập trình phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn ngày càng gia tăng chóng mặt. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn chỉ nên tin tưởng những công ty uy tín có kinh nghiệm làm lâu năm để làm đối tác. Đó là những công ty nào, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nhé!

Dưới đây là top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn, được rất nhiều các đối tác lớn trong và ngoài nước đánh giá cao không chỉ giỏi về mặt chuyên môn mà còn có thái độ phục vụ rất tốt, mang đến sự hàng lòng khi sử dụng dịch vụ.

Mona Media – Công ty lập trình số 1 Việt Nam

Công ty Mona Media tính từ khi thành lập đến nay cũng đã được 10 năm. Với những nỗ lực không ngừng, vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, đến nay Mona Media đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường lập trình phần mềm, lập trình website.

Công ty Mona Media
Công ty Mona Media tính từ khi thành lập đến nay cũng đã được 10 năm

Để có thể phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, Mona Media luôn chú trọng vào yếu tố con người, đào tạo nhân viên chuyên sâu, chắc tay nghề, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Đây chính là tiền đề vững chắc để giúp công ty đi lên. Từ ngày thành lập đến này, Mona Media đã thực hiện trên 950 dự án lập trình, thiết kế web lớn nhỏ, gần 500 dự án lập trình phần mềm (bao gồm cả web app và smartphone app). Ngoài ra, trên 120 dự án SEO chuyên nghiệp cũng được hoàn thành trong hơn 8 năm qua.

Sở dĩ, Mona Media nhận được nhiều dự án như vậy là do quy trình làm việc và chất lượng sản phẩm từ Mona luôn làm hài lòng khách hàng. Ngay cả khách hàng khó tính đến từ Nhật Bản cũng không tìm ra điểm gì để chê trách.

Để phù hợp hơn với hơi thở của thời đại, Mona Media đã thực hiện được các mảng chuyển đổi từ các files thiết kế PNG, photoshop, AI sang giao diện website hoàn chỉnh bằng HTML, CSS, JS… để tiện cho quá trình chỉnh sửa, trao đổi để thống nhất đi đến bản chuẩn cuối cùng. Chính vì vậy, một trong những công ty lập trình phần mềm quản lý nhà hàng, bạn nên tham khảo và lựa chọn chính là Mona Media.

Mona Media luôn đảm bảo tiêu chí tạo ra “đứa con” đẹp nhất, tốt nhất và hoàn hảo nhất. Mọi ý tưởng của bạn đều được cụ thể khóa, ngày càng tốt hơn và hoàn thiện hơn khi đến với Mona. Lập trình phần mềm tại Mona Media giúp tối ưu mô hình kinh doanh hiện tại, tuyệt đối dễ dàng sử dụng mà không cần training nhân viên, report/báo cáo mọi vấn đề.

Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam

DEK Technologies là công ty lớn, tầm cỡ quốc tế, có kinh nghiệm phát triển dự án, hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất việc kinh doanh thông qua website bán hàng trực tuyến. Từ ý tưởng ban đầu, sau đó được thông qua thực hiện, thiết kế rồi xác minh và giao hàng, hỗ trợ khách hàng liên tục.

DEK Technologies
DEK Technologies là công ty lớn, tầm cỡ quốc tế

Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ các nghiên cứu và lập kế hoạch thông qua trách nhiệm cho các dự án chìa khóa trao tay đầy đủ về sự tham gia cá nhân hoặc theo nhóm. Đồng thời, cung cấp tại chỗ hoặc vị trí Off-site tại cả hai địa điểm trong nước và quốc tế cũng như thanh toán trên một thời gian và vật liệu hoặc cơ sở cố định giá. Với phương thức làm việc và thanh toán đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo khoa học, DEK Technologies Việt Nam ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH ISB Viet Nam (IVC/ISB Vietnam)

ISB Vietnam Co., Ltd (IVC) là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, là công ty thành viên của công ty ISB Corporation, Japan. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh phát triển ứng dụng trên thiết bị di động thành lập từ năm 1970 tại Nhật Bản. Đối với lĩnh vực lập trình phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn, ISB Viet Nam không có gì là lạ lẫm vì đã thực hiện rất nhiều dự án trong và ngoài nước, hợp tác với nhiều doanh nghiệp có tiếng trên thương trường.

