Top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng

0
1478
Công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng.
Công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp hỗ trợ cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để có được kết quả lý tưởng nhất đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, lựa chọn được phần mềm lý tưởng để sử dụng. Một công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng. Cùng tìm hiểu về một số công ty uy tín, chuyên hỗ trợ lập trình phần mềm để liên hệ khi có nhu cầu.

Tiêu chuẩn đánh giá phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, mạng internet ở khắp mọi nơi thì việc sử dụng phần mềm nhằm hỗ trợ cho công việc trở nên phổ biến. Trong đó, việc bán hàng, kinh doanh cũng hiệu quả, quản lý triệt để hơn nhờ có phần mềm hỗ trợ. Một phần mềm lý tưởng, được đánh giá cao khi mang ra sử dụng cần đảm bảo những tiêu chuẩn, những tiêu chí cần thiết.

Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tiêu chuẩn để đạt hiệu quả cao

Phần mềm đảm bảo phù hợp với nghiệp vụ của doanh nghiệp

Trong số những tiêu chí cần có của một phần mềm quản lý công việc bán hàng thì đây là yêu cầu cơ bản, quan trọng bậc nhất. Khi mỗi doanh nghiệp, hay thậm chí là cá nhân hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, kinh doanh mặt hàng riêng, cùng với quy mô khác biệt,… thì việc sử dụng phần mềm quản lý cũng cần có những tiêu chí riêng phải đảm bảo.

Khả năng tương thích với yêu cầu sử dụng thực tế luôn là vấn đề quan trọng cần được lưu ý. Khi có thể thực hiện một cách hiệu quả và chuẩn xác chắc chắn sẽ giúp việc bán hàng diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao như ý. Và vấn đề này luôn được công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng uy tín hiểu, tuân thủ đầy đủ.

Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng

Việc dùng phần mềm quản lý trong kinh doanh, bán hàng khi sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng. Mọi thao tác đều không yêu cầu phức tạp, cầu kỳ, có khả năng thích hợp với mọi đối tượng người dùng,… vừa giúp chúng ta dễ dàng làm quen, lại tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Mọi công việc được thực hiện, thông qua phần mềm đều được hỗ trợ tốt, mang tới kết quả cao. Lúc này, quản lý công việc kinh doanh, buôn bán sẽ toàn diện hơn. Điều đó giúp ích rất nhiều cho việc phát triển kinh doanh, hay thậm chí là mở rộng quy mô mà không gặp những khó khăn nào.

Khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối

Một yêu cầu quan trọng, một tiêu chí để đánh giá về phần mềm quản lý bán hàng đạt chuẩn chính là khả năng bảo mật thông tin, bảo mật dữ liệu. Một công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng nếu đủ chuyên nghiệp, đủ kinh nghiệm luôn biết cách đem tới độ bảo mật cao cho phần mềm cung cấp tới khách hàng.

Sở hữu chức năng phần quyền, bảo mật toàn diện tới từng chức năng, mọi thông tin đều được bảo vệ hiệu quả,… giúp doanh nghiệp, hay cá nhân khi sử dụng đều có sự yên tâm tuyệt đối. Thông tin khách hàng, hay hóa đơn bán hàng, hóa đơn nhập hàng,… đều được bảo mật, giữ kín. Đó chính là yếu tố tạo nên một phần mềm chất lượng, nên lựa chọn.

Khả năng bảo mật cao của phần mềm quản lý bán hàng giúp hạn chế tới mức tối đa những rui ro mà chúng ta có thể gặp phải. Không những vậy, đây còn là cách giúp chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí khi tiến hành ứng dụng phần mềm, phục vụ tốt cho công việc bán hàng, kinh doanh.

