Top 10 công ty xây dựng lớn và có uy tín lâu năm

0
1433
Tổng Công ty Xây dựng Số 1
Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Xây dựng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng tốt cho định hướng phát triển của mỗi vùng, mỗi quốc gia. Với các công ty xây dựng lớn góp phần mang tới diện mạo mới, ngày càng hoàn thiện hơn cho từng đất nước. Với hàng trăm, hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng, thay đổi chung. Trong đó, với Top 10 công ty xây dựng lớn và có uy tín lâu năm sẽ giúp các dự án lớn, tầm cỡ được hoàn thành chất lượng.

Top 10 công ty xây dựng lớn và có uy tín lâu năm

1. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Công ty xây dựng lớn đảm bảo dự án hoàn thành chất lượng
Công ty xây dựng lớn đảm bảo dự án hoàn thành chất lượng

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – HBC đi vào hoạt động từ năm 1987 với khả năng đáp ứng tốt yêu cầu thi công các công trình tầm cỡ. Với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, đi trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới giúp HBC ngày càng hoàn thiện, nhận được những đánh giá cao, phản hồi tích cực.

Nỗ lực không ngừng và dần vương lên với vai trò là tổng thầu của những công trình lớn, có yêu cầu về kỹ thuật phức tạp, mỹ thuật cao. Năng lực được khẳng định giúp HBC trở thành công ty xây dựng nhận được sự tin tưởng lớn. Là đơn vị thực hiện thi công các công trình trong nước, lẫn quốc tế và đang dần phát triển giúp Hòa Bình trở thành lựa chọn hàng đầu.

Có nhiều công trình khác nhau được hoàn thiện bởi HBC như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay Quốc tế Cần Thơ, hay Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng,… Qua đó có thể thấy được khả năng làm việc, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của HBC trong hoàn thành từng dự án mà mình nhận về.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, số 123 đường Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028. 3932 5030
 • Email: [email protected]
 • Website: https://hbcg.vn/

2. VINACONEX- Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

Vinaconex hoạt động với mục tiêu chính là không ngừng nỗ lực để mở rộng, vươn xa đáp ứng tốt cho yêu cầu trong lĩnh vực xây dựng của mọi công trình lớn nhỏ mà mình nhận về, Vinaconex dần trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động chính trong xây dựng và bất động sản.

Nhân lực đông đảo, đoàn kết một lòng, không ngừng sáng tạo giúp Vinaconex có thể đảm bảo hoàn thành mỗi công trình chất lượng, đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối. Sự phát triển mạnh mẽ, có sự chuyển dịch sang nhiều lĩnh vực khác, khẳng định được tiềm lực tài chính lớn càng giúp Vinaconex xây dựng được vị thế của mình khi hoạt động trên thị trường, trở thành thương hiệu lớn, là đại diện của chất lượng, niềm tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà VINACONEX – 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 62849234
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.vinaconex.com.vn/

3. Coteccons

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons
Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Hoạt động từ 2004 với trụ sở chính đặt tại TPHCM song có quy mô phát triển rộng khắp, hoàn thiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Công ty Coteccons thực hiện nhiều dự án lớn với nhiều vai trò như tổng thầu, thiết kế và thi công,… Bởi thế, nhắc tới Coteccons là nhắc tới sự đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế.

Công ty xây dựng Coteccons từng hoàn thành nhiều dự án lớn, được đánh giá cao khẳng định được năng lực hàng đầu. Trong đó, một số dự án tiêu biểu phải kể tới là Landmark 81, Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, Dự án xây dựng Casino Nam Hội An, dự án Nhà máy thép Hòa Phát,… Qua đó có thể thấy được tiềm năng hoạt động, khả năng hoàn thành các dự án lớn nhỏ mà Coteccons mang lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Coteccons, số 236/6 đường Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
 • Số điện thoại: (028) 35142277
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.coteccons.vn/

4. Licogi

Licogi là công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, đi vào hoạt động từ 1960 với kinh nghiệm phong phú, năng lực được khẳng định. 60 năm hình thành và phát triển giúp Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng có thể đáp ứng tốt cho yêu cầu hoàn thành các dự án lớn trong nước.

