Top 10 cách download video trên Youtube dễ dàng nhất

0
1313
Top 10 cách download video trên youtube

Xem video trên youtube đôi khi khiến cho nhiều người khó chịu bởi bị chèn quảng cáo quá nhiều, không load được, bị giật hình, độ phân giải thấp…. Do đó, nhiều người chọn cách download video về máy để xem. Việc này sẽ giúp cho họ có thể tránh được tất cả những tình trạng trên, đồng thời cũng giúp chủ động hơn khi có thể xem mọi lúc, mọi nơi. Nếu như cũng đang gặp phải các vấn đề trên hay chỉ đơn giản là muốn tải video về từ youtube thì hãy tham khảo 10 cách download video trên youtube trong bài viết dưới đây nhé.

Mời bạn tham khảo:

Savefrom.net

Savefrom.net là phương pháp download video từ youtube về máy khác đơn giản được nhiều người sử dụng. Với thủ thuật này, mọi người sẽ không cần cài thêm bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào nhưng vẫn có thể tải video từ youtube một cách dễ dàng. Trước tiên mọi người cần vào video mà mình muốn tải về, tiếp sau đó là xóa dòng https://www và thay vào đó là “ss”. Trình duyệt sẽ được chuyển sang trang Savefrom.net, việc cần làm còn lại của mọi người chỉ là chọn độ phân giải và tải về.

Download video dễ dàng với Savefrom.net
Download video từ youtube về đơn giản và nhanh chóng với Savefrom.net

Sử dụng cách này với một chất lượng mạng ổn định, mọi người có thể tải về video 2 tiếng chỉ với 5 phút. Với các thao tác đơn giản, Savefrom.net là sự lựa chọn tốt mà mọi người nên lựa chọn.

Internet Download Manager – IDM

Phần mềm này giúp cho tốc độ download một video trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều, các tính năng được tích hợp sẵn giúp cho người dùng có thể tải được các video từ website và cả youtube. Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm IDM, một cửa sổ nhỏ với dòng chữ “Download This Video” sẽ được hiển thị ngay trên tìm kiếm website.

Internet Download Manager
IDM giúp chia nhỏ video để download nên giúp tăng tốc độ tải đáng kể

Phần mềm này có thể tự động lưu lại các đường link trực tiếp của video. Sau đó, khi người dùng nhấp vào phần cửa sổ pop-up thì tốc độ tải video sẽ được tăng tốc. Việc còn lại của mọi người vô cùng đơn giản chỉ là click chuột vào biểu tượng IDM là video sẽ được download sẽ được tải về máy.

Youtube Downloader HD

Đây là một tiện ích miễn phí cho phép người dùng có thể download video trên youtube về máy, đồng thời còn giúp người dùng có thể chuyển đổi video sang các định dạng khác. Điểm nổi bật nhất của Youtube Downloader HD là khả năng cho phép người dùng tải video theo chuẩn HD.

Youtube Downloader HD
Chỉ cần dán Url bạn sẽ dễ dàng tải video xuống

Sử dụng Youtube Downloader HD khá đơn giản, tốc độ tải nhanh, dung lượng nhỏ và có thể tải được nhiều video cùng lúc. Việc cần làm của mọi người chỉ là tải Youtube Downloader HD về máy, copy đường link video muốn tải rồi paste đường dẫn ấy vào phần đầu của phần mềm. Rồi cuối cùng là click vào tải video về là hoàn thành.

Videodownloadx.com

Videodownloadx.com là một trang web hỗ trợ tải video về từ youtube với các bước tương đối đơn giản. Mọi người chỉ cần copy đường link của video rồi paste vào ô download và tải về.

Videodownloadx.com
Videodownloadx.com – Hỗ trợ download video về từ youtube với nhiều định dạng

Không chỉ giúp tải video về từ youtube, Videodownloadx.com còn cho phép người dùng thay đổi định dạng để có thể chia sẻ video cho bạn bè thông qua email.

Click YouTube Video Download

Click YouTube Video Download là một add–on của Firefox rất dễ sử dụng. Sử dụng add-on này, mọi người có thể tải bất cứ một video nào từ youtube chỉ với một click chuột. Nó thêm một đường link ngắn vào trong youtube để tải video và nhạc trong 3GP, MP4 chất lượng cao, MP4 HD và FLV.

