Top 10 website cung cấp cọ brush Photoshop miễn phí

0
322

Cọ brush của Photoshop cho phép người dùng tạo ra những nét vẽ nghệ thuật nhanh chóng, đẹp mắt. Kết hợp với những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho tác phẩm chỉ với một công cụ duy nhất mà không cần tạo ra riêng lẻ từng phần. Nếu bạn là một người đam mê và thường xuyên sử dụng Photoshop thì hẳn sẽ không thể nào bỏ qua cọ brush. Nhưng cọ brush của Photoshop có sự hạn chế về mức độ sáng tạo của người dùng. Bạn cũng đừng lo chuyện đó, hãy tham khảo ngay top 10 website cung cấp cọ brush Photoshop miễn phí dưới đây.

Mời bạn tham khảo:

Cọ brush photoshop miễn phí tại Brushking

Brushkingmột website cung cấp cọ brush được phát triển bởi Thomas Beal – một thiết kế của Pháp được thành lập từ tháng 8/2008. Trang web đã được giới thiệu trên nhiều sách, báo nổi tiếng. Bởi vậy, mức  độ tin cậy và chất lượng của các cọ vẽ tại khá ổn.

Brushing - website cung cấp cọ Brush miễn phí

Brushking cung cấp cho người dùng hơn 9000+ cọ brush khác nhau. Chúng được đóng thành khoảng 600 gói, đang thu hút hơn 47 triệu lượt tải về từ người dùng khắp nơi trên thế giới.

Cọ vẽ của Brushking được chia thành nhiều loại từ swirls, nature, vector, stars,… giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Khi bạn đưa con trỏ chuột vào từng brush của Brushking, các thông tin như: tác giả, lượt tải,… sẽ được hiển thị, giúp bạn lựa chọn được cây cọ chất lượng ưng ý nhất.

Bộ brush Photoshop miễn phí từ My Photoshop Brushes

My Photoshop Brushes cũng là một trong những nguồn tải cọ brush lâu đời được giới thiết kế cực kỳ yêu thích.

Với nhiều năm hoạt động, trang web My Photoshop Brushes đã và đang cung cấp tới người dùng kho cọ vẽ khổng lồ, với nhiều brush cũ – mới chất lượng, thú vị. Các brush mới vẫn được cập nhật thường xuyên nhằm giúp các designer có những công cụ hiện đại nhất.

Cọ vẽ trên trang My Photoshop Brushes đều được chia thành từng loại, có gắn thẻ tag để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Ngoài ra, với giao diện thiết kế đơn giản, dễ nhìn, người dùng cũng có thể tìm thấy file hình dạng, kiểu, template, PSD cùng nhiều nội dung khác ngay tại trang web.

Brush Photoshop miễn phí từ Brusheezy

Điều đặc biệt của Brusheezy là tính năng tìm kiếm theo phiên bản Photoshop bạn sử dụng. Bởi vậy, người dùng không cần lo lắng tải cọ brush về mà không ứng dụng được.

Bạn cũng có thể xem trước các thông tin của các cọ vẽ trên Brusheezy thông qua tính năng xem trước Preview. Các tính năng cơ bản bạn có thể theo dõi được như số lượt tải, dung lượng, đánh giá chất lượng thông qua biểu tượng sao,… Sau khi xem xét xong, bạn có thể download về máy và sử dụng bình thường, không hề mất thêm khoản phí nào.

Cọ vẽ miễn phí từ BrushLovers

Với những tín đồ yêu thích sử dụng cọ brush thì không thể nào bỏ qua trang web BrushLovers. Website BrushLovers chỉ cung cấp cọ brush, bởi vậy trang đảm bảo chất lượng và đem tới cho những nhà thiết kế trải nghiệm tốt nhất.

Tại BrushLovers, bạn có thể tìm được vô số loại brush khác nhau theo nhu cầu từ thông thường – bất thường. Các cọ brush của BrushLovers đều đảm bảo tính hiện đại giúp đem tới sáng tạo bất tận cho nhà thiết kế.