Sự chuyên nghiệp và năng động được khẳng định giúp doanh nghiệp có thể hoàn thành tốt mọi dự án đã nhận về. Trong đó thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây lắp giúp Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy nhiều công trình tiêu biểu đã được hoàn thiện phải kể tới là Thủy điện Bản Chát, Thủy điện Sơn La, đường Quảng Trị, đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 491 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: (84) 024 38542365
 • Email: [email protected]
 • Website: http://licogi.vn/

5. Tổng công ty Sông Đà

Tổng công ty Sông Đà hoạt động nhiều năm trên thị trường
Tổng công ty Sông Đà hoạt động nhiều năm trên thị trường

Có trụ sở chính đặt tại Hà Nội với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên phạm vi toàn quốc là những gì mà Tổng công ty Sông Đà có được. Là công ty nhà nước được thành lập, đi vào hoạt động từ 1961 với sự tập trung chính vào xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, nhà máy điện, khu công nghiệp, cho tới những công trình dân dụng,… Năng lực được khẳng định qua nhiều công trình, dự án lớn được thực hiện giúp Tổng công ty Sông Đà luôn có được vị trí vững chắc trên thị trường.

Với hơn 15.000 cán bộ và công nhân lành nghề, trong đó hơn 3.000 cán bộ kỹ thuật và quản lý có trình độ chuyên môn đảm bảo giúp doanh nghiệp có thể hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Phát triển toàn diện từ nhân lực qua việc tập trung và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết và tập trung để hoàn thành mọi dự án đạt tiêu chuẩn chất lượng, trong thời gian nhanh chóng,… Qua đó Tổng công ty Sông Đà luôn là lựa chọn hàng đầu, hoạt động mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, 493 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 38541164
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.songda.vn/

6. Tổng công ty xây dựng Hà Nội

Tổng công ty xây dựng Hà Nội
Tổng công ty xây dựng Hà Nội

Tổng công ty xây dựng Hà Nội – HANCORP là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây lắp và đầu tư về cơ sở hạ tầng, các khu đô thị mới,… có tiềm lực. Tầm nhìn xa, quy hoạch rộng với cách kinh doanh độc đáo được đảm bảo tại HANCORP. Hoàn thiện từng ngày, nâng cao năng lực qua sự đầu tư và hoàn thiện đúng đắn giúp HANCORP được đánh giá trong số những công ty xây dựng hàng đầu trong nước.

Nhân lực đảm bảo đông đảo, chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp quá trình hoàn thiện dự án được thực hiện tốt như yêu cầu. Với thế mạnh chính vào những công trình dân dụng, công nghiệp, với sự đầu tư tập tru9ng chính vào những nhà cao tầng và siêu cao tầng giúp HANCORP trở thành lựa chọn lý tưởng cho những dự án tầm cỡ.

HANCORP hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ, được đánh giá cao. Trong đó một số công trình xây dựng tiêu biểu được hoàn thiện phải kể tới như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà hát lớn TP Hà Nội, Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, hay Khách sạn Daewoo,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Quang Trung – P.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Số điện thoại: (04) 39 439 063
 • Email: [email protected]
 • Website: www.hancorp.com.vn

7. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons

Chính thức hoạt động từ 2003 với sự đầu tư mạnh mẽ, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng với khởi điểm là các công trình vừa và nhỏ. Qua nhiều dự án, dần tích lũy thêm kinh nghiệm và hiện nay trở thành lựa chọn cho nhiều công trình lớn, dự án tầm cỡ. Trong đó, một số dự án đã triển khai như Vinhomes Central Park 3, Vinhomes Thăng Long, tháp CT4 – CT5 Masteri Thảo Điền….