ISB Vietnam Co., Ltd (IVC)
ISB Vietnam Co., Ltd (IVC) là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật

ISB Viet Nam lấy trọng tâm là nghiên cứu và phát triển công nghệ cùng với bề dày kinh nghiệm về quản lý dự án được hỗ trợ và đào tạo bởi công ty mẹ, ISB Viet Nam đang trên đà phát triển với nhiều đơn đặt hàng từ nhiều khách hàng lớn từ Nhật Bản. Ứng dụng trên thiết bị di động (Mobile Applications), Ứng dụng quản lý (Business Applications), Hệ thống nhúng (Embedded System) là 3 lĩnh vực mà ISB Viet Nam đang tập trung phát triển và đầu tư nhiều nhất.

ISB Viet Nam cũng là công ty tiên phong đầu tiên của Hiệp hội phần mềm nhúng mã nguồn mở (Open Embedded Software Foundation, www.oesf.biz) tại khu vực Đông Nam Á. Hiện ISB Viet Nam đã và đang đóng góp tích cực trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động của hiệp hội, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường Android, cung cấp dịch vụ đào tạo Android tại Việt Nam và trong khu vực. Trong tương lai hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ cùng với sự phát triển vượt trội của các dòng điện thoại di động thông minh như hiện nay.

Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh (Sunrise Software Solutions)

“Cùng nhau phát triển” là nền tảng phát triển mà Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh hướng tới. Công ty xây dựng một nền tảng chuyên gia vững chắc để cho phép công ty và các bên liên quan theo đuổi mục tiêu và thịnh vượng trong một thị trường cạnh tranh lành mạnh.

Bình Minh
Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh hướng tới nền tảng phát triển bền vững

Với mục tiêu đặt ra, phải trở thành người dẫn đầu và đổi mới trong ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam để thúc đẩy năng lực phát triển phần mềm của Việt Nam trên thị trường toàn cầu. Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh đã và đang cô gắng vươn mình để phát triển, tạo ra sự đột phát với các đối thủ cùng lĩnh vực, cho phép các đối tác nâng cao giá trị kinh doanh và xã hội thông qua việc sử dụng công nghệ thông tin.

Khi làm việc với bất kỳ đối tác nào, Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc kinh doanh nào liên quan, chính sách bảo mật và đào tạo được xác định rõ. Hơn nữa, tất cả các dự án và thông tin được ký cam kết bảo mật rõ ràng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tập khi hợp tác với Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh để lập trình phần mềm quả lý nhà hàng khách sạn riêng cho mình.

Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ (FUJINET)

Từ năm 2000 thành lập đến nay, Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ chuyên tâm vào phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Sở dĩ như vậy là do người sáng lập công ty và các thành viên quan trọng cũng như nhân viên công ty đều có kinh nghiệm du học, thực tập của Nhật.

Tất cả các nhân viên tại Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ đều là những nhân viên ưu tú tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng từ các khoa công nghệ được tuyển dụng theo tiêu chuẩn khắt khe của công ty.

Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ
Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ chuyên tâm vào phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản

Hơn nữa, tuân theo những điểm mạnh về quản lí của cả Nhật và Việt, toàn thể nhân viên đã cùng nhau đoàn kết phấn đấu trưởng thành, chú tâm để đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thời gian giao hàng, kỹ thuật theo tiêu chuẩn của khách hàng từ Nhật Bản.