Cọ photoshop miễn phí từ BrushLovers

Tuy nhiên, khi tải BrushLovers bạn cần đọc kỹ giấy phép để tránh dính vấn đề bản quyền. Nếu có vấn đề gì, bạn có thể liên hệ đội ngũ support của BrushLovers để được hỗ trợ.

Bộ cọ vẽ miễn phí từ Fbrushes

Website Fbrushes tập hợp đa dạng hơn 5000 cọ brush chất lượng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Trang web cung cấp 3 loại chính gồm: brush, pattern, testure. Các công cụ này đều áp dụng được cho cả Adobe Photoshop và Adobe illustrator.

Cọ miễn phí từ Brushes

Tương tự như các website cung cấp cọ brush photoshop trên, người dùng có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm tìm cọ vẽ hoặc duyệt qua các chủ đề để tìm cho mình lựa chọn phù hợp.

Ngoài mô tả, bạn cũng có thể xem thêm phần đánh giá của người dùng trước khi tải nhằm chắc chắn về chất lượng cọ brush hơn nhé.

Photoshop.cc Brushes

Photoshop.cc Brushes cũng là một kho tàng cọ brush tuyệt vời dành cho những ai chuyên dùng Photoshop. Trang web cung cấp hàng ngàn tài nguyên cho photoshop từ stroke, font, brush, style, shape, pattern, thậm chí là các file PSD. Nhiều người lo lắng Photoshop.cc Brushes có quá nhiều nội dung khiến bạn khó tìm. Bạn hoàn toàn co thể yên tâm. Bởi tất cả các nội dung đều được sắp xếp và phân loại khoa học, dễ tìm.

Không chỉ vậy, với Photoshop.cc Brushes, bạn có thể dễ dàng cập nhật các xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất. Hẳn bạn sẽ có trải nghiệm tốt với website này.

inObscuro

inObscuro là một website cung cấp cọ brush photoshop của Nela Dunato, nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng. Ông đã dành hơn 10 năm để xây dựng một nội dung website photoshop thú vị và chia sẻ inObscuro miễn phí tới những người cùng chung lý tưởng.

Nhà phát triển cũng cung cấp một kho tài nguyên đồ sộ, chất lượng cao cấp giúp bạn phát triển những kỹ năng bản thân tốt hơn. Hãy tham khảo thử xem nhé.

Deviantart

Nếu những gợi ý bên trên vẫn chưa giúp bạn thấy hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ tại Deviantart.

Các cọ brush tại Deviantart đều là sự đóng góp của nhiều người dùng photoshop trên thế giới. Bởi vậy, bạn sẽ có những review, đánh giá chất lượng và trải nghiệm cọ vẽ chân thực nhất.

QBrushes

QBrushes cung cấp cho các nhà thiết kế hơn 3.000 brush chất lượng. Cùng với đó, QBrushes cũng đảm bảo rằng bạn sẽ không phải tạo quá nhiều khối layer trong thiết kế của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ cọ brush của mình trên cộng đồng QBrushes với các nhà thiết kế cùng chung chí hướng nữa đó. Hẳn đây cũng là một diễn đàn để bạn cùng những nhà thiết kế khác trao đổi, trau dồi thêm kinh nghiệm thiết kế.

All Free Downloads

Sở hữu kho tàng hơn 22.000 gói brush độc đáo, đẹp mắt, All Free Downloads trở thành một trong những địa chỉ níu chân nhiều nhà thiết kế đồ họa. Tại đây, bạn không chỉ tìm kiếm được cho mình nhiều cọ brush hiện đại. Bạn còn có thể thực hiện các tác phẩm bằng nhiều công cụ khác như vector, file PSD,… giúp tác phẩm của bạn hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Một cọ brush độc đáo sẽ giúp tác phẩm của bạn trở nên đặc sắc hơn. Bởi vậy, hãy tìm cho mình những chiếc cọ tốt nhất tại các website cung cấp cọ brush photoshop mà bài viết giới thiệu trên đây nhé.