Công cụ giúp download này khá nhẹ, việc tải video cũng khá đơn giản nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, mặt hạn chế của Click YouTube Video Download là không hiện quá trình tải video, điều này đôi khi sẽ khá bất tiện trong việc theo dõi. Bên cạnh đó, điều quan trọng khi sử dụng công cụ này là máy tính của mọi người cần phải được cài đặt Firefox.

Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt phổ biến nhất của Việt Nam, công cụ này được tạo ra từ yêu cầu của người dùng. Đây cũng là công cụ giúp download video dễ dàng và thông dụng nhất. Tuy có tuổi đời không quá dài nhưng Cốc Cốc vẫn luôn chiếm được thiện cảm từ phía người dùng.

Để tải video từ bằng Cốc Cốc thì việc của mọi người cũng rất đơn giản. Việc cần làm của mọi người là vào youtube bằng trình duyệt, sau đó tìm kiếm video muốn tải về, sẽ có một nút tải về ngay trên video.

Taiodau.com

Sử dụng công cụ Taiodau.com để tải video cũng rất đơn giản. Mọi người chỉ cần xóa dòng https://www trên địa chỉ của video muốn tải về và thay vào đó bằng “fff”. Trình duyệt sẽ chuyển sang trang Taiodau.com, tại đây mọi người có thể tải video về điện thoại hoặc máy tính tùy thích.

Taiodau.com khác với savefrom.net là công cụ này sử dụng tiếng Việt. Do đó, việc tải video của mọi người cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người cũng có thể vào thẳng Taiodau.com để nhập đừng link video muốn tải vào ô download là có thể tải video về máy. Tuy nhiên, với các video có bản quyền thì không thể sử dụng Taiodau.com để tải về.

Kibase.com

Kibase.com cũng là một công cụ giúp download video về từ youtube được nhiều người sử dụng. Để tải video về với công cụ này mọi người cần làm nhiều thao tác. Tuy nhiên, chất lượng video tải về lại rất tốt nên vẫn được nhiều người sử dụng. Mọi người cũng có thể tham khảo công cụ tải video từ youtube miễn phí này mỗi khi có nhu cầu.

Easy Video Downloader

Với những người sử dụng Firefox, Easy Video Downloader luôn là công cụ lý tưởng nhất để download video về từ youtube. Sử dụng Plugin này, mọi người có thể tải video với nhiều định dạng khác nhau trực tiếp từ youtube.

Download video trên youtube với Easy Video Downloader
Download video youtube chất lượng cao bằng Easy Video Downloader

Việc người dùng cần làm đó là tải plugin này về, truy cập bằng Firefox và click vào add to Firefox. Sau khi đã cài đặt thành công thì khởi động lại Firefox, plugin sẽ yêu cầu mọi người chọn vị trí lưu video tải về. Sau đó, mọi người có thể thoải mái tải video về, tất cả các video được chọn sẽ được lưu tại mục được lưu đã chọn.

Dịch vụ trực tuyến Clip Converter

Với những người thường xuyên tải video về từ youtube chắc hẳn cũng đã quá quen thuộc với công cụ này. Với các thức tải về khá đơn giản, tương tự với hầu hết các công cụ tải video về từ youtube khác, mọi người chỉ cần nhập đường link của video đó vào ô Media URL rối click và nút tiếp tục.

Sau khi click vào ô tiếp tục, hệ thống sẽ hiện ra một danh sách với các loại file thích ứng. Tiếp theo mọi người chỉ cần chọn loại video mà mình muốn tải về và nhấn vào nút bắt đầu.

Có nhiều cách khác nhau mà mọi người có thể sử dụng download video trên youtube. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, có cách đơn giản nhưng cũng có cách phức tạp hơn, có cách cho phép tải video chất lượng cao với nhiều định dạng nhưng cũng có cách không hỗ trợ như vậy. Bên cạnh đó, nhu cầu download của mỗi người cũng có sự khác biệt. Trên đây, Freelancervietnam đã chia sẽ top 10 cách download video trên youtube tốt nhất, hãy tìm hiểu nhiều cách download từ youtube khác nhau để có thể chọn được phương pháp phù hợp nhất.