Đảm bảo từ kinh nghiệm, năng lực của nguồn nhân lực, hay quy trình làm việc,… đều được đảm bảo giúp nâng cao chất lượng từng ngày. Qua đó Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons trở thành một trong số những nhà thầu uy tín hàng đầu hoạt động trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà Coteccons, số 236/6 đường Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại:(+84) 28 3514 6699
 • Email: [email protected]
 • Website: https://newtecons.vn/

8. HUD- Công ty xây dựng

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị – HUD tiền thần chính là Công ty  Đầu tư phát triển nhà và đô thị thuộc Bộ Xây dựng được thành lập và phát triển để đáp ứng cho các chiến lược phát triển độ thị, nhà ở trong và cả ngoài nước. Tập trung chính vào phát triển nhà ở đô thị cho thành phần người lao động có thu nhập trung bình và thấp đảm bảo giải quyết hiệu quả vấn đề về nhà ở.

HUD hoạt động dưới dạng công ty mẹ công ty con, có hơn 20 đơn vị thành viên phát triển trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo giúp yêu cầu trong xây dựng được đáp ứng tốt. Kinh nghiệm phong phú, nhân lực chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đảm bảo cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp HUD hoàn thành tốt mọi dự án nhận được. Trong đó phải kể tới như Khu đô thị mới Định Công, Khu đô thị Đông Tăng Long – TPHCM, hay Khu đô thị mới Pháp Vân,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà HUDTOWER, Số 37, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: (84 4)3773 8600
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.hud.com.vn/

9. Công ty xây dựng Hoàng Gia Huy

Hoạt động từ 2006 với khả năng đáp ứng cho nhu cầu thiết kế và thi công công trình dân dụng, cầu đường, công trình khu công nghiệp,… được hỗ trợ tốt nhất. Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước giúp Hoàng Gia Huy càng khẳng định được uy tín và chất lượng của chính mình. Qua đó việc có được vị trí vững chắc trên thị trường, thực hiện những công trình lớn được đảm bảo tốt.

Trụ sở chính đặt tại TPHCM với hệ thống dịch vụ đa dạng, năng lực được khẳng định giúp nhu cầu xây dựng của bất kỳ dự án lớn nhỏ nào đều được hỗ trợ và giải quyết tốt nhất. Nỗ lực nâng cao, hoàn thiện năng lực từng ngày với khả năng bắt kịp với nhịp độ phát triển của xây dựng trong nước giúp mọi yêu cầu được đưa ra của từng dự án đều được đảm bảo thực hiện tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Nguyễn Hữu Tiến,P Tây Thạnh,Q Tân Phú,TPHCM
 • Số điện thoại: 0913.933.448
 • Email: [email protected]
 • Website: https://hoanggiahuy.vn/

10. Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng Công ty Xây dựng Số 1
Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tập trung chính vào những công trình hạ tầng, dân dụng và kinh nghiệm với sự chuyên nghiệp, năng lực được khẳng định từng ngày. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển thì Tổng Công ty Xây dựng Số 1 dần có những thay đổi, có sự đầu tư tập trung để hoàn thiện hơn nữa năng lực, khả năng đáp ứng tốt cho yêu cầu trong từng dự án cụ thể. Với đội ngũ hơn 10.000 nhân viên mà Tổng Công ty Xây dựng Số 1 sở hữu thì việc hoàn thành dự án theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chất lượng đều được đảm bảo tốt nhất.

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 có trụ sở chính đặt tại TPHCM, song quy mô hoạt động khắp cả nước, với hàng loạt những dự án lớn được hoàn thành. Phải kể tới như Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, hay đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn – Túy Loan, hay Vinpearl Đầm Già,… phần nào khẳng định được chất lượng hàng đầu của Tổng Công ty Xây dựng Số 1.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111A Pasteur, P. Bến Nghé – Q.1 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38-222-059
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.cc1jsc.com.vn/

Kết

Với số lượng lớn các công ty xây dựng hoạt động trên thị trường đảm bảo cho nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng được giải quyết tốt nhất. Việc thay đổi và hoàn thiện hơn nữa bộ mặt của mỗi quốc gia được đảm bảo thực hiện tốt. Với top 10 công ty xây dựng lớn và có uy tín lâu năm Freelancervietnam chia sẻ sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích, cần thiết.