Top 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả năm 2018

0
387

Hiện nay, kinh doanh là công việc rất phổ biến trong cuộc sống. Bởi “phi thương bất phú” nên hầu hết mọi người đều chọn lựa con đường kinh doanh. Tuy vậy, rất nhiều doanh nghiệp, tư nhân rơi vào tình trạng khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý cửa hàng.

Đó là lý do mà các phần mềm quản lý bán hàng ra đời. Các phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý kho hàng, khách hàng, nhân viên, lưu lại lịch sử các giao dịch, thống kê hàng tổn, doanh thu… Nhờ sự thông minh, năng động của các phần mềm hỗ trợ, việc quản lý bán hàng trở nên nhẹ nhàng hơn, chặt chẽ hơn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn.

 Tuy nhiên, không phải bất cứ phần mềm nào cũng đáp ứng được hết khối lượng công việc cần quản lý, hoặc khó khăn trong việc sử dụng, hoặc giá cả không hợp lý. Từ những tiêu chí chung, chúng tôi thống kê top 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả năm 2018 sau đây để bạn dễ dàng cân nhắc chọn lựa.

  1. KiotViet.vn

Là phần mềm hoạt động trên nền website, có giao diện dễ sử dụng nên KiotViet rất phổ biến và là phầm mềm đứng đầu trong top 5 này. KiotViet thích hợp cho tất cả các doanh nghiệp lớn hay vừa và nhỏ bởi sự thân thiện, nhanh chóng và tích hợp trên tất cả các thiết bị công nghệ.

Một đặc điểm khiến KiotViet được đánh giá cao, là việc tự động sao lưu dữ liệu và bảo mật tại kho máy chủ KiotViet. Điều này sẽ giúp dữ liệu các doanh nghiệp được lưu trữ và an toàn khi hệ thống người dùng gặp sự cố mất mát giữ liệu. Nhờ vậy, ngay cả những nhân viên không quá giỏi về công nghệ cũng dễ dàng sử dụng.

Link website : https://www.kiotviet.vn/

  1. Haravan

Haravan là công ty chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả. Haravan được biết đến là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến và ofline tạo website quản lý bán hàng và thông tin về doanh nghiệp.

Haravan có thể tích hợp với hơn 50 phần mềm hỗ trợ bán hàng khác nhau như facebook, giaohangnhanh và các phần mềm hỗ trợ thanh toán trực tuyến khác. Đây là đặc điểm giúp ích tối đa nhất cho công việc bán hàng của các doanh nghiệp.

Vì vậy, Haravan được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cũng như được đánh giá cao trong việc quản lý hiệu quả.

Link website : https://www.haravan.com/

  1. HTsoft BizMan.net

Nếu là một doanh nghiệp nhiều chi nhánh, rất khó để quản lý toàn hệ thống chuỗi các cửa hàng, chi nhánh. Lúc này, HTsoft chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Với điểm mạnh là có thể phân biệt máy trạm và máy chủ, hệ thống quản lý của HTsoft sẽ giúp các doanh nghiệp trong việc quản lý dữ liệu các chi nhánh các dễ dàng.

Ngoài ra, HTsoft có nhiều chức năng trong các khâu quản lý của hệ thống và có khả năng thêm bớt các chức năng để tránh tình trạng nặng máy, hệ thống chạy chậm.

Link website : http://htsoftbizman.net

  1. Sapo

Với giao diện dễ sử dụng, đầy đủ các chức năng chính trong quản lý và giá cả phải chăng, Sapo là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sapo có các ưu điểm chính như hỗ trợ kết nối trực tiếp các kênh bán hàng lớn và các đơn vị vận chuyển giúp cho các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các đơn hàng và việc bán hàng. Ngoài ra, Sapo cho phép thực hiện các giao dịch ngay cả khi không kết nối mạng bởi tính năng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu của mình.

Đó là một trong các lý do Sapo đồng hành start up với rất nhiều doanh nghiệp, tư nhân trên bước đường thành công của họ.

Link website : https://www.sapo.vn/

  1. Nhanh.vn

Là một thiếu sót lớn nến trong top 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả năm 2018 không chứa phần mềm nhanh.vn.

Nhanh.vn được giới thiệu là phần mềm đa chức năng, có thể cung cấp đầy đủ các tính năng trong việc quản lý bán hàng của các doanh nghiệp như quán lý hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tích điểm, lập báo cáo đúng thời hạn… Ngoài ra, nhanh.vn cung cấp các dịch vụ marketing giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

Link website : https://nhanh.vn/

Việc kết hợp giữa các giao dịch kinh doanh online cùng các cửa hàng ofline giúp việc quản lý bán hàng cùng các dữ liệu cửa hàng trở nên thuận lợi hơn.

Với những ưu điểm nổi trội 5 phần mềm trên xứng đáng vào top 5 phần mềm bán hàng hiệu quả năm 2018. Từ đó, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn và sử dụng cho công việc bán hàng của mình.

Tham khảo thêm về dự án thiết kế website hỗ trợ bán hàng tại Mona Media nhé : Mona.Media