Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý trường học – trung tâm ngoại ngữ – tiếng anh – trung tâm dạy lái xe

0
1707
Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ
Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Trong thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến và phát triển, công nghệ dần thay thế hết người lao động trong công việc hằng ngày và khiến cho con người chúng ta lệ thuộc vào máy tình. Việc sử dụng công nghệ trong kinh doanh cũng là một hình thức đẩy mạnh công nghệ phát triển, đó chính là dấu hiệu đẩy mạnh trong ngành thiết kế phần mềm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh theo từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vì thế sẽ có rất nhiều phần mềm bán mẫu và những phần mềm lập ra để bán đại trà với một số tính năng chung không cần thiết, nếu sử dụng những phần mềm như vậy sẽ rất khó để quản lý công việc kinh doanh. Chính vì thế các nhà doanh nghiệp tổ chức cần phải xây dựng thiết kế phần mềm quản lý riêng cho mình để có thể đạt được hiệu quả công việc cao, tăng lợi thế cạnh tranh và tăng năng suất làm việc.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị công ty nào để có đủ kiến thức chuyên sâu vững chắc thực hiện thiết kế phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và tổ chức mình. Không cần lo ngại vì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý trường học, quản lý các trung tâm ngoại ngữ, quản lý các trung tâm huấn luyện nghề, quản lý trung tâm dạy lái xe..v…v… Các bạn cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

1.Thiết kế phần mềm là gì?

Thiết kế phần mềm là một quá trình giải quyết vấn đề và lập kế hoạch cho một giải pháp phần mềm. Sau khi quyết định xong các mục đích và đặc điểm kỹ thuật, lập trình viên sẽ thiết kế hoặc thuê người thiết kế để phát triển kế hoạch cho giải pháp phần mềm. Thiết kế phần mềm bao gồm các thành phần cấp thấp, các vấn đề thuật toán cũng như một khung nhìn kiến trúc.

Quy trình phát triển phần mềm là cấu trúc bao gồm một tập hợp các thao tác và kết quả tương quan sử dụng trong việc phát triển sản xuất ra một sản phẩm phần mềm. Các thuật ngữ là vòng đời phần mềm và quy trình phần mềm, đây được coi là một thành phần tập con của vòng đời phát triển hệ thống. Một phần mềm có một số mô hình cho việc xây dựng các quy trình này, mỗi mô hình mô tả các phương thức cũng như các nhiệm vụ hoặc thao tác cần được thực hiện trong một quá trình thiết kế.  Mô hình vòng đời được coi là một thuật ngữ phạm vi rộng còn quy trình phát triển phần mềm được coi là thuật ngữ ở mức chi tiết cụ thể.

Thiết kế phần mềm quản lý chuyên nghiệp
Thiết kế phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho trường học – trung tâm

Mỗi quy trình phần mềm đều bao gồm 4 thao tác:

– Đặc tả phần mềm: Đây là bước những đơn vị lập trình phần mềm cần đặc tả được những tính năng, quy trình mà phần mềm sẽ hoạt động.

– Sự phát triển phần mềm: Phát triển phần mềm dựa trên những gì mà người dùng miêu tả và dữ liệu thực tế.

– Đánh giá phần mềm: Sau khi hoàn thành, phần mềm cần phải qua bước đánh giá để đảm bảo nó hoạt động đúng theo khách hàng mong muốn.

– Sự tiến hóa của phần mềm: Phần mềm cần đảm bảo khả năng mổ rộng, hoàn thiện và thay đổi theo nhu cầu của khách hàng và thị trường.

2.Top 10 công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu tốt nhất hiện nay

2.1 Mona Media:

Công ty thiết kế phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh, trường học đầu tiên cần được nhắc đến đó chính là công ty TNHH Mona Media, tuổi đời của công ty Mona Media được xem là hàng trung niên trong tất cả các công ty thiết kế phần mềm hiện nay. Thời gian hoạt động của công ty cũng gần 10 năm nay, Mona Media bao gồm đội ngũ các nhân viên lành nghề, nhiệt huyết dày kinh nghiệp đã từng chiến thắng  rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, công ty đã thực hiện 950 dự án lập trình thiết kế lớn nhỏ khác nhau, trong số đó là 500 dự án phần mềm, đây là một con số không hề nhỏ, ngoài ra Mona Media cũng thực hiện các dự án SEO chuyên nghiệp lên đến 120 dự án được hoàn thành trong suốt chặng đường bao năm qua.  Nguồn khách hàng chủ yếu của Mona Media cũng khiến cho các bạn thật sự đáng nể, các đối tác du nhập đến từ cả trong và ngoài nước như là Hoa Kỳ, Đức, Úc, Singapore…v…v…. Nói về cách làm việc của Mona Media thì chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, tối ưu các yêu cầu của khách hàng, dịch vụ hậu chăm sóc khách hàng khá tốt và chu đáo chính vì những lý do này nên việc cái tên Mona Media sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong những phương án lựa chọn.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Monamedia
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Monamedia

