Top những ứng dụng đọc sách online 2024 thỏa sức cho bạn khám phá

Sách là nguồn tài nguyên vô tận. Và những kiến thức đến với con người là không giới hạn qua nhiều hình thức. Đặc biệt, thời đại công nghệ thông tin với những ứng dụng đọc sách online cho người đọc thỏa sức khám phá không giới hạn. Mona Media xin chia sẻ top ứng dụng đọc sách online 2024 được người dùng tin tưởng chọn lựa nhiều nhất.

Ứng dụng đọc sách online Vinabook Reader

Ứng dụng đọc sách online Vinabook Reader là ứng dụng đọc sách tốt dành cho smartphone. Tích hợp trong ứng dụng với hơn 10.000 đầu sách đủ mọi thể loại. Dành cho mọi lứa tuổi khác nhau thỏa sức khám phá.

Từ những tiểu thuyết đa lĩnh vực, truyện ngắn nhiều đề tài cho đến những tạp chí dành cho người trung niên. Không thiếu những cuốn sách hay dành cho người lớn tuổi…Và đặc biệt, người dùng có thể tải ứng dụng này về máy hoàn toàn miễn phí trên CH Play hay App Store. Không phải mất khoản tiền nào mà có thể sử dụng ứng dụng đọc sách online này hoàn hảo nhất. Chỉ cần bạn ở nơi có kết nối mạng là bạn đã có thể đọc hàng nghìn cuốn sách hay rồi nhé.

Link tải Vinabook Reader : https://reader.vinabook.com/

Ứng dụng đọc sách Google Play books

Ứng dụng đọc sách online Google Play sách có thể nói  là kho chứa đồ sộ. Với hơn 4 triệu đầu sách thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau cho bạn thỏa sức khám phá. Các đầu sách trên ứng dụng đọc sách online này được chọn lọc từ hàng triệu cuốn sách chất lượng. Người sử dụng có thể đọc trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên điện thoại hoặc máy tính ở bất cứ lúc nào.

Link tải Google Play books cho IOSAndroid

Ứng dụng đọc sách Tea Book

Tea Book là một ứng dụng đọc sách online miễn phí dành cho điện thoại, được hàng nghìn người sử dụng. Đây là một kho sách đồ sộ cung cấp hàng trăm ngàn đầu sách, truyện với rất đa dạng các thể loại. Từ tiểu thuyết, truyện ngắn, lịch sử, kinh tế đến tâm lý học, tình cảm lãng mạn, kĩ năng mềm…Người dùng thích đọc sách trên ứng dụng này là bởi nó có giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhiều nền giấy, font chữ, cỡ chữ cho sự thỏa sức