Phần mềm có khả năng tập trung dữ liệu hiệu quả

Tập trung dữ liệu hiệu quả
Một phần mềm chất lượng cần đảm bảo tập trung dữ liệu tốt nhất

Chọn lựa được công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng chất lượng giúp việc sở hữu phần mềm đạt chuẩn trở nên dễ dàng. Trong đó, khả năng đảm bảo có thể kết nối chặt chẽ nhất giữa các bộ phận, từ đó tập trung được dữ liệu hiệu quả và triệt để cũng là tiêu chuẩn của một phần mềm chất lượng.

Từ hồ sơ nhân viên, hồ sơ về hàng hóa, các giao dịch,… đều được lưu trữ và quản lý một cách toàn diện. Đảm bảo sự liên kết, kết nối chặt chẽ giữa từng bộ phận với nhau sẽ tạo nên một thể thống nhất, từ đó giúp việc bán hàng được hỗ trợ tới mức tối đa, đem lại kết quả tốt nhất.

Top 10 công ty lập trình phần mềm quảng lý bán hàng

Giữa nhiều công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng hiện hoạt động trên thị trường thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định là điều cần làm. Khi đưa ra được lựa chọn hợp lý chắc chắn sẽ giúp việc sở hữu phần mềm chất lượng, đạt chuẩn là việc trong tầm tay. Cùng tìm hiểu về top 10 công ty uy tín, chuyên nghiệp chuyên lập trình, cung cấp phần mềm quản lý bán hàng dưới đây để đánh giá, đưa ra lựa chọn chuẩn xác cho mình khi cần.

Công ty Mona Media

Đi vào hoạt động khoảng 10 năm trở lại đây, chưa thực sự lâu đời song với sự phát triển, tầm nhìn của mình thì Mona Media thực sự là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Nguồn nhân lực dồi dào, có sức trẻ, có nhiệt huyết, cùng trình độ cao đủ khả năng sáng tạo, mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng bậc nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực lập trình phần mềm, thiết kế website,… theo nhu cầu của khách hàng với nhiều dự án đã từng thực hiện phần nào thấy được sự chuyên nghiệp mà Mona Media mang tới. Với hơn 500 dự án lập trình phần mềm đã từng thực hiện, đa dạng theo yêu cầu có thể thấy được kinh nghiệm phong phú mà Mona Media sở hữu. Bởi thế, khi cần chọn công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng chất lượng thì đây thực sự là một gợi ý không thể bỏ qua.

Mona Media
Với Mona Media việc lập trình phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng như ý

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của Mona Media không chỉ là các đối tác trong nước, mà còn có cả những đối tác nước ngoài từ Nhật, Đức, Úc, Mỹ,… Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, hướng tới việc cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, cùng sự hài lòng cao nhất của khách hàng thì chọn công ty Mona Media chính là cách bảo vệ cho lợi ích của mỗi người.

Trong đó, việc lập trình phần mềm quản lý bán hàng luôn được Mona Media làm rất tốt, trong suốt những năm qua. Khả năng đáp ứng tốt theo yêu cầu, cũng như đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng cần thiết giúp mỗi sản phẩm được Mona Media tạo ra đều đem lại tính ứng dụng cao, hiệu quả sử dụng lý tưởng nhất theo yêu cầu. Việc mà mỗi khách hàng cần làm là xác định yêu cầu thực tế của chính mình, trao đổi kỹ lưỡng với Mona Media và được tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện phần mềm chuẩn xác, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Mona.media
 • Hotline: 1900636648
 • Email: [email protected][email protected] S
 • kype: demonhunterp
 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM

CMC Corporation

Tìm kiếm được một công ty lập trình phần mềm bán hàng chất lượng, đủ độ tin cậy khi cần là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Và nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu thì CMC Corporation là lựa chọn đáng để cân nhắc. Hơn 25 năm từ khi hình thành, phát triển mạnh mẽ cho tới ngày nay thì CMC Corporation thực sự là lựa chọn đáng tin cậy, với chuyên môn, kinh nghiệm phong phú.