Điểm mạnh trong lĩnh vực lập trình phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn chính là phát triển hệ thống nghiệp vụ trọng yếu của Nhật, thực thi phát triển phầm mềm package, bảo dưỡng, phát triển phầm mềm theo yêu cầu, di chuyển, cải thiện hệ thống kế thừa. Đồng thời, hơn 35% nhân viên đều có kinh nghiệm sâu trong việc sử dụng là Web application, application cho smart phone, giao dịch điện tử, blockchain…

Từ năm 1990 đến nay nền kinh tế Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc, có thêm nhiều nhu cầu về IT từ các công ty nội địa. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ cũng có kế hoạch liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản phổ biến bán hàng rộng rãi các sản phẩm IT cho các doanh nghiệp Việt Nam. Công ty cũng mong muốn được hợp tác trường tồn cùng các khách hàng Nhật về offshore lẫn mở rộng thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Lưỡng Toàn Rạng Công (Logigear Vietnam)

LogiGear Vietnam
LogiGear Vietnam là công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam

Thành lập tại Việt Nam từ năm 2005, LogiGear Vietnam là công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam liên kết trực tiếp với LogiGear Hoa Kỳ để cung cấp các dịch vụ: tích hợp kiểm thử phần mềm tòan cầu. Đồng thời, kiểm thử phần mềm tự động cấp cao, phát triển phần mềm, và hợp tác đào tạo. LogiGear, chuyên cung cấp những khóa học xuyên suốt về kiểm thử cho khách hàng cũng như cho các nhân viên. Từ đây giúp nhân viên lập trình phần mềm tốt nhất, với những ứng dụng có tính đột phá cao.

Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam (KMS)

Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam (KMS) có sự nổi bật hơn so với các công ty lập trình phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn khác. Bởi vì KMS đã hợp tác, ươm tạo, tài trợ và xây dựng 3 công ty sản phẩm phần mềm hàng đầu thị trường khác nhau với hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người dùng. Với tư cách là một doanh nhân, nhà điều hành và nhà đầu tư của công ty phần mềm, KMS hiểu những gì cần để xây dựng một công ty phần mềm đẳng cấp thế giới với phần mềm chất lượng cao. Chính vì vậy mà KMS là công ty luôn có phần mềm chất lượng nằm trong khu vực Đông Nam Á.

KMS Technology
KMS đã thành công trong việc cung cấp hàng trăm sản phẩm cho các công ty phần mềm đang phát triển.

Kể từ khi thành lập năm 2009, KMS đã thành công trong việc cung cấp hàng trăm sản phẩm cho các công ty phần mềm đang phát triển. Không chỉ vậy, KMS còn đối tác thực hiện các hoạt động phát triển phần mềm hàng đầu. Trở thành một phần của Danh mục Thành công của KMS

KMS Technology có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm phát triển và thử nghiệm tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu với các công ty phần mềm cùng lĩnh vực để đẩy nhanh việc cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo và làm cho việc thuê ngoài nước trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công ty cổ phần Global Cybersoft Viet Nam (GCS)

Global CyberSoft (GCS) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu hàng đầu được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Đây cũng là công ty của Tập đoàn tư vấn Hitachi từ tháng 10 năm 2014. Sau một quá trình tích lũy, với kinh nghiệm sâu rộng và chuyên môn phong phú, Global CyberSoft đã trở thành nhà tiên phong và tin cậy lớn về công nghệ thông tin đối tác tại Việt Nam.

Global CyberSoft
Global CyberSoft (GCS) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu hàng đầu được thành lập tại California

Chính vì vậy, dễ hiểu tại sao mà hiện nay Global CyberSoft (GCS) lại có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường. Như một minh chứng cho sự phát triển không ngừng, Global CyberSoft đã mở rộng kinh doanh sang những nỗ lực mới và lan rộng sự hiện diện của mình ra khắp thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong hầu hết các lĩnh vực lập trình, cả kể lập trình phần mềm nhà hàng – khách sạn. Với cam kết cung cấp chất lượng cao nhất cho khách hàng và cải thiện hoạt động theo các tiêu chuẩn quốc tế và thông lệ tốt nhất. Vì thế mà, Global CyberSoft (GCS) đã đạt được các chứng chỉ và giải thưởng có giá trị trong những năm qua bao gồm:

