Top 10 công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu

0
9140
Top 10 công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu.
Top 10 công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu.

Top 10 công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh. Những công ty này sẽ là cánh tay phải đắc lực của các doanh nghiệp, trong thời đại mà tất cả mọi người đều tương tác và lệ thuộc vào máy tính rất nhiều. Hiện nay, kỹ năng lập trình trở thành năng lực cốt lõi cho hầu hết mọi ngành nghề và ngày một khẳng định được tầm quan trọng. Tuy nhiên, không phải đơn vị kinh doanh nào cũng sở hữu những kiến thức chuyên sâu để thực hiện, do đó mà cần phải nhờ cậy đến những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc vận hành website cũng như việc kinh doanh được chia sẻ. Tuy nhiên, muốn chọn được công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu tốt nhất, trước tiên các đơn vị kinh doanh phải hiểu rõ được khái niệm về dịch vụ lập trình phần mềm cũng như lợi ích của nó mang lại. Có như vậy mới đưa ra được các tiêu chí đúng đắn, lựa chọn được công ty phần mềm phù hợp với nhu cầu thiết thực hiện tại của đơn vị mình.

Khái niệm về dịch vụ lập trình phần mềm

Dịch vụ lập trình phần mềm
Dịch vụ lập trình phần mềm có rất nhiều dạng.

Dịch vụ lập trình phần mềm chính là việc xây dựng, làm ra các phần mềm hoặc chỉnh sửa và phát triển nó dựa trên các công cụ lập trình. Chúng được thực hiện bởi đội ngũ các lập trình viên có kinh nghiệm và tay nghề vững vàng để cung cấp các sản phẩm phần mềm chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Như vậy, khách hàng mới có thể tạo ra được giá trị tốt nhất, đảm bảo cho công việc vận hành kinh doanh thuận buồn xuôi gió. Dựa trên tình hình phát triển hiện nay cũng như để đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ nâng cao cho khách thì hầu hết các công ty viết phần mềm theo yêu cầu sẽ cung cấp các gói dịch vụ trọn gói sau đây:

 • Xây dựng, tạo mới một ứng dụng theo yêu cầu.
 • Xây dựng các chức năng xử lý.
 • Nâng cấp, cải tiến hoặc sửa chữa các ứng dụng đã có sẵn để chạy mượt hơn theo đúng nhu cầu hiện hành của đơn vị kinh doanh.
 • Nghiên cứu, phát triển công nghệ mới nhằm đáp ứng cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng.

Thông thường, các công ty lập trình phần mềm thường gặp phần lớn các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm của nhà cung cấp để tạo ra các phần mềm ứng dụng hoặc theo đơn đặt hàng. Trong đó phổ biến nhất là thiết kế phần mềm về:

 • Phần mềm văn phòng: Tính toán, dữ liệu, biểu mẫu, xuất bản, giao tiếp, đồ họa, dự án, thiết kế…
 • Các phần mềm xã hội: Giải trí, quản lý bán hàng
 • Những ứng dụng trên các thiết bị di động, phát triển các tính năng mới để thu hút người dùng.

Đây là những phần mềm phổ biến và có ích dụng thực tiễn cao đời sống, vì thế nó được lập trình nhiều nhất cũng là điều dễ hiểu.

Lợi ích của việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Lợi ích của lập trình phần mềm theo yêu cầu
Lập trình phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng

