Top 10 phần mềm quản lý tuyển sinh

0
909

Phần mềm quản lý tuyển sinh đang là một trong những phần mềm sử dụng cho đơn vị giáo dục giúp cho việc tuyển sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thế nhưng hiện nay có rất nhiều các phần mềm khác nhau cho nên để tìm được phần mềm phù hợp nhất thì bạn hãy tìm hiểu ngay top 10 phần mềm quản lý tuyển sinh dưới đây nhé bạn.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý tuyển sinh

Phần mềm quản lý tuyển sinh được biết đến là một trong những phần mềm được sử dụng trong các trường học nhằm hỗ trợ trong việc quản lý tuyển sinh.

Các quy trình tuyển sinh đều được tổ chức giáo đều số hóa nhằm xóa bỏ những hạn chế của cách quản lý truyền thống, thay vào đó là ứng dụng công nghệ mới sao cho hiệu quả mang lại cao hơn.

Việc quản lý thông tin thí sinh tổng thể kể từ khi nộp hồ sơ cho đến việc xét tuyển. Quá trình đó tiếp tục cho đến khi nhận hồ sơ và làm thủ tục, khi thí sinh được xét tuyển thì hồ sơ sẽ chuyển sang phân hệ quản lý học viên.

Chức năng của phần mềm quản lý tuyển sinh

  • Quản lý thông tin của thí sinh
  • Quản lý dữ liệu, chọn lọc và đồng thời lưu lại thông tin khi đăng ký trên web
  • Quản lý và cập nhật kết quả xét tuyển 
  • Nhập thông tin học viên đăng ký thi, sắp xếp theo từng đợt thi dựa vào trình độ
  • Thống kê và báo cáo kết quả tuyển sinh
  • Nhập – xuất thông tin và quản lý thông tin
  • Quản lý – đánh giá chất lượng của từng thí sinh vào từng đợt

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý tuyển sinh 

– Hỗ trợ cho tuyển sinh: Với phần mềm tuyển sinh sẽ giúp cho người dùng quản lý các quy trình trong giáo dục một cách chi tiết và cụ thể hơn. Trong đó có hồ sơ, thông tin thí sinh, người đăng ký và các học viên đang theo học đều được hỗ trợ, giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn và khả năng tổ chức thi tuyển cũng hiệu quả hơn.

Hơn nữa, còn bảo đảm mọi kết quả xét tuyển đăng ký, sắp xếp lớp học sao cho phù hợp với từng đợt thi tuyển và bảo đảm cho công việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí.

– Hỗ trợ trong việc quản lý thông tin thí sinh chi tiết: Quản lý mọi thông tin của thí sinh từ khi bắt đầu nộp hồ sơ -> xét tuyển -> nhận hồ sơ -> nhập học. Hỗ trợ cho các ban lãnh đạo, trường, phòng đánh giá được khả năng cũng như chất lượng của kỳ thi, hạn chế sự nhầm lẫn và sai sót.

– Bảo mật thông tin, dữ liệu cao: Ngoài phân quyền thì phần mềm còn có khả năng bảo mật thông tin được tốt hơn, giám sát chặt chẽ các công việc tuyển sinh một cách tốt nhất, bảo đảm trong quản lý học sinh, sinh viên sao cho được thuận lợi hơn nhằm theo dõi được công việc học tập của học sinh.

Top 10 phần mềm quản lý tuyển sinh

1. Mona eLMS- Phần mềm quản lý tuyển sinh

Phần mềm quản lý tuyển sinh Mona eLMS
Phần mềm Mona eLMS

Đứng vị trí top 1 đó chính là phần mềm quản lý tuyển sinh Mona eLMS. Đây là phần mềm được đánh giá cao trong việc quản lý, giáo dục đồng thời mang đến các tính năng đa dạng cùng với cấu hình khá phát triển được hoàn thiện, được việc hơn 50 trường học đang sử dụng.

Đây chính là phần mềm phù hợp sử dụng cho các mô hình kinh doanh trường học mà bạn không nên bỏ qua.

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này đó chính là quản lý công việc tuyển sinh, theo dõi thông tin tuyển sinh và giám sát hồ sơ tuyển sinh,… 

Hơn nữa Mona eLMS còn thống kê dự kiến khóa học, số lớp cần mở đồng thời gửi email thông báo thời khóa biểu cho giảng viên và học sinh. Từ đó giảng viên có thể biết thời gian nào dạy lớp nào và quản lý cho từng lớp dễ dàng hơn, nhất là trong quản lý học phí, thống kê, thu phí và báo cáo.

Phần mềm quản lý tuyển sinh Mona eLMS

Đây chính là nền tảng quản lý, phần mềm hỗ trợ giáo dục thân thiện với người dùng và mang đến nhiều trải nghiệm khá thú vị, bạn hãy cân nhắc về hệ thống này nhé. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm về phần mềm tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

2. Class Dojo- Ứng dụng hỗ trợ tuyển sinh

Phần mềm quản lý tuyển sinh Class Dojo
Class Dojo

Tiếp theo đó chính là phần mềm Class Dojo không chỉ dùng trong tuyển sinh mà còn sử dụng cho hệ thống trường học.

Với phần mềm này cho phép các giảng viên chia sẻ dữ liệu trong nội bộ trường học nhanh và dễ dàng. Điều đó còn giúp cho học sinh với phụ huynh nắm bắt được thông tin, kết quả học tập từ đó đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng học tập.