Ngay từ lúc đầu hoạt động, công ty Mona Media đã chọn cho một hướng đi riêng để không bị bão hòa với các công ty thiết kế phần mềm khác trên thị trường, ngoài việc tuân thủ trách nhiệm và đảm bảo năng suất làm việc cao, bên cạnh đó khi đến với Mona Media bạn còn được tư vấn kỹ càng nhằm đẩy mạnh phát triển tối đa hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh từ tất cả các phần mềm mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra Mona Media luôn ở trong tư thế sẵn sàng phục vụ tiếp nhận thông tin khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận, bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng trụ sở của công ty để trình bày ý tưởng của bạn. Những phần mềm được Mona Media  thiết kế bao gồm nhiều ngành nghề lĩnh vực khác biệt và phong phú theo nhu cầu của từng khách hàng như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, phần mềm quản lý kinh doanh doanh nghiệp tổ chức, phần mềm quản lý trung tâm dạy nghề,…v…v… Mọi phần mềm của Mona Media được thiết kế đều mang màu sắc sáng tạo và không bị giới hạn về mặt kỹ thuật kể cả những nhu cầu kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu mà công ty chưa từng làm qua, với tinh thần ham học hỏi và giải quyết vấn đề thì những nhu cầu kỹ thuật khó đó sẽ được giải quyết trong tích tắc. Nhìn vào những sản phẩm mà công ty Mona Media đều mang lại sự hoàn hảo cho khách hàng và đây chính là động lực thúc đẩy cho công ty Mona Media phát triển mỗi ngày. Đây là điểm chốt chính để cho Mona Media ngày càng phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ

  • Website: Mona.media
  • Hotline: 1900636648
  • Email: [email protected][email protected]
  • Skype: demonhunterp
  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM

2.2 FPT Software:

FPT Software là một trong những nhân tố đại diện  nổi bật của tập đoan FPT, nhắc đến FPT hầu như ai cũng biết đây là một công ty chuyên về công nghệ và phần mềm, đây là một công ty xuất khấu dịch vụ phần mềm đã góp mặt trải dài trên 11 quốc gia nhất là trong khu vực Đông Nam Á. Từ lúc thành lập đến giờ FPT luôn tiên phong trong lĩnh vực tích hợp hệ thống dịch vụ công nghệ thông tin, phân phối, bán lẻ phụ kiện công nghệ thông tin tại Việt Nam, bên cạnh đó FPT cũng nhận gia công phần mềm với số lượng lớn cho hơn 100 công ty hàng đầu thế giới, chính vì vậy Việt Nam được coi là một trong những quốc gia được FPT chọn làm ngôi nhà chính của mình.  Hầu như các phần mềm FPT bắt tay vào thiết kế bao gồm nhiều lĩnh vực khác biệt nhau như phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp…v…v.. Một số thành tích của FPT đó chính là những hợp đồng khủng có giá trị lên đến 1 triệu USD với các ông trùm lớn như là Hitachi, Unilever..v…v.. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề  FPT ngày càng phát triển không ngừng để phục vụ các nhu cầu của khách hàng, có thể nói FPT là một trong những công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay mà các doanh nghiệp có thể tuyệt đối yên tâm để lựa chọn dịch vụ của FPT, với nỗ lực không ngừng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chính là tiêu chí để cho FPT ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.

Công ty FPT Information System (FIS).
Công ty FPT Information System (FIS).