Hầu hết, khi sử dụng bất cứ một dịch vụ lập trình phần mềm tại của các nhà cung cấp, điều đó có nghĩa là đơn vị kinh doanh đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện, một đội ngũ chuyên viên có khả năng, tư vấn xây dựng phần mềm theo yêu cầu đặc thù của lĩnh vực mà đơn vị đang kinh doanh. Chính vì vậy mà khi tìm đến các công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu, các đơn vị kinh doanh thường rất quan tâm đến lợi ích mà nhà cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm mang lại cho mình là gì. Thông thường, lợi ích của việc lập trình phần mềm theo yêu cầu mang lại đó là giúp cải thiện hiệu quả để có lợi nhuận tốt hơn, có thể tập trung làm cho doanh nghiệp có lãi hơn. Cũng như đưa ra các quyết định nhanh chóng và khôn ngoan hơn, do thông tin kinh doanh sẽ được đưa vào một nguồn dữ liệu duy nhất, người quản lý có thể lập tức mở ra và có được các thông tin tổng hợp và cập nhật. Từ đó có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được trao quyền nhiều hơn để ra quyết định. Rút ngắn thời gian hiện thực hóa giá trị – Triển khai và ứng dụng trong vòng từ sáu đến tám tuần với một ứng dụng đơn nhất. Ngoài ra, phần mềm được tạo lập sẽ có sự kết nối giữa trụ sở chính, các chi nhánh và công ty thành viên. Đối với ban lãnh đạo của đơn vị kinh doanh, khi phần mềm được viết phần mềm sẽ giúp điều hành và quản lý từ xa, mọi lúc mọi nơi, quản lý các công việc đã giao một cách rõ ràng, minh bạch. Đồng thời nắm bắt đầy đủ thông tin, đưa ra quyết định chính xác, tạo môi trường công việc dân chủ, trao đổi công khai… Hơn nữa, vì sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu nên phía đơn vị kinh doanh có thể yêu cầu thêm mới, chỉnh sửa theo nhu cầu công việc để đảm bảo hiệu quả kinh tế cao với mức giá phải chăng.

Top 10 công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu

Sau khi đã hiểu rõ về khái niệm dịch vụ lập trình và các lợi ích của nó thì các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn một trong những công ty xây dựng phần mềm theo yêu cầu sau đây. Đây là những công ty lập trình phần mềm nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Mona Media – Công ty lập trình phần mềm chuyên nghiệp

Mona Media
Mona Media là công ty lập trình phần mềm chuyên nghiệp cao cấp

Mona Media là công ty lập trình phần mềm chuyên nghiệp cao cấp có tuổi đời 8+ năm trong ngành. Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Mona Media đã chọn cho mình một phân khúc riêng, khác biệt với hàng ngàn công ty viết app quản lý. Phân khúc thị trường mà Mona Media lựa chọn chính là phân khúc của sự hiệu quả. Tất cả những phần mềm được yêu cầu từ khách hàng đều sẽ được Mona Media tư vấn để nhằm phát triển, tối ưu mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, lúc nào Mona Media cũng tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách cẩn thận thông qua form order hoặc điện thoại hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Mona để trình bày ý tưởng. Đây chính là những dữ liệu quan trọng để Mona Media thiết lập dư án, để trao đổi cụ thể với khách hàng. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng thì Mona Media sẽ tiến hành dự án. Mọi phần mềm mà Mona Media lập trịnh không bị giới hạn bởi kỹ thuật, bởi ở đây có những lập trình viên đầy kinh nghiệm và đã từng chinh chiến qua hàng trăm dự án.

Hơn nữa, dù cho kỹ thuật khách hàng yêu cầu Mona Media chưa từng làm qua thì với tinh thần học hỏi của mình, điều đó cũng chi là chuyện nhỏ. Chính vì vậy mà công ty này lập trình phần mềm này luôn chủ động cập nhật công nghệ dù cho khách hàng có yêu cầu hay không. Hơn nữa, chỉ cần nhìn thấy sản phẩm của mình chạy hoàn hảo trong mắt khách hàng chính là động lực để Mona Media phát triển hơn nữa.

Các sản phẩm nồi bật tại Mona Media bao gồm:

 • Phần mềm Web App đặt hàng / order hàng trung quốc
 • Phần mềm Web App quản lý trung tâm ngoại ngữ
 • Phần mềm quản lý trường học LMS
 • Phần mềm quản lý nhà trọ
 • Phần mềm, app bán hàng Mona6 (các mảng bán hàng)
 • Và đặc biệt điểm mạnh là chuyên thiết kế, viết web app, phần mềm, app theo yêu cầu doanh nghiệp, cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Email : [email protected]
 • Hotline : 1900 636 648 Bấm 109 – Phòng kinh doanh Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Tham khảo Dịch vụ thiết kế và lập trình phần mềm theo yêu cầu của Mona Media

Groove Technology – công ty công nghệ hàng đầu đa quốc gia

Groove Tech là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Groove Technology là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm xây dựng và phát triển phần mềm.