3. Track CC – App quản lý tuyển sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý tuyển sinh thì không nên bỏ qua Track CC. Với phần mềm Track CC thì sẽ hỗ trợ cho bạn trong quản lý lớp học, chấm điểm, tuyển sinh và kết nối với mọi người trên phần mềm.

Điều đặc biệt ở phần mềm này đó chính là quản lý thông tin thí sinh từ lúc nộp hồ sơ -> xét tuyển -> nhập học. Hơn nữa, phần mềm Track CC còn giúp cho việc tính toán, thống kê số liệu cũng như điểm danh học sinh cho từng lớp tiện việc nắm bắt tình hình học tập mỗi em.

4. Qlth.Vn – Hệ thống quản lý tuyển sinh

Qlth.Vn- Hệ thống quản lý tuyển sinh
Qlth.Vn- Hệ thống quản lý tuyển sinh

Bạn cũng đừng nên bỏ qua phần mềm quản lý tuyển sinh Qlth.Vn. Sử dụng phần mềm Qlth.Vn bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng ưu việt như quản lý giảng dạy, quản lý giáo viên, quản lý học sinh, các khoản phát sinh – thu chi và tuyển sinh.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi mô hình trường học, cơ sở giáo dục nhờ vào nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp cho người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi nhằm bảo đảm tính bảo mật cao và đồng thời người dùng có thể truy cập vào bằng các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

5. Halozend HTFM – Phần mềm quản lý tuyển sinh

Halozend HTFM- Ứng dụng tuyển sinh
Halozend HTFM- Ứng dụng tuyển sinh

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi mang đến cho bạn đó chính là Halozend HTFM, đây là phần mềm được phát triển bởi EPAL là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề đã mang đến cho người dùng phần mềm tuyển sinh phục vụ cho các trung tâm và trường học mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng Cloud Saas hỗ trợ cho việc quản lý tuyển sinh, quản lý thu – chi nhanh và đảm bảo độ chính xác cao.

Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ trong tuyển sinh, quản lý thu chi sao cho chính xác, nhanh chóng và hỗ trợ quản lý khóa học, biểu phí học sinh, danh sách học viên cùng với nhóm học viên, thống kê và báo cáo nhanh chóng, chi tiết và rõ ràng.

6. SchoolAdmin- Hệ thống quản lý đăng ký tuyển sinh

SchoolAdmin là phần mềm nhận được đánh giá cao từ các đơn vị giáo dục hiện nay với các tính năng cũng như giao diện thân thiện với người dùng.

Phần mềm SchoolAdmin được tích hợp với hệ thống quản lý và đăng ký ứng tuyển học trên hệ thống và hỗ trợ cho quá trình tuyển sinh diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Hơn nữa phần mềm SchoolAdmin còn có hệ thống email riêng để gửi tin nhắn hàng loạt cho các thí sinh. 

7. Explain Everything- Ứng dụng quản lý tuyển sinh

Explain Everything là phần mềm quản lý tuyển sinh được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các giáo viên, học sinh và sinh viên nhằm tạo ra các trang trình bày tương tác trực quan cũng như mang đến các tính năng nổi bật, quản lý công tác tuyển sinh theo dõi các thông tin tuyển sinh và giám sát cả hồ sơ tuyển sinh.

Điều đáng chú ý ở đây là phần mềm này cho phép tích hợp các nội dung từ nhiều nguồn khác nhau như PDF, video, hình ảnh,…

Tuy phần mềm Explain Everything có phát triển muộn hơn các phần mềm quản lý tuyển sinh khác nhưng hiệu quả mang lại không kém phần tí nào đâu đấy nhé.

8. TeacherKit- Phần mềm tuyển sinh

TeacherKit- Phần mềm tuyển sinh
TeacherKit- Phần mềm tuyển sinh

TeacherKIT là phần mềm tuyển sinh tại các trường học đồng thời khai báo và cập nhật tình hình tuyển sinh bằng hình thức online. Việc sử dụng phần mềm này đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tuyển sinh, cập nhật dữ liệu nhằm bảo đảm chất lượng và xác định chỉ tiêu tuyển sinh cho hệ thống giáo dục. Đến với phần mềm TeacherKit thì mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng.

9. Submittable- Phần mềm quản lý tuyển sinh

Submittable
Submittable

Một trong những phần mềm có tính năng thu thập và tổng hợp dữ liệu hàng đầu không phải ai khác đó chính là phần mềm Submittable. Đây là phần mềm tự động hóa các quy trình, xem xét và phân tích mọi kết quả.

Phần mềm Submittable giúp tiết kiệm thời gian, thu thập mọi thông tin, dữ liệu nhanh chóng nhằm hạn chế sự sai sót, nhầm lẫn. Hơn nữa,. còn có tính năng thống kê, báo cáo trực tuyến các kết quả tuyển sinh sẽ được diễn ra nhanh chóng.

10. SurveyMonkey Apply – Phần mềm xét tuyển học viên

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là phần mềm quản lý giáo dục và trường học SurveyMonkey Apply.

Đây là phần mềm được tích hợp khá đa dạng kết hợp với các công cụ truyền thông, các tính năng hiện đại nhằm đơn giản hóa mọi quy trình.

Có thể thấy rằng sử dụng phần mềm sẽ cho phép người dùng tự động hóa mọi nhiệm vụ, báo cáo chính xác và chi tiết, hỗ trợ mọi hình thức tuyển sinh.

Kết luận

Như vậy, Freelancervietnam đã mang đến cho bạn top 10 phần mềm quản lý tuyển sinh tốt nhất hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với đơn vị của mình nhất nhé.