Top 10 công ty lập trình web app hàng đầu

0
33

Hiện đại thời đại công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng và khá nhiều công ty thiết kế ứng dụng website (Web Application) mọc lên khá nhiều để phục vụ cho nhu cầu làm việc kinh doanh của mọi người. Tuy nhiên để lựa chọn được cho mình công ty lập trình phần mềm cho website vẫn là câu hỏi nan giải của nhiều người, vì thế hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn về top 10 công ty lập trình web app hàng đầu được mọi người ưu ái và có độ uy tín cao trong ngành nghề lập trình. Hãy cùng mình tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Top 10 công ty lập trình web app hàng đầu

1. Công ty lập trình phần mềm web-app Mona Media

Cái tên được nhắc đến đầu tiên không đâu khác đó chính là Mona Media, được thành lập 10 năm, sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ năng động và sáng tạo nhiệt huyết bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong nghề với hơn 500 dự án lập trình web kèm theo những dự án thiết kế website lớn nhỏ khác nhau bên trong đó bao gồm cả các ứng dụng web-app các lĩnh vực, app mobile như: phần mềm quản lý nhà trọ, app bán hàng, web app rao vặt, web app trung tâm ngoại ngữ,… ngoài ra dự án SEO mà công ty hoàn thành một cách chuyên cần đó chính là 120 dự án SEO cùng với sự hợp tác với những đối tác trong hơn 8 năm đó chính là những đối tác lớn từ Hoa Kỳ, Úc, Đức, Singapore..v…v… Quan trọng hơn hết đó chính là chất lượng sản phẩm từ Mona luôn làm các khách hàng hài lòng và kể cả những khách hàng có yêu cầu nghiêm ngặt đều phải ưng và hài lòng với sản phẩm mà công ty thực hiện. Nếu bạn muốn chọn một công ty uy tín để lập trình web-app thì không cần kiếm đâu xa Mona là cái tên tuyệt nhất mà bạn cần hướng đến đấy. Khi hợp tác chung với Mona thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thẩm mỹ thiết kế và hệ thống bảo hành bảo trì cũng như trình độ chuyên môn và trình độ bảo mật cho khách hàng.

Công ty lập trình website nhiều năm kinh nghiệm- Mona Media
Công ty lập trình website nhiều năm kinh nghiệm- Mona Media

2. FPT Software (FSoft) – Cái tên quen thuộc với người Việt

Công ty FPT Software là cái tên quen thuộc đối với hầu hết người Việt, nhiệm vụ chính của công ty đó chính là nhận gia công các phần mềm trong và ngoài nước, công ty được thành lập vào năm 1988 với 3 trụ sở chính, FPT là công ty sở hữu lượng nhân viên hơn 4000 người trên toàn thế giới và hiện nay FPT đang nhận lập trình phần mềm web-app với số lượng lớn cho hầu hết tất cả công ty hàng đầu trên 20 quốc gia trên toàn thế giới bên cạnh một số công ty lớn đang hợp tác với FPT đó chính là Unilever, Petronas, Hitachi, Deutsche Bank và NEOPOST. Tiêu chí làm việc của FPT đó chính là sự nỗ lực sáng tạo ra nhiều sản phẩm phần mềm mới chất lượng để đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như trên toàn thế giới và mở rộng thương hiệu trên toàn quốc, tính đến hiện nay có thể nói FPT là công ty số 1 về lập trình ứng dụng web và bán lẻ thiệt bị công nghệ thông tin và dịch vụ công nghệ thông tin.

Tập đoàn công nghệ FPT
Tập đoàn công nghệ FPT

3. CMC Corporation

CMC là công ty trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với hơn 25 năm xây dựng và phát triển, mô hình công ty theo hình thức mẹ con với hơn 12 công ty thành viên liên doanh, viện nghiên cứu đặt tại trụ sở Việt Nam cùng với nhiều nước trên thế giới. Hoạt động chủ yếu của CMC là các dịch vụ thiết kế phần mềm, tích hợp hệ thống, viễn thông, internet, sản xuất phân phối bán lẻ các thiết bị và lập trình web-app. CMC đã hợp tác và làm việc cho nhiều dự án lớn và đa dạng lĩnh vực như chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc… Sở hữu hơn 2000 nhân viên có chuyên môn và trình độ chuyên nghiệp phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hoàn toàn vào tất cả những sản phẩm mà công ty CMC đem lại bằng chính sự nhiệt huyết và tâm huyết với nghề.

CMC- sản xuất phân phối bán lẻ các thiết bị và lập trình web-app.
CMC- sản xuất phân phối bán lẻ các thiết bị và lập trình web-app.

4. TMA Solutions – Tập đoàn công nghệ nổi tiếng

TMA Solutions sở hữu hơn 2400 kỹ sư trẻ tài năng kèm theo đã và đang hợp tác nhiều dự án lập trình phần mềm website với hơn 1000 khách hàng hơn 27 quốc gia trên toàn thế giới, đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo nhiệt huyết và phương pháp quản lý tài giỏi đã giúp cho TMA gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong ngành nghề. Với những gì đã bỏ ra trong suốt 22 năm qua đã giúp cho TMA Solutions đạt được các chuẩn quốc tế cao cấp như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, toàn thể nhân viên trong công ty luôn luôn hoạt động làm việc theo tiêu chí sáng tạo tâm huyết và quyết đoán để gặt hái được những thành công rựa rỡ.