Hiện nay, Groove Technology là một trong những đối thủ đáng ghờm của FPT Software & Mona Media. Bởi vì tập đoàn này cũng có tiếng vang lớn qua nhiều dự án lớn liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài. Hoạt động của Groove Technology trong lĩnh vực phát triển phần mềm cũng rất đa dạng như: dịch vụ thiết kế phần mềm, tích hợp hệ thống, Viễn thông và internet cùng sản xuất, phân phối bán lẻ các thiết bị, sản phẩm ICT. Chỉ riêng tại Việt Nam thôi, Groove Outsourcing Company cũng đã góp mặt trong rất nhiều dự án “đính đám” đa dạng lĩnh vực, với các ngành chủ chốt như chính phủ, giáo dục, kho bạc, thuế quan, hải quan, bảo hiểm, điện lực, tài chính, ngân hàng…

Để phát triển lớn mạnh hơn nữa, sắp tới Groove Technology tập trung chiến lược phát triển của Groove tập trung vào ICT, mở rộng thị trường sang cả châu Âu và châu Mỹ, mở rộng thương hiệu toàn thế giới, để mở ra nhiều cơ hội hợp tác lớn hơn với chính phủ của các nước đang và phát triển.

Các dịch vụ nổi bật của Groove Technology:

Thông tin liên hệ với Groove Technology:

 • Website: groovetechnology.com
 • Địa chỉ: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

FPT Software – công ty thành viên của Tập đoàn FPT

 FPT là FPT Software
Tập đoàn FPT là FPT Software

Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT là FPT Software. Đây là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á. Từ khi thành lập cho đến nay FPT Software luôn đứng số 1 trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

Chính vì vậy, FPT Software đặt tại Việt Nam những 3 trụ sở chính, ngoài ra còn có một số trụ sở khác ở các nước như Malaysia, Đức, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipinese… Hiện nay, FPT Software đã và đang đáp ứng nhu cầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới với hơn 150 công ty hàng đầu về thiết kế phần mềm. Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank và Unilever… là những đối tác lớn của FPT Software. Nhờ vào những bản hợp đồng lớn và có kinh nghiệp dày dặn trong lĩnh vực lập trình phần mà FPT Software ngày càng phát triển, có độ lớn trên toàn thế giới. Chính vì vậy, một trong những công ty viết phần mềm theo yêu cầu có tính chuyên nghiệp cao mà các đơn vị kinh doanh có thể yên tập lựa chọn đó chính là FPT Software.

Với tiêu là luôn nỗ lực, sáng tạo ra nhiều sản phẩm phần mềm mới, chất lượng, đáp ứng nhu cầu trong nước và trên toàn thế giới. Có thể nói FPT Software đang là công ty số 1 trong lập trình phần mềm, phân phối và bán lẻ thiết bị công nghệ thông tin, dịch vụ công nghệ thông tin.

Sento APP – Đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình đa ngành nghề

Sento APP
Sento APP là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình phần mềm

Sento APP là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình phần mềm và phát triển ứng di động. Chính vì vậy mà đơn vị này tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sento APP đã hợp tác rất nhiều với các đơn vị lớn trong cả nước. Sento APP sở hữu kho giao diện app phong phú giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và có thể tùy biến thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Đồng thời, họ còn góp ý, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại giao diện phù hợp cũng như thêm những tính năng mới phù hợp với lĩnh vực mà đơn khách đang quan tâm để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên thương trường đầy khốc liệt. Hơn thế nữa, nếu khách hàng có ý tưởng riêng và muốn phát triển nó thì Sento APP sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn thông minh đồng thời đồng hành cùng phát triển, để cho mẫu sản phẩm như mong muốn, để tạo sự khác biệt cho hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, khi khách hàng đang cần thiết kế app chuyên nghiệp và tìm đơn vị đáp ứng chất lượng và bảo mật cao thì đừng ngần ngại liên hệ với Sento APP để được tư vấn. Đến với Sento APP mọi thông tin hợp tác với khách hàng sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối. Tuyệt đối không có chuyện dùng những mẫu thiết kế của khách hàng để chào giá cho những nơi khác. Bởi Sento APP luôn là tuyệt đối, là nơi an tâm hợp tác cùng khách hàng.

Công ty cổ phần MISA – Công ty lập trình phát triển nền tảng theo công thức mới

MISA
MISA đang là một cái tên quen thuộc với các cộng đồng doanh nghiệp

Hiện nay, MISA đang là một cái tên quen thuộc với các cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân và cả các tổ chức, khối cơ quan nhà nước. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã có 01 trụ sở chính, 01 trung tâm phát triển phần mềm, 01 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 05 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Qua đây có thể thấy được MISA đang ngày càng phát triển lớn mạnh, có chỗ đứng vững chắc trong thị trường công nghệ cạnh tranh khốc liệt. Mang trên vai sứ mệnh phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới. Vì vậy mà thương hiệu MiSa đã lan tỏa tới toàn bộ 64 tỉnh thành của Việt Nam.

