Top 10 nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng ,được tin dùng nhất

Email là tiện ích không thể thiếu trong hoạt động giao dịch của cá nhân hay tổ chức. Đầu tư vào Email doanh nghiệp là việc nên làm để gia tăng uy tín của tổ chức cũng như tăng hiệu suất làm việc. Tìm các đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng là vấn đề đặt ra cho tổ chức. Cùng Freelancervietnam điểm qua các đơn vị nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Hiểu đúng về Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là gì?

email doanh nghiệp là gì

Nói một cách dễ hiểu thì Email doanh nghiệp là hình thức cung cấp Email theo tên miền của doanh nghiệp. Email này sẽ có dạng như [email protected]. Cách đặt tên miền như vậy rất hiệu quả khi trao đổi thông tin từ nhân viên của tổ chức đến khách hàng. Họ sẽ nhanh chóng nhận ra và an tâm khi trả lời mail mà không sợ bị lừa đảo.

Phân loại Email doanh nghiệp

  • Email Business: Email này được dùng cho những hộ kinh doanh nhỏ và vừa. Có hai dạng Email business là loại được cung cấp theo hosting miễn phí và loại có trả phí.
  • Google: Với Google, khách hàng doanh nghiệp không cần tốn chi phí đầu tư, thiết bị hay phần mềm. Doanh nghiệp được cung cấp Email kết hợp nền tảng giao diện của Google.
  • Mdaemon: Đây là đơn vị cung cấp được các tổ chức tin tưởng. Công ty có thể thiết lập và xây dựng Email phù hợp, bên cạnh đó cần sử dụng một địa chỉ IP riêng và máy chủ.
  • Microsoft Exchange: Hệ thống Email này được đánh giá cao bởi kết hợp cùng phần mềm của Microsoft mang lại tính đa dạng, độc đáo cho người dùng.
  • Zimbra: Hệ thống chạy trên hệ điều hành Linux, có thể khôi phục, di chuyển hoặc sao lưu các mail trực tuyến.

Lợi ích khi sử dụng Email doanh nghiệp

lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Tính chuyên nghiệp

Dùng Email doanh nghiệp có thể tăng độ uy tín với đối tác và khách hàng. Thông qua Email, họ có thể nhận diện thương hiệu công ty nhanh chóng từ đó việc hồi đáp thông tin tốt hơn so với Email thường.

Hỗ trợ quản lý tốt

Chỉ có nhân viên trong công ty mới sử dụng được Email doanh nghiệp. Từ đó các tổ chức dễ dàng quản lý nhân sự và thông báo thông tin tới toàn bộ nhân viên, có thể lập kế hoạch nhanh chóng mà không phải họp mặt trực tiếp.

Tăng uy tín doanh nghiệp

Tổ chức tạo Email nhờ vào các đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng thường với mong muốn tăng uy tín. Việc đăng ký thành công Email doanh nghiệp cho thấy công ty bạn thật sự được tín nhiệm và an toàn đối với đối tác.

Tránh spam

Nhờ hệ thống hỗ trợ tránh mail spam giúp Email doanh nghiệp chỉ còn các mail quan trọng. Việc gửi thông tin cho đối tác được bảo đảm an toàn bởi không lo mail bị đẩy vào mục spam.

Cập nhập thông tin linh hoạt

Chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh có internet là nhân viên có thể xem nội dung Email mọi lúc, mọi nơi. Từ đó thông tin luôn được cập nhật và nắm bắt chính xác.

Tiết kiệm chi phí

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, công ty có thể sở hữu lượng lớn Email Server cho tất cả nhân viên. Từ đó tạo được hình thức giao tiếp hiệu quả, tiết kiệm chi phí tiếp thị với khách hàng.

Top 10 đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng

Mona Media – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Mona Media Nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Mona Media là công ty thiết kế Website, phát triển phần mềm chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đối với dịch vụ cung cấp Email doanh nghiệp, Mona Media đã thực hiện rất nhiều dự án và được khách hàng đánh giá cao.