Hoạt động mạnh mẽ với mô hình công ty mẹ con, sở hữu 12 công ty thành viên hoạt động trong nước lẫn quốc tế đủ thấy được sự lớn mạnh của CMC Corporation. Hoạt động đa dạng với việc cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó nổi bật như lập trình phần mềm, phân phối bán lẻ thiết bị, tích hợp hệ thống,… để đáp ứng tốt, làm hài lòng mọi yêu cầu thực tế của khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng CMC Corporation đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, thuế quan, hải quan, bảo hiểm, tài chính,… Hệ thống hơn 2000 nhân viên làm việc tận tình, nhiệt huyết thì việc tạo ra một phần mềm giúp quản lý công việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Website: cmc.com.vn.
 • Trụ sở: Tòa nhà CMC Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – 111 121 Ngô Gia Tự, Quận 1, TP. HCM.
 • SDT: 0243 795 8668 – 0283 833 0579.

TMA Solutions

Tính tới nay thì TMA Solutions đã có hơn 20 năm phát triển, từ 1997 với nhiều thành tích đáng nể. Đáp ứng cho nhu cầu của vô vàn những khách hàng lớn nhỏ khác nhau, thực hiện các dự án tầm cỡ,… giúp TMA Solutions đủ khả năng phục vụ, làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu.

Sở hữu hơn 2400 kỹ sư trẻ, nhiệt huyết và tài năng giúp việc thiết kế phần mềm, hay những công việc liên quan đều được thực hiện hiệu quả và chuẩn xác nhất. Nhờ nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng mà TMA Solutions không chỉ cung cấp dịch vụ trong nước mà còn hỗ trợ khách hàng nước ngoài hiệu quả.

TMA Solutions
Chọn TMA Solutions để được hỗ trợ theo nhu cầu

Là công ty đạt nhiều tiêu chuẩn Quốc tế cao cấp đầy ấn tượng như ISO 9001:2000, CMMI-L5, ISO 27001:2013,… có thể phần nào khẳng định được chất lượng mà công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng như TMA Solutions sở hữu. Luôn lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng, đưa ra tư vấn chuyên nghiệp, tiến hành lập trình đạt tiêu chuẩn để việc sở hữu phần mềm chất lượng theo nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào đều đạt kết quả như ý.

Thông tin liên hệ tại:

 • Website: tma.vn.
 • Trụ sở: T 111 Nguyễn Đình Chính, P 15, Q Phú Nhuận, TP HCM.
 • SDT: 0283 891 253.

Công ty Bravo

Được biết tới với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần phần mềm Bravo chuyên hoạt động trong việc phát triển và đồng thời triển khai các phần mềm về công nghệ thông tin, từ đó ứng dụng vào quản lý sản xuất kinh doanh, bán hàng,…. Nhờ vào phần mềm được cung cấp bởi Bravo thì việc điều hành, quản trị của từng doanh nghiệp, của các tổ chức trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cũng như kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của mình giúp công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng như Bravo có khả năng hỗ trợ tốt nhất theo yêu cầu thực tế của từng người. Không những vậy, việc mang tới mức giá hợp lý cho từng dịch vụ được cung cấp giúp công ty Bravo càng được tin tưởng lựa chọn nhiều hơn.

Thông tin liên hệ theo:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Liva

Ngay từ khi thành lập thì Công ty cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ Liva hoạt động với tôn chỉ, với mục tiêu trở thành một công ty chuyên nghiệp, danh tiếng hàng đầu trong việc cung cấp tới người tiêu dùng giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả. Bởi thế, mỗi sản phẩm mà Liva cung cấp đều hướng tới theo đòi hỏi thực tế mà khách hàng mong muốn.

