Top 10 công ty phân bón hàng đầu Việt Nam

0
10490
Top 10 công ty phân bón việt nam

Trong nông nghiệp, phân bón được sử dụng để cung cấp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết giúp cây có thể phát triển khỏe mạnh, toàn diện, đồng thời nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng, nông sản. Chính vì vậy, việc lựa chọn các loại phân bón từ các nhà cung cấp, các công ty phân bón uy tín là ưu tiên số một đối với tất cả bà con làm nông nghiệp.

Danh sách top 10 công ty phân bón hàng đầu tại Việt Nam dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin, giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp chất lượng và hiệu quả nhất.

Top 10 công ty phân bón chất lượng, uy tín

1 – Công ty phân bón Hà Lan

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Phân bón Hà Lan là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất các loại phân bón cho cây trồng, mang lại nhiều mùa màng bội thu cho bà con trên cả nước. Đặc biệt với hệ thống sản xuất dây chuyền Urea hóa lỏng, PBHL đã đạt năng suất trung bình 100000 tấn / năm.

Công ty phân bón hà lan

Với những thành tựu và cống hiến của Phân bón Hà Lan dành cho nông nghiệp, cải thiện mùa màng của bà con cả nước. PBHL đã đạt danh hiệu Top Brand năm 2015, Top 10 thương hiệu được nhà nông yêu thích và trở thành 1 trong 100 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Cung cấp nhiều sản phẩm phân bón: Big One, Amazon, Humax, Seven,…

  • Địa chỉ: Lô F2A, đường số 2, KCN Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
  • Hotline: 0915 58 52 59
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: +84 272 3874686 – Fax: +84 272 3875688
  • Website: https://phanbonhalan.com/

2 – CTCP Phân bón & Hóa chất Dầu khí – Đạm Phú Mỹ

CTCP Phân bón & Hóa chất Dầu khí được chính thức thành lập vào năm 2003, hoạt động trên khá nhiều lĩnh vực đa dạng như chế biến dầu khí, sản xuất phân bón nông nghiệp, tham gia vào các hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, nhất là hóa chất chuyên dụng và dầu khí.

Riêng ở mảng sản xuất phân bón, CTCP Phân bón & Hóa chất Dầu khí sở hữu một trong những thương hiệu phân đón lâu đời nhất tại Việt Nam – Đạm Phú Mỹ. Vài năm trở lại đây, công ty vẫn liên tục tăng trưởng ổn định, giữ vững vị trí trong top 40 thương hiệu có giá trị lớn nhất nước ta và đồng thời nắm giữ khoảng 40% thị phần phân đạm trên toàn quốc.

Doanh nghiệp cổ phần đạm phú mỹ

Ngoài việc sản xuất phân đạm, công ty này cũng sản xuất và cung ứng ra thị trường một số loại phân bón khác bao gồm NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, SA Phú Mỹ và DAP Phú Mỹ.

CTCP Phân bón Bình Điền

Hằng năm, CTCP Phân bón Bình Điền sản xuất, cung cấp ra thị trường một lượng lớn sản phẩm phân bón, có năm lên đến 690.000 tấn và hầu như đều được tiêu thụ hoàn toàn. Thương hiệu này được người dân biết đến chủ yếu nhờ sản phẩm phân bón NPK, một sản phẩm chiếm thị phần rất lớn ở khu vực miền Nam.

Công ty Bình Điền

Sản phẩm phân bón Bình Điền hiện nay được phát triển với trên 100 loại khác nhau, sở hữu đặc tính phù hợp cho từng loại đất, từng thời kỳ sinh trưởng, giúp gia tăng đáng kể chất lượng và năng suất cây trồng.

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau – Đạm Cà Mau

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau sở hữu sản phẩm nổi bật nhất là Đạm Cà Mau. Nhìn chung, đây là một trong những công ty phân bón phát triển khá ổn định, luôn đảm bảo lượng sản xuất, cung cấp và tiêu thụ sản phẩm theo đúng kế hoạch phát triển.