2.3 CMC Corporation:

Có thể nói CMC Corporation là một trong những anh lớn trong công nghệ Việt Nam với hơn 25 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn này hoạt động trên một hệ thống chung bao gồm một công ty mẹ và 12 công ty con liên doanh được đặt tại nhiều chi nhánh của nhiều quốc giá khác nhau.  Đây được xem là một trong những kỳ phùng địch thủ xứng tầm với FPT Software vì CMC là một tập đoàn nổi tiếng và có vị thế hùng mạnh với nhiều đối tác nước ngoài, hoạt động của CMC cũng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực công nghệ như thiết kế website, thiết kế phần mềm quản lý trường học, quản lý bán hàng, thiết kế phần mềm kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, phân phối bán lẻ các thiết bị sản phẩm ICT, tích hợp hệ thống..v…v…  Tại thị trường Việt Nam CMC đã bắt tay vào nhiều dự án đình đám của những cổ đông lớn như là chính phủ, kho bạc, thuế, giáo dục..v…v… Hiện nay CMC đã và đang ngày càng khẳng định vị thế ông hoàng của mình khi nắm trong tay 2000 nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, phong cách làm việc hiệu quả và luôn đặt khách hàng lên làm mục tiêu hàng đầu. Có thể nói đây là một trong những công ty đang tin tưởng và là nơi hội tụ nhiều nhân tài cũng như nhiều thành tích để người tiêu dùng có thể đặt niềm tin sử dụng dịch vụ và sản phẩm của CMC.

Tập đoàn CMC Corporation
Tập đoàn CMC Corporation

2.4 TMA Solutions:

Công ty TMA Solutions là một công ty thiết kế phần mềm quản lý trường học, quản lý doanh nghiệp không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đặc biệt đối với những ai có sở thích tìm hiểu và thường hay theo dõi các bài đăng trên các kênh, báo chí truyền thông về công nghệ. Với hơn 20 năm hoạt động và giàu kinh nghiệm về thiết kế phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh, quản lý trung tâm dạy lái xe, thành lập bắt đầu từ năm 1997 được đánh giá là cái tên được nhắc đến top đầu tại Việt Nam khi nói về lĩnh vực thiết kế phần mềm. Tính đến thời điểm hiện tại công ty có một đội ngũ các lập trình viên, chuyên viên thiết kế với hơn 2400 người đã góp phần tạo nên sự thành công của công ty như hiện nay.

TMA Solutions
TMA Solutions

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên đã giúp TMA luôn chiếm trọn tình cảm, sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Kết quả hiển thị rõ nhất trên những con số thực tế với hơn 100 khách hàng thân thiết đến từ hơn 27 quốc gia lớn nhỏ khác nhau đã hợp tác thành công với TMA suốt những năm qua. Không chỉ là công ty thiết kế phần mềm quản lý thông thường, ở đây còn được xem là một cầu nối chuyên đào tạo, tìm kiếm, tuyển dụng các kỹ sư trẻ và nhân viên có đam mê với lập trình nhằm truyền đạt lại kiến thức cũng như phát triển tay nghề cho họ.

2.5 Tinh Vân Group

Tinh Vân Group là cái tên không còn xa lạ với những ai đam mê và làm việc trong lĩnh vực lập trình, thiết kế phần mềm. Đây là một công ty chuyên thiết kế phần mềm quản lý trường học, quản lý trung tâm dạy lái xe được đưa vào thành lập năm 1997, hình thành và phát triển với nhiều sự nỗ lực trong suốt chặng đường 22 năm để có được vị trí đứng bền vững như hiện nay. Một trong những yếu tố đóng góp không nhỏ đến sự thành công ấy phải kể đến đội ngũ hơn 500 nhân viên kỳ cựu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Kết quả của sự thành công rõ nhất chính là việc ngày càng nhiều chi nhánh của Tinh Vân được thành lập. Những ngày đầu với nhiều khó khăn, non trẻ khởi đầu những bước chập chững vào nghề tại một trụ sở nhỏ bé nhưng tính đến thời điểm hiện tại Tinh Vân đã có 5 công ty và 6 chi nhánh lớn nhỏ được đặt tại các thành phố lớn như: Sài Gòn, Đà Nẵng và Nhật Bản ( một đất nước dẫn đầu Châu Á về nền tảng công nghệ).

