Top 10 phần mềm học tiếng Hàn online hay và hiệu quả 2018

0
8355

Top 10 phần mềm học tiếng Hàn online

Nhu cầu xuất khẩu lao động của các bạn trẻ hiện nay không hề nhỏ, nhất là đối với Hàn Quốc. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao nhưng người học lại không có nhiều thời gian. Top 10 phần mềm học tiếng Hàn online giúp cải thiện những hạn chế đó.

1. Phần mềm học tiếng Hàn cùng KBS – Top 10 phần mềm học tiếng Hàn

Một ứng dụng được chia sẻ miễn phí với người nước ngoài nếu muốn học tiếng Hàn. KBS là một đài truyền hình nổi tiếng của Hàn với những bộ phim được yêu thích. KBS cung cấp những bộ phim chất lượng, thông tin trên truyền hình. Nó còn là ứng dụng học tiếng trên điện thoại phổ biến và chất lượng hiện nay.

Bạn có thể xem phim hoặc nghe đài để nâng cao tiếng Hàn qua: http://world.kbs.co.kr/korean/

2.Phần mềm học tiếng Hàn Quốc

Phần mềm này thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Hàn và đã có trong cửa hàng Google Play. Phần mềm được sử dụng nhiều nhất là MetaLanguage. Nó chứa hơn 800 từ vựng với các cụm từ cho những người muốn đi du lịch. Các từ này không chỉ giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đi du lịch Hàn Quốc mà còn cho những người mới học. Nó giúp người học hình thành những kỹ năng nghe, nói cùng hình ảnh minh họa sinh động. Người học sẽ cảm thấy thú vị và cho hiệu quả hơn.

Phần mềm không chỉ có từ vựng mà kèm theo video

Tải ứng dụng qua: http://bit.ly/2KhsyoT

3.Phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp

Phần mềm này với 18 chủ đề khác nhau với 2000 mẫu câu hội thoại cơ bản. Người học có thể sử dụng cho việc đi du lịch, du học và làm việc tại Hàn. Với phần mềm tải tại: http://bit.ly/2yT1rLm

4. Học tiếng mỗi ngày – Top 10 phần mềm học tiếng Hàn

Một phần mềm do Awabe phát triển và cung cấp các chủ đề đến với người học. Nó với các câu giao tiếp hàng ngày được thiết kế thông dụng theo từng chủ đề. Ngoài ra với các video học tiếng với phát âm chuẩn giọng bản xứ giúp người học dễ dàng tiếp thu.

Bạn có thể tải ứng dụng tại: http://bit.ly/2yRXuXf

5. Mondly

Phần mềm này cho phép người học trên điện thoại với các học ngôn ngữ thụ động.  Phần mềm có từ vựng gồm 2000 từ, cụm từ và câu tổng quát.  Nó không chỉ giúp người học từ cơ bản mà đến nâng cao.

Phần mềm gồm từ vựng và chat để giúp người học nhanh thuộc

Phần mềm có thể tải về máy tại: http://bit.ly/2Kk6Ccw 

6.Phần mềm dịch tiếng Hàn

Một phần mềm thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Hàn. Một phần mềm dịch tiếng Hàn được thiết kế trên điện thoại. Nó không chỉ hỗ trợ học tập hiệu quả mà còn dịch tài liệu, phiên dịch tiếng trực tiếp. Bạn có thể dịch ngay cả khi nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài.

Bạn có thể tải app để thuận tiện trong việc học Tại đây

7. App Topik

App Topik là công cụ hỗ trợ học tập đắc lực trước khi chuẩn bị kì thi Topik. Với bộ đề thi đồ sộ và  phong phú giúp người thỏa sức thi thử. Các chủ đề và dạng đề khác nhau phù hợp với sức lực của từng người học. Ngoài ra với thiết kế giao diện thân thiện và rõ ràng giúp người học dễ đạt được những kết quả mong muốn. Bộ đề trong Topik giúp người học xác định được khả năng và luyện tập trước kì thi.

Bạn có thể tải phần mềm Tại đây

8. Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp

Một ứng dụng cho những người mới học hoặc những người lao động ở nước ngoài. Nó không chỉ giúp người học biết được các cấu trúc câu cơ bản mà còn nâng cao. Người học dễ có thể tiếp thu những kiến thức đó. Nó còn có những câu giao tiếp với người bản xứ giúp họ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống.

Tải ứng dụng tại: http://bit.ly/2tOFbfL

9. Phần mềm Learn Korean

Phần mềm tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng. Các từ này không chỉ giúp ích cho những người mới học mà những người muốn du lịch cũng biết. Những từ thông dụng sẽ giúp người học đi từ bước cơ bản. Các vốn từ phong phú cũng giúp tự tin hơn trong giao tiếp. Họ có thể tạo được các câu hoàn chỉnh. Vốn từ cùng với ngữ pháp giúp dễ dàng truyền đạt những ý mong muốn đến người đối diện.

Phần mềm chuyên về ngữ pháp

Link tải phần mềm: http://bit.ly/2tNn3Tx

10. Korean Essentials

Một phần mềm thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Hàn. Một phần mềm giúp người học tiết kiệm thời gian mà hiệu quả mang lại cao. Các từ vựng được thiết kế dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm. Từ vựng còn được thiết kế theo các câu đố và xây dựng thành những bài dễ học. Các chủ đề được thiết kế thông minh, từ căn bản đến nâng cao.

Tìm hiểu về phần mềm Tại đây

Top 10 phần mềm học tiếng Hàn giúp người mới học dễ dàng tiếp thu được. Hơn nữa, người muốn đi du lịch cũng có thể học những thứ căn bản. Người học có thể chọn những phần mềm học từ cơ bản đến nâng cao để dễ dàng tiếp thu.