Tính năng chính của dịch vụ Email doanh nghiệp tại Mona Media có thể kể đến như: Có bộ lọc tùy chỉnh và điều hướng hộp thư riêng, mã hoá hộp thư theo tên miền doanh nghiệp riêng, quản lý lưu lượng sử dụng, quản lý dung lượng file đính kèm.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Email của Mona Media, bạn luôn được đảm bảo bởi hệ thống hoạt động ổn định với nhiều tính năng hiện đại. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, Mona Media luôn có sẵn các gói dịch vụ hỗ trợ phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó giao diện mail thiết kế đẹp cùng bộ lưu trữ 100% SSD Enterprise giúp nâng cao hiệu suất truy xuất dữ liệu.

Thông tin liên hệ Mona Media:

Mona Host – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp hàng đầu

Mona Host luôn được các khách hàng đánh giá cao trong nhiều dịch vụ cung cấp như: Dịch vụ thuê hosting, Domain, dịch vụ thiết kế Website, dịch vụ cung cấp Email doanh nghiệp. Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp này sở hữu hệ thống hạ tầng vững mạnh với công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự chủ nên đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều gói dịch vụ giá tốt, dung lượng lớn, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi chọn Mona Host là đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng. Bên cạnh đó Mona Host thường xuyên đưa ra nhiều chính sách giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết, thu hút nhiều người sử dụng.

Thông tin liên hệ Mona Host:

  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, TPHCM.
  • Điện thoại: 1900 636 648.
  • Website: mona.host
  • Email: [email protected]

P.A Việt Nam

P.A Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng các giải pháp chất lượng về đăng ký tên miền, cho thuê hosting, cung cấp Email Server, thiết kế web. Khách hàng đánh giá cao khả năng hỗ trợ và xử lý tận tâm của P.A Việt Nam để Email luôn thông suốt.

MM Group

MM Group nhà cung cấp email doanh nghiệp

MM Group là công ty có thể mạnh ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh. MM Group giúp công ty bạn sử dụng Email đám mây một cách hiệu quả. Công ty là đối tác tin cậy giúp bạn cải thiện việc bảo mật Email bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Mắt Bão

Mắt Bão là đơn vị cung cấp Email Server sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise. Hệ thống thư cho doanh nghiệp của Mắt Bão được xử lý rất nhanh và hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của Email bởi hệ thống Email tại Mắt Bão được cập nhập các tính năng ưu việt nhất.

BizMaC

BizMaC cung cấp Email doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, có sử dụng giao diện Webmail dành cho điện thoại thông minh, giúp bạn dễ dàng xử lý linh hoạt các tác vụ liên quan. BizMaC còn cung cấp nhiều giải pháp thương mại điện tử liên quan để thúc đẩy kinh doanh của tổ chức đạt hiệu quả.

Nhân Hoà

Nhân Hoà nhà cung cấp email doanh nghiệp chất lượng

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Nhân Hoà được rất nhiều khách hàng tổ chức tin tưởng về dịch vụ cung cấp Email dành cho công ty. Sử dụng nền tảng máy chủ mạnh mẽ giúp tối ưu dịch vụ Email, chống spam và chống virus hiệu quả. Ngoài ra người dùng có thể check mail trên cả Outlook và Webmail.

BKHOST

BKHOST là đơn vị cung cấp Email Server cho phép các tổ chức và doanh nghiệp nhận Email tùy chỉnh. Bạn có thể kết nối với hộp thư điện tử ở bất kỳ đâu khi thiết bị có kết nối internet. Đội ngũ kỹ thuật của BKHOST sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bigmail

Bigmail cung cấp giải pháp Email toàn diện cho doanh nghiệp. Bạn dễ dàng thiết lập, sử dụng, quản lý Email để hoạt động tổ chức trơn tru hơn. Công ty sẽ được cung cấp địa chỉ Email tùy chỉnh theo tên miền riêng. Ngoài ra, kết hợp tính năng kết nối trực tuyến trong danh bạ giúp mọi người trò chuyện dễ dàng.

HVN Group

Dịch vụ Email Server của HVN Group giúp doanh nghiệp có thể tùy chỉnh bộ lọc, điều hướng Email, theo dõi Email gửi đến và gửi đi. Ngoài ra tính năng mã hoá Email bằng chứng thực SSL giúp bảo mật thông tin hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là 10 đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp tốt trên thị trường. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn có thể chọn cho mình một đơn vị phù hợp để tạo được Email chuyên nghiệp nhất.