 • CMMI cấp 5
 • ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng (QMS)
 • ISO 27001 – Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS)
 • Đối tác chiến lược của SAP
 • Top 10 doanh nghiệp ITO Việt Nam 2015
 • Top 10 Sao Khue, 2012 – 2018
 • Huy chương vàng Việt Nam và Top 5 công ty ITO 2012 – 2017
 • Việt Nam 30 công ty CNTT hàng đầu 2014 – 2018

Những giải thưởng này nói lên rằng Global CyberSoft (GCS) không ngừng nỗ lực, không ngừng có cố gắng. Có nỗ lực, có cố gắng thì mới phát triển bền vững và tiến xa hơn trong tương lai.

Công ty TNHH Harvey Nash Vietnam

Harvey Nash
Harvey Nash được biết đến như là người dẫn đầu trong tuyển dụng CNTT

Được thành lập vào năm 1988, Harvey Nash đã hỗ trợ nhiều tổ chức hàng đầu thế giới tuyển dụng, cung cấp và quản lý tài năng để giúp các đối tác có thể thành công trong một thế giới ngày càng cạnh tranh và thúc đẩy công nghệ. Tính đến thời điểm hiện tại, Harvey Nash Vietnam có hơn 2.500 nhân viên tại 36 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương, làm việc với các khách hàng, cả lớn và nhỏ, để cung cấp một danh mục dịch vụ: tuyển dụng công nghệ, gia công CNTT và dịch vụ lãnh đạo.

Harvey Nash Vietnam nỗ lực hỗ trợ thanh toán cho các nhà thầu phụ cung cấp dịch vụ công nghệ trong vòng 26 ngày kể từ khi nhận hóa đơn. Ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000 và kể từ đó Harvey Nash Vietnam đã nhanh chóng phát triển lên hơn 2.000 chuyên gia. Do đó, tính đến hiện nay Harvey Nash được biết đến như là người dẫn đầu trong tuyển dụng CNTT, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.

TMA Solutions

Tính đến nay, TMA đã trải qua 22 năm hoạt động. Trong khoảng thời gian đó, công ty này đã gặt hái về cho mình không ít những thành công, nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng và liên tục được báo chí, truyền thông trong và ngoài nước đưa tin. Cụ thể như:

TMA
TMA đã trải qua 22 năm hoạt động
 • Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: Có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT, góp phần tích cực vào sự phát triển CNTT-TT của Thành phố.
 • Chứng nhận và cúp của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA).
 • Huy Chương Vàng Xuất khẩu Phần Mềm (15 năm liền từ 2004 đến 2018).
 • Top 5 Đơn Vị Gia Công Xuất khẩu Phần Mềm Hàng Đầu năm 2009 đến 2018.
 • Bằng khen của VINASA: Có thành tích xuất sắc, đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội và cho sự phát triển của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.
 • Là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới trong việc áp dụng hiệu quả quy trình gia công phần mềm (Báo cáo của công ty tư vấn Mỹ Aberdeen, 09/2002).
 • Đối tác chính thức của Microsoft từ 2007 đến 2018.
 • Đạt nhiều chứng chỉ quốc tế cao cấp (CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013).

Sở dĩ TMA có thể đạt được những thành tựu này là do kinh doanh tài năng, luôn giúp khách hàng tiếp cận đúng thời điểm, đúng cách. Cho dù ở cấp độ hội đồng quản trị hoặc điều hành, một người thuê hoặc nhà thầu vĩnh viễn, TMA luôn giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, TMA cũng biết cách đạt được sự cân bằng hợp lý giữa việc thực hiện đúng quy trình và mang lại kết quả đặc biệt, luôn luôn chuyên nghiệp để đổi mới và phát triển.

Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào đã giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của các công ty lập trình phần mềm quản lý khách sạn và quản lý nhà hàng. Từ đây có thể lựa chọn được đối tác phù hợp, để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.