Với sản phẩm được cung cấp bởi Liva đảm bảo hỗ trợ người dùng toàn diện nhất. Từ việc kinh doanh trực tuyến, marketing, tới chăm sóc khách hàng, hay quản lý bán hàng,… đều được đáp ứng và thực hiện hiệu quả. Nhân lực đông và tài năng của Liva sẽ giúp nhu cầu thiết kế, tạo nên phần mềm theo nhu cầu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Địa chỉ liên hệ: Số 14/26 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Hanel

HanelSoft
Công ty HanelSoft hỗ trợ lập trình phần mềm chất lượng

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel – HanelSoft hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển phần mềm cung cấp ra thị trường. Là công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng có trụ sở chính tại Hà Nội, cùng chính sách phát triển hợp lý giúp Hanel trở thành sự lựa chọn lý tưởng tại khu vực phía Bắc. Tạo nên một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với sự sáng tạo, linh hoạt đem lại hiệu quả sử dụng cao, với sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng đạt tiêu chuẩn.

Hiện nay, Công ty Hanel hoạt động cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng theo nhu cầu của người dùng. Trong đó, những dịch vụ chính, lĩnh vực cơ bản phát triển chính là:

 • Lập trình và phát triển phần mềm theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ cung cấp nhân lực cho công nghệ thông tin.
 • Cung cấp giải pháp ERP hiệu quả.
 • Hỗ trợ phát triển App, hay game cho di động.

Địa chỉ liên hệ: Khu công nghệ cao Hanel, đường Cổ Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Công ty OSP

Trong số nhiều công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng hiện hoạt động trên thị trường thì OSP là một trong số những lựa chọn đúng đắn nhất. Với dịch vụ chất lượng mà công ty OSP cung cấp sẽ đem tới sự hài lòng, lợi ích lớn nhất cho mỗi người. Hoạt động chuyên nghiệp trong việc phát triển, đồng thời cung cấp giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì thế, tới với OSP nhiều nhu cầu của các cá nhân, tổ chức đều được đáp ứng đầy đủ.

Sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, cùng năng lực được khẳng định giúp OSP có khả năng hỗ trợ tốt theo những đòi hỏi thực tế của khách hàng. Việc lập trình, tạo ra những sản phẩm phần mềm bán hàng chất lượng trở thành điều đơn giản, dễ dàng thực hiện khi lựa chọn công ty OSP. Tư vấn tận tình, hoàn thiện nhanh chóng đúng tiến độ, chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý,… là những gì mà OSP mang lại.

Công ty FPT Software

FPT Software với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Phần mềm FPT hoạt động nhiều năm từ 1988 cho tới nay. Sở hữu 3 trụ sở chính, hoạt động mạnh mẽ tại nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới, trong đó phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt có thể thấy được quy mô, tầm ảnh hưởng của FPT Software. Luôn được biết tới là một trong những công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu, mang tới khả năng hỗ trợ hiệu quả nhất cho nhu cầu của người dùng.

FPT Software
FPT Software hoạt động mạnh mẽ trên thị trường lập trình phần mềm

Hiện nay, FPT Software là đơn vị tiến hành nhận gia công phần mềm, số lượng lớn với hơn 150 công ty lớn nhỏ tại hơn 20 quốc gia khác nhau. Số lượng nhân viên lên tới hơn 4000 có thể cho thấy được tiềm năng, cũng như khả năng mà đơn vị này mang lại. Mọi vấn đề liên quan tới phần mềm đều được hỗ trợ toàn diện khi liên hệ, sử dụng dịch vụ tại FPT Software.

Việc hoạt động với tôn chỉ đảm bảo luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày, không ngừng sáng tạo giúp mỗi phần mềm được tạo ra bởi FPT Software đều được đánh giá cao, đem lại tính ứng dụng lý tưởng. Khi nhắc tới các công ty lập trình phần mềm tại Việt Nam thực sự không thể bỏ qua FPT Software. Và trong đó, phần mềm quản lý bán hàng được tạo ra, cung cấp bởi FPT Software sẽ đáp ứng tốt cho những nhu cầu thực tế của cá nhân, hay các doanh nghiệp,… với yêu cầu lớn nhỏ khác nhau. Điều đó giúp việc kinh doanh, bán hàng được hiệu quả với lợi nhuận cao nhất.