Tập đoàn công nghệ nhiều năm tuổi TMA Solutions
Tập đoàn công nghệ nhiều năm tuổi TMA Solutions

5. Tinh Vân Group

Tinh Vân là một cái tên hot trong lĩnh vực lập trình ứng dụng web-app với hơn 500 nhân viên dày dặn kinh nghiệm và 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ đặc biệt là mảng viết lập trình phần mềm website, bề dày kinh nghiệm dày dặn sở hữu toàn thể nhân viên chuyên nghiệp tận tình với nghề đã giúp cho Tinh Vân trở thành cái tên khởi xướng cho nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ tại Việt nam.

6. Global CyberSoft

Được thành lập vào năm 2000 có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, trải qua hơn 20 năm xây dựng phát triển và mở rộng Global Cybersoft đang là cái tên công ty cung cấp phần mềm và giải pháp lớn nhất của Việt Nam, với đội ngũ nhân viên hơn 500 người đều có trình độ chuyên môn cao năng lực sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông và lập trình phần mềm web-app với hơn 120 đối tác lớn nhỏ khác nhau trên toàn thế giới trong đó có cả công ty của nhóm Fortune 500 và một số công ty khác thuốc Châu Á và Châu Âu.

Global Cybersoft- công ty cung cấp phần mềm và giải pháp công nghệ
Global Cybersoft- công ty cung cấp phần mềm và giải pháp công nghệ

 

7. KMS Technology – Công ty phần mềm nổi tiếng

KMS Technology là công ty chuyên gia công phần mềm tại Việt Nam với sự đầu tư 100% từ Hoa Kỳ. Trong quá trình phát triển mở rộng suốt 8 năm, hiện tại công ty đã sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lên tới 800 người và từng đạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc vinh danh doanh nghiệp công nghệ thông tin, đội ngũ nhân viên trẻ năng động và phong cách quản lý tài tình là chìa khóa giúp  cho KMS Technology đạt được nhiều thành tựu và được nhiều người dùng tin tưởng vào sản phẩm mà công ty thực hiện kể cả trong nước và ngoài nước.

Công ty chuyên gia công phần mềm KMS Technology
Công ty chuyên gia công phần mềm KMS Technology

8. Harvey Nash (Nash Tech)

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển Harvey Nash đã cung cấp các dịch vụ lập trình phần mềm, web-app cho khách hàng trên toàn thế giới, gây được thiện cảm nhiều trong lòng khách hàng vì mức độ nhiệt tình và khả năng chuyên môn cao cung cấp nhiều phần mềm đa dạng,Nash Tech cung cấp dịch vụ viết phần mềm hay hoạt động trong nhiều lĩnh vực khách, một số lĩnh vực điển hình như giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh, hệ thống thu thập và sao luu dữ liệu trực tuyến cho các doanh nghiệp truyền thông, công nghệ Blockchain trong quản lý tài chính và kênh giáo dục online…v…v..

Harvey Nash cung cấp các dịch vụ lập trình phần mềm web-app
Harvey Nash cung cấp các dịch vụ lập trình phần mềm web-app

9. Fujinet Systems JSC(Fujinet)

Công ty Fujunet Systems JSC (Fujinet) là công ty lập trình phần mềm hoạt động trong thị trường Nhật Bản nhưng làm việc tại Việt Nam. Sỡ hữu hơn 800 kỹ sư chuyên môn đang làm việc tại Việt Nam và 50 kỹ sư làm việc tại Nhật bản, sở hữu dàn nhân viên kỳ cựu và nhiều năng lực với kỹ năng thiết kế và viết phần mềm web-app kèm theo đưa ra những phương hướng phát triển app nâng cao, tính tới thời điểm hiện tại công ty đã thực hiện được hơn 2000 dự án lớn nhỏ khác nhau với nhiều lĩnh vực và đối tượng khách hàng chủ yếu là ở thị trường Nhật Bản. Ngoài ra công ty luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ thử thách và dành suất tu nghiệp tại Nhật giúp trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm Việt Nhật.

Fujunet Systems JSC (Fujinet)- công ty lập trình phần mềm hoạt động trong thị trường Nhật Bản
Fujunet Systems JSC (Fujinet)- công ty lập trình phần mềm hoạt động trong thị trường Nhật Bản

10. Misa

Misa là cái tên cuối cùng trong top 10 nhưng Misa cũng là cái tên quen thuộc với cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức. Misa luôn đưa ra sứ mệnh kinh doanh của bản thân mình đó chính là lan tỏa phần mềm Misa tới toàn bộ 64 tỉnh thành của Việt Nam giúp cho khách hàng tiếp cận trực tiếp với dịch vụ công nghệ lập trình web-app và được sử dụng phần mềm chất lượng cao. Với một tiêu chi luôn thay đổi phương pháp làm việc trên phương thức mới và hiện đại hóa với thời đại công nghệ thay đổi đó chính là cách tiếp cận và tư vấn phục vụ cho khách hàng của công ty.

Misa- dịch vụ công nghệ lập trình web-app
Misa- dịch vụ công nghệ lập trình web-app

Trên đây là tổng hợp top 10 công ty lập trình web app uy tín, mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp ích được các bạn đọc giả.