Top 10 mẫu website giới thiệu bất động sản Việt Nam

0
2295

Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam được nhiều cá nhân, tổ chức tìm hiểu . Nó giúp thông tin nhà đất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo để bắt kịp xu thế nhà đất, các dự án mới để nắm bắt tốt cơ hội làm ăn. Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản và muốn muốn thiết kế website bất động sản hãy truy cập: https://mona.media/thiet-ke-website-bat-dong-san/ hoặc liên hệ ngay với Mona Media theo hot line: 1900 636 648

1.  Bất động sản – Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam

Đây là một website lớn với hơn 1.000.000 tin cho thuê và mua bán nhà đất tại Việt Nam. Thông tin có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Những thông tin đó có thể tìm từ phòng trọ đến các biệt thự cao cấp. Cho dù bạn đang là đối tượng kinh doanh hay tìm nhà ở thì Bất động sản đều có thể giúp bạn. Công cụ tìm kiếm hoặc các đường link ngay trên trang chủ khi tìm tin bán nhà hay cho thuê.

Trang chủ của website với nhiều thông tin hữu ích

Website: batdongsan.com.vn

2. Alo Nhà Đất

Một website thuộc Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam. Alo Nhà Đất là tin rao vặt bất động sản nổi tiếng hiện nay. Một trang thông tin được nhiều người ưa chuộng với đầy đủ thông tin. Các thông tin như mua bán, san nhượng hay về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Website: Alonhadat.com.vn

3. Mua bán nhà đất

Đây là website thuộc Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam. Trang thông tin này chuyên dành cho tiếp thị và môi giới bất động sản.

Thông tin về bất động sản được cập nhật thường xuyên

Mua bán nhà đất phục vụ cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể những người đó là chủ đầu tư, sản giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực…Các thông tin được cập nhật nhanh và phong phú. Đây là nơi chi tiết hóa về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

Các mục của website được phân chia cụ thể và rõ ràng. Hệ thống tìm kiếm đầy đủ các tiêu chí giúp thuận tiện cho người dùng.

Website: Muabannhadat.vn

4. Homedy

Công ty cổ phần Homedy Inc được thành lập vào năm 2015 với co-founder dày dặn kinh nghiệm về internet/moblie. Hơn hết là đội ngũ biên tập viên, chuyên viên đầy nhiệt huyết. Homedy còn có chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Đây là cổng thông tin hàng đầu về bất động sản trên Internet/moblie tại thị trường Việt Nam & Quốc tế. Website này xứng đáng thuộc Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam.

Website: Homedy.com

5. Cafeland – Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam

Website trực tuyến được thiết kế nhằm cho phép đăng tải các thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Đây là kênh dành cho nhà đầu tư và bạn đọc. Các danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết. Các thông tin được đăng tải đều qua hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt với thông tin cụ thể, rõ ràng.

Website: Cafeland.vn

6. Địa ốc online

Địa ốc online cũng là website thuộc Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam. Hoạt động của trang hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực. Những đóng góp đó sẽ khiến hạ tầng chia sẻ thông tin tại Việt Nam phát triển. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn khi có những thông tin, tư vấn và lời khuyên hữu ích. Bạn có thể có những ý kiến sáng tạo về cách bố trí nội thất hợp với phong thủy.

Website: Diaoconline.vn

7. Đô thị

Một trang thông tin nhanh về bất động sản với thông tin nhanh và chính xác. Các thông tin này gồm bất động sản trong và ngoài nước. Công nghệ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm tất cả các thông tin về nhà đất trên hầu hết tỉnh thành trong nước. Các thông tin về thị trường bất động sản được cập nhật hàng giờ. Chi tiết dự án, những tư vấn về phong thủy hay luật từ các chuyên gia cũng được liệt kê.

Website: Dothi.net

8. Nhà đất 24h

Đây là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến thuộc Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam. Nhà đất 24h cập nhật và quảng cáo những tin về bất động sản. Ngoài ra, website còn hỗ trợ khách hàng muốn tìm hiểu thông tin. Khách hàng có thể tìm hiểu hoạt động cho thuê hoặc liên quan đến bất động sản.

Phần thông tin được chia rõ ràng

Website: Nhadat24h.net

9. 123 nhà đất

Kênh này giúp khách hàng có những nhu cầu về thông tin và giao dịch bất động sản. Những thông tin được cung cấp như thị trường, đăng tin rao bán, cho thuê nhà…

Website: 123nhadat.vn

10. Valoland

Trang thông tin về các căn hộ và văn phòng cho thuê của tập đoàn Vadogroup. Các căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm thành phố đến văn phòng đều đầy đủ.

Website: Valoland.vn

Top 10 website giới thiệu bất động sản Việt Nam giúp bạn có thể tìm hiểu thông tin khi cần. Hãy chia sẻ nếu thấy thông tin này bổ ích và thiết thực nhé. Xem thêm về phong cách thiết kế landing page website bất động sản Vista Verde của Mona Media nhé : http://vistaverde.com.vn/vi/