Thực hiện giá trị TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH, MISA luôn thay đổi phương pháp làm việc trên phương thức mới, tất cả đều được hiện đại hóa để phù hợp thời đại công nghệ thay đổi. Như vậy mang có thể làm hài lòng được mọi khách hàng khi hợp tác. MISA sẵn sàng trực 24/7 để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về lập trình web-app , thiết kế app hay các gói dịch vụ tương tự. Chính vì vậy, hiện nay MISA luôn được nhiều khách hàng đánh giá rất cao, là công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

TMA solutions – Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam

 

TMA Solutions
TMA Solutions được thành lập năm 1997

TMA Solutions được thành lập năm 1997 là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Với phương châm phát triển bền vững, chậm mà chắc, hiện nay TMA đã xây dựng được đội ngũ hơn 2400 kỹ sư trẻ, nhiệt huyết luôn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Vì sở hữu đội ngũ kĩ sư trẻ lại luôn tậm tâm, nhiệt huyết chính vì vậy từ những dự án nhỏ TMA Solutions đã gây được tiếng vang lớn để mang về cho mình những hợp đồng có giá trị lớn hơn. Nên hiện nay TMA Solutions đã và đang hợp tác nhiều dự án lập trình phần mềm lớn với hơn 100 khách hàng đến từ hơn 27 quốc gia trên thế giới.

TMA Solutions đã gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn, xuất hiện trên nhiều kênh công nghệ, báo chí và truyền thông từ cả trong và ngoài nước đưa tin. Với nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua, TMA Solutions đã đạt được các chuẩn Quốc tế cao cấp như:

 • Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: Đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT, đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành CNTT-TT của Thành phố.
 • Chứng nhận và cúp của cuộc thi Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA).
 • Huy Chương Vàng Xuất khẩu Phần Mềm (15 năm liền từ 2004 đến 2018).
 • Top 5 Đơn Vị Gia Công Xuất khẩu Phần Mềm Hàng Đầu năm 2009 đến 2018.
 • Bằng khen của VINASA: Có thành tích xuất sắc, đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội và cho sự phát triển của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.
 • Là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới trong việc áp dụng hiệu quả quy trình gia công phần mềm (Báo cáo của công ty tư vấn Mỹ Aberdeen, 09/2002).
 • Đối tác chính thức của Microsoft từ 2007 đến 2018.
 • Đạt nhiều chứng chỉ quốc tế cao cấp (CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013).

Đây là những minh chứng cho những gì mà TMA Solutions đã làm được. Đây cũng là những thành tựu cụ thể mà khách hàng có thể tin tưởng, để đặt niềm tin hợp tác cùng với TMA Solutions.

Tinh Vân Group – đi đầu viết phần mềm và nội dung số tại Việt Nam

Tinh Vân Group
Tinh Vân Group đang là một cái tên “hot” trong lĩnh vực lập trình phần mềm

Tinh Vân Group đang là một cái tên “hot” trong lĩnh vực lập trình phần mềm. Được thành lập ngày 20/7/1997, trải qua 22 năm tồn tại và phát triển, với đội ngũ hơn 500 nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có những người kì cựu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là mảng viết phần mềm và nội dung.

Tinh Vân Group đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường phần mềm hiện nay. Từ 1 trụ nhỏ bé thì cho đến nay Tinh Vân đã mở rộng quy mô với 5 công ty thành viên và 6 chi nhánh tại Sài Gòn, Đà Nẵng và Nhật Bản – đất nước có tốc độ phát triển công nghệ đến chóng mặt. Chính vì vậy, việc Tinh Vân liên tục là cái tên được khởi xướng ở nhiều giải thưởng cao trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam như: top 5 ICT, Cúp vàng CNTT, … và nhiều bằng khen từ Văn phòng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, Hội tin học Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam… từ 2002 – 2015 cũng là điều dễ hiểu.