Công ty Tinh Vân
Công ty Tinh Vân

2.6 Global CyberSoft:

Cái tên được nhắc đến đó chính là Global CyberSoft, một trong những công ty được đánh giá với vị thế vững chắc có chủ sở chính đặt tại bang Cali của Hoa Kỳ, trải qua nhiều thăng trầm trong công nghệ vì thế hiện nay Global là một công ty vững chải về cung cấ giải pháp phần mềm và thiết kế phần mềm lớn nhất tại Việt Nam và có nhiều hoạt động trên các nước lớn như Mỹ, Singapore, Pháp, Nhật..v…v…. Ngoài ra GCS còn hợp tác với nhiều dự án phần mềm khác và nắm trong tay 120 đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc, hầu như những phần mềm mà GCS thiết kế đều tổng hợp theo nhiều ngành nghề khác nhau như phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý trung tâm…v…v…

Global CyberSoft
Công ty Global CyberSoft

2.7 KMS Technology

KMS là công ty chuyên về gia công phần mềm tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Mỹ công ty được thành lập với 4 thành viên, suốt chặn đường 8 năm hoạt động tính đến hiện nay công ty đã có hơn 800 nhân viên và bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế phần mềm. Những phần mềm công ty thiết kế bao gồm phần mềm quản lý doanh nghiệp tổ chức, phần mầm quản lý trung tâm dạy nghề..v…v…. KMS luôn có mặt trong giải thưởng Top 10 Sao Khuê và một số giải thưởng khác như Top công ty IT và 32 văn phòng làm việc tốt nhất tại Việt nam.

KMS Technology
Công ty KMS Technology

2.8 Harvey Nash

Nói đến công nghệ thì không thế nào quên được cái tên Harvey Nash , với hơn 20 năm thành lập và phát triển hiện nay Harvey Nash đã có vị trí vững trên thị trường. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lập trình thiết kế phần mềm cho khách hàng với quy mô trên toàn cầy. Ngoài ra công ty còn đưa ra dịch vụ viết phần mềm quản lý hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý bán hàng, quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh, phần mềm quản lý cửa hàng…v…v…Công ty sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên kỹ sư có kinh nghiệm dày dặn và tận tụy với nghề luôn đặt khách hàng lên hàng đầu chính là tiêu chí của công ty. Một số chứng chỉ công nhận trong ngành mà công ty đạt được đó chính là CMMI5, ISO27001..v…v..

Harvey Nash
Công ty Harvey Nash

2.9 Fujinet Systems JSC

Công ty Fujinet Systems JSC là công ty chuyên lập trình phần mềm và phát triển thị trường phần mềm của thị trường xứ sở hoa anh đào Nhật Bản tại Việt Nam. Với 16 năm thành lập, Fujinet hiện có 800 kỹ sư đang làm việc tại Việt nam và 50 người làm việc trực tiếp tại Nhật Bản. Với kỹ năng thiết kế, viết phần mềm và đưa ra các phương hướng phát triển nâng cao nên tính đến hiện nay công ty đã thực hiện được 2000 dự án với các quy mô to nhỏ khác nhau và thị trường chủ yếu là ở Nhật Bản. Phần mềm công ty viết và thiết kế bao gồm các ngành nghề về quản lý bán hàng, quản lý sản phẩm, quản lý kho, phần mềm quản lý trường học..v…v… Ngoài ra công ty luôn mở cửa chào đón những nhân viên có nhu cầu thể hiện tiềm năng và làm việc tại môi trường làm việc quốc tế và những ứng viên muốn trao dồi thêm kinh nghiệm với lĩnh vực ngành công nghệ này.

Fujinet Systems JSC
Công ty Fujinet Systems JSC

2.10 MISA

MISA hiện tại là một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân khối cơ quan nhà nước. Đây là công ty phát triển các nền tảng phần mềm công nghệ thông tin giúp thay đổi ngành kinh tế vì thể công ty có các trụ sở trải dài trên 64 tỉnh thành của Việt Nam, giúp cho người dùng có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi với chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ phục vụ chu đáo.  Công ty thường xuyên tổ chức các buổi họp để tìm ra các phương thức mới nhằm hiện đại hóa thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Tổng quan về các thiết kế phần mềm của công ty bao gồm phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý trường, phần mềm quản lý doanh nghiệp phân xưởng..v…v…Công ty luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi vì thể công ty luôn nhận được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng dịch vụ.

Misa
Công ty Misa.

Trên đây là tổng hợp Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý trường học, trung tâm dạy lái xe, trung tâm ngoại ngữ. Mình mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế phần mềm cho mình. Chúc các bạn thành công.