Công ty phân bón đạm Cà Mau

Đạm Cà Mau từ những ngày đầu đến nay vẫn luôn là một người bạn đồng hành chất lượng và đáng tin cậy của những người nông dân. Trong từng mùa vụ, sản phẩm phân bón Cà Mau đóng góp không cho cho việc đảm bảo chất lượng cây trồng, gia tăng hiệu quả sản xuất.

CTCP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

CTCP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là một cái tên đã quá quen thuộc với lịch sử phát triển hơn 50 năm. Trong suốt quãng thời gian đó, công ty này đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để giữ vững vị trí và thị phần hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam.

Doanh nghiệp Cổ phần Lâm Thao

Các sản phẩm phân bón Lâm Thao không chỉ phù hợp với vùng có đất trung tính mà còn thích hợp để cải tạo, nâng cao chất lượng các khu vực đất chua, đất phèn, đất chiêm trũng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh

Công ty cổ phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh có tiền thân là cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh có lịch sử hoạt động hơn 16 năm. Sở hữu sản phẩm chất lượng, định hướng phát triển rõ ràng cùng nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện công nghệ sản xuất, công ty Ba Lá Xanh đã nhanh chóng vươn lên vị trí top đầu, sánh vai cùng các “ông lớn” khác trong ngành sản xuất phân bón tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, Ba Lá Xanh còn xuất khẩu được sản phẩm của mình sang nhiều thị trường nước ngoài như Mỹ, Lào, Campuchia,… đạt được nhiều thành công đáng kể cả về mặt doanh thu lẫn thương hiệu.

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ quá trình sản xuất nông nghiệp bao gồm các loại phân bón, hóa chất nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho thủy hải sản. Không chỉ giữ mình tại thị trường nội địa, công ty phân bón Cần Thơ đã có những bước tiến đáng kể sang các  nước nông nghiệp khác trong cùng khối ASEAN.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm vẫn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng dù là khắt khe nhất.

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Từ khi được thành lập đến nay, CTCP phân lân nung chảy Văn Điền không ngừng nghiên cứu, mở rộng sản xuất để đem đến các sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho ngành nông nghiệp. Chất lượng của sản phẩm không chỉ nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân trên cả nước mà còn vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia.

Công ty phân bón Văn Điển

Sản phẩm nổi tiếng của Văn Điền là phân lân NPK nung chảy. Ngoài ra, công ty còn bổ sung ra thị trường khoảng 64 loại phân bón NPK dựa theo đặc điểm, yêu cầu của từng vùng, từng loại cây trồng.

Công ty cổ phần Lân Ninh Bình

Sản phẩm phân bón của CTCP phân Lân Ninh Bình hiện nay đã được phân phối rộng khắp mọi tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc,…

Hiện nay, công ty có hơn 30 loại sản phẩm có thể sử dụng để canh tác, cải thiện độ phì nhiêu cho nhiều loại đất trồng khác nhau. Ngoài ra, các thành phần trong phân bón đều thân thiện với môi trường, thích hợp với xu hướng và nhu cầu canh tác bền vững, hạn chế tối đa các tác động lên môi trường.

Phân lân Ninh Bình

Công ty cổ phần phân bón Hà Nội

Sử dụng dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước nước phát triển bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc,… kết với với các nghiên cứu chuyên sâu về quy trình, công nghệ sản xuất phân bón, CTCP phân bón Hà Nội đã cung cấp được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với đặc điểm cây trồng tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực của phân bón Hà Nội chủ yếu là phân hữu cơ và phân NPK.

Công ty cổ phần phân bón hà nội

Công ty phân bón Việt Nhật (JVF)

Công ty phân bón Việt Nhật là doanh nghiệp liên doanh giữa tập đoàn của Việt Nam và Nhật Bản. Dù so với những công ty khác, phân bón Việt Nhật còn khá non trẻ với thời gian hoạt động khoảng hơn 10 năm, nhưng chất lượng và hiệu quả sóng của sản phẩm lại không hề thua kém. Cũng chính vì chất lượng, hiệu quả được đảm bảo, phân bón của công ty phân bón Việt Nhật rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.

Công ty phân bón việt nhật

Thông qua danh sách top 10 công ty phân bón hàng đầu kể trên, Freelancer hy vọng bà con đã tìm thấy sự lựa chọn phù hợp, đáng tin cậy cho công việc của mình.