Top kênh quảng cáo online tốt nhất dành cho dân MMO (Making Money Online)

0
1829

Quảng cáo online là cách kinh doanh hiệu quả chưa từng thấy đối với dân MMO. Bước đầu khởi nghiệp hoàn hảo của bạn sẽ giúp bạn thu lợi nhuận nhanh nhất khi bán hàng online. Đừng nên bỏ qua top kênh quảng cáo online tốt nhất cho dân MMO mà Mona Media chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.

Kênh quảng cáo online Facebook

  • Từ khi mới ra đời cho đến thời điểm này, kênh quảng cáo online Facebook vẫn là kênh quảng cáo online số 1 tại Việt Nam tốt nhất cho dân MMO. Với hơn 10 triệu người sử dụng thường xuyên, Facebook là nơi kết nối tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam và cả thế giới vào cùng một sân chơi tiện dụng nhất.
  • Với số lượng người sử dụng lớn, kết hợp với ưu điểm tiếp cận nhanh, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng. Kênh quảng cáo online Facebook sẽ giúp người dùng nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế.

 Kênh quảng cáo online Youtube

  • Với Youtube, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm thông qua những hình ảnh sắc nét. Việc sử dụng ngôn ngữ hình ảnh từ kênh quảng cáo online Youtube sẽ hiệu quả hơn rất nhiều ngôn ngữ văn bản. Hầu hết đa số người dùng đều thích cảm giác trực quan bằng chính con mắt của mình. Việc sử dụng kênh quảng cáo online Youtube sẽ giúp khách hàng dễ hình dung về sản phẩm, về dịch vụ của bạn hơn là hình ảnh tĩnh nhàm chán. Kênh quảng cáo online tốt nhất cho dân MMO này góp phần nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Cũng như nâng cao uy tín thương hiệu của bạn.
  • Youtube là kênh tiếp thị online có thể giúp dân MMO cung cấp cho khách hàng thời gian và vị trí nhạy cảm, thông tin cá nhân. Nhằm mục đích thúc đẩy hàng hóa, dịch vụ và ý tưởng của nhà quảng cáo. Đây chính là kênh quảng cáo online được người dùng chọn lựa sử dụng nhiều nhất trong chiến dịch quảng cáo online hiện nay.

 Kênh quảng cáo online Cốc cốc

Kênh quảng cáo online Cốc cốc cũng được xem là top kênh quảng cáo online tốt nhất cho dân MMO. Ở Việt Nam, số người dùng trình duyệt Cốc cốc đã đạt mốc cực lớn trên 22 triệu người. Trở thành nhà cung cấp trình duyệt tìm kiếm có lượng người dùng lớn thứ 2 sau Chrome. Sử dụng kênh quảng cáo online Cốc cốc cho dân MMO được xem là mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Kênh quảng cáo online Google

Lượt truy cập của khách hàng vào kênh quảng cáo online Google là rất lớn. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm nào đó, chắc chắn cái click gõ từ khóa tìm kiếm đầu tiên chính là truy cập vào google. Do vậy, bạn hãy tối ưu hóa website của bạn trên google thông qua việc làm Seo web. Hoặc có thể bạn phải trả một khoản phí đầu tiên để hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm và mạng lưới google. Thông qua việc bạn chọn lựa những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp.

 Kênh quảng cáo online các website rao vặt

Kênh quảng cáo online các website rao vặt được xem là nguồn tốt để giúp dân MMO tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng. Với những website rao vặt uy tín sẽ có rất nhiều khách hàng truy cập trong một ngày. Sẽ có rất nhiều khách hàng tìm vào website thông qua những quảng cáo bạn đặt trên  kênh quảng cáo online các website rao vặt này. Đồng nghĩa với việc kinh doanh online ngày càng mang lại hiệu quả cao nhất.

Kênh quảng cáo online PopAds

Top kênh quảng cáo online tốt nhất cho dân MMO không thể không kể đến PopAds. Đây là kênh quảng cáo cực tốt cho các Publisher nhỏ vì nó không có yêu cầu lưu lượng truy cập tối thiểu. Sử dụng kênh quảng cáo online PopAds cho phép tất cả các loại blog bao gồm cả các trang web bất hợp pháp. Sau khi bạn đăng kí, hãy thiết lập tùy chọn rút tiền tự động. Và với cách này, bạn sẽ nhận được thanh toán tự động khi bạn đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu.

Kênh quảng cáo online Propellerads

Kênh quảng cáo online Propellerads là mạng CPM, sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho những ai mới bắt đầu viết blog. Hoặc dành cho những người đã dùng blog ở trình độ nâng cao…

Với top kênh quảng cáo online tốt nhất cho dân MMO được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng tôi tin rằng, việc kinh doanh của bạn sẽ đạt được thuận lợi trong thời gian ngắn nhất