Khi cần liên hệ theo thông tin chi tiết:

 • Website: fpt-software.com.
 • Trụ sở: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – Lô T

Đường D1 Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. HCM – Tòa nhà FPT Complex, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 • SDT: 0243 768 9048 – 0283 736 2323.

Tinh Vân Group

Tính tới nay, Tinh Vân Group đã có hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực lập trình phần mềm. Chính vì thế, kinh nghiệm, năng lực của công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng này không cần bàn cãi. Với hơn 500 nhân viên kinh nghiệm phong phú, năng lực tốt sẽ giúp yêu cẩu của từng khách hàng được đáp ứng một cách toàn diện và nhanh chóng.

Hiện nay, Tinh Vân Group có tới 5 công ty thành viên, cùng 6 chi nhánh trong và ngoài nước. Quy mô phát triển mạnh mẽ mà Tinh Vân Group sở hữu giúp chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện và khăng định. Luôn là đơn vị đi đầu trong việc phát triển công nghệ thông tin, với hàng loạt những giải thưởng danh giá càng cho thấy danh tiếng, uy tín và chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi Tinh Vân Group.

Bởi thế, khi cần lập trình, tạo ra phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp để sử dụng thì lựa chọn Tinh Vân Group chính là giải pháp đúng đắn. Sự hỗ trợ hữu ích được đơn vị mang tới giúp việc sở hữu phần mềm tốt, ứng dụng hiệu quả, đem lại giá trị cao trở nên dễ dàng. Không những vậy, cung cấp dịch vụ đa dạng, phong phú cả trong mức giá chắc chắn sẽ giúp việc sử dụng phần mểm trong quản lý bán hàng đem tới lợi ích như ý.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Website: tinhvan.vn
 • Trụ sở: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Q Thanh Xuân, Hà Nội – Lầu 2 – D1 Tòa nhà Mirae Business, 268 Tô Hiến Thành, P 15, Q 10, TP HCM.

KMS Technology

KMS Technology
Nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng khi tới với KMS Technology

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công phần mềm giúp KMS Technology tại thị trường Việt trong nhiều năm qua. Là một công ty có vốn đầu tư trực tiếp, 100% từ Mỹ giúp KMS Technology đủ khả năng, đủ tiềm lực để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Dù số năm hoạt động chưa nhiều, chưa tới 10 năm trên thị trường song với chính sách đúng đắn, hướng phát triển hợp lý tới nay KMS Technology đã thực sự trở thành một thế lực, cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trội. Hơn 800 nhân viên của công ty đủ đáp ứng tốt, làm vui lòng bất kỳ khách hàng nào.

Khi tìm kiếm một công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng tốt thì KMS Technology là không thể bỏ qua. Nhân lực giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, hệ thống dịch vụ đa dạng, cùng kinh nghiệm nhiều năm giúp KMS Technology có thể hỗ trợ trong việc lập trình, tạo nên những phần mềm hữu ích, hỗ trợ tốt nhất theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: kms-technology.com.
 • Trụ sở: 123 Cộng Hòa, Q Tân Bình, TP HCM – 28 Trường Sơn, Q Tân Bình, TP HCM – 2 Tản Viên, QTân Bình, TP HCM.
 • SDT: 0283 811 9977.

Mỗi công ty hoạt động trên thị trường cung cấp dịch vụ khác nhau, theo định hướng riêng. Trong đó, trong số nhiều đơn vị thì top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý bán hàng kể trên là những lựa chọn tốt nhất, chất lượng vượt trội nhất hiện nay. Tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, đưa ra đánh giá một cách chính xác để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Một sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng lý tưởng sẽ được tạo nên bởi công ty cung cấp dịch vụ uy tín, với mức chi phí tốt nhất. Chính từ đó, việc có được lợi ích sử dụng cao nhất là điều mà chúng ta hoàn toàn có được.