Với phong cách kinh doanh thân thiện và chuyên nghiệp Tinh Vân Group chính là một trong những công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu mà quý khách hàng có thể yên tâm hợp tác. Bởi vì trong nhiều năm liền Tinh Vân Group luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao và dự kiến trong những năm tới tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

KMS Technology – Công ty hàng đầu phát triển phần mềm, dịch vụ và tư vấn

KMS Technology
KMS Technology là Công ty hàng đầu phát triển phần mềm, dịch vụ và tư vấn tại Việt Nam

KMS Technology là Công ty hàng đầu phát triển phần mềm, dịch vụ và tư vấn tại Việt Nam với sự đầu tư 100% từ Hoa Kỳ. Trả qua bao nhiêu khó khăn ban đầu thì sau quá trình 8 năm phát triển và mở rộng, hiện tại, KMS đang sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lên tới hơn 800 người và đã 6 năm liên tiếp được vinh danh ở Top 10 Sao Khuê.

Bên cạnh đó, KMS còn nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng khác như là được người dùng và khách hàng bình chọn thuộc top 5 công ty IT và top 32 văn phòng làm việc tốt nhất Việt Nam. qTest, Kobiton, Katalon, Witurn… là những sản phẩm tiêu biểu mà KMS mang tới cho khách hàng.

Đây là những phần mềm đánh dấu cho sự phát triển và ghi dấu ấn thành công của KMS trên thị trường công nghệ phần mềm hiện nay. Chính vì vậy mà KMS Technology cũng là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với khách hàng hiện nay.

Harvey Nash – cung cấp giải pháp phát triển phần mềm trên toàn cầu

Công ty Harvey Nash
Công ty Harvey Nash đã trả qua 20 thành lập và phát triển

Mới đây mà Công ty Harvey Nash đã trả qua 20 thành lập và phát triển, đã có vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay. Harvey Nash đã và đang cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm cho khách hàng trên toàn thế giới. Harvey Nash cung cấp dịch vụ viết phần mềm quản lý, hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Các lĩnh vực điển hình mà Harvey Nash đã thực hiện: giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh, hệ thống thu thập và sao lưu dữ lưu trực tuyến cho các doanh nghiệp truyền thông, công nghệ blockchain trong quản lý tài chính, trí tuệ nhân tạo phát triển giáo dục, kênh giáo dục online… Đây là những lĩnh vực thế mạnh của Harvey Nash vì sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư kỹ thuật có chuyên môn cao, có mức hiểu biết chuyên sâu về nhiều nhiều phần mềm đa dạng.

Sau bao nhiêu năm vươn minh, phát triển để khẳng định thương hiệu, Harvey Nash cũng đã nhận được nhiều chứng chỉ quan trọng trong ngành như: CMMI5, ISO27001… Ngoài ra, nó còn góp mặt trong nhiều dự án công nghệ cao như: Blockchain, Trí Tuệ Nhân Tạo – Machine Learning/AI, Dữ Liệu Lớn – Big Data, Interner vạn vật – IoT, Thực Tế Ảo Tăng Cường – AR/VR….

Global CyberSoft – Cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu

Global Cybersoft
Global Cybersoft có trụ ở chính đặt tại Hoa Kỳ

Global Cybersoft có trụ ở chính đặt tại Hoa Kỳ, bang California. Trải qua quá trình gần 20 năm xây dựng, mở rộng và phát triển, Global Cybersoft đã gây được tiếng vang lớn, là một trong những công ty cung cấp phần mềm và giải pháp lớn nhất Việt Nam.

Global CyberSoft sở hữu đội ngũ nhân viên hơn 500 người trẻ, có trình độ chuyên môn cao và năng lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Nhằm tìm ra cho mình một phân khúc để có thể trở mình mạnh mẽ, nên Global Cybersoft ưu tiên hoạt động mạnh trong lĩnh vực hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI; Tự động hóa nhà máy; Công nghệ thông tin và truyền thông; Hệ thống nhúng, và Kiểm định phần mềm.

Để phát triển lớn mạnh hơn nữa, Global Cybersoft chủ trương hợp tác với một số công ty khác thuộc châu Á, Mỹ, Pháp… để viết phần mềm theo yêu cầu, nhằm mở ra một môi trường kinh doanh thuận lợi và vững chắc hơn. Trên đây là top 10 công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu tốt nhất hiện nay, tùy theo quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động và khách hàng lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp. Để có thể tạo nền tảng vững chắc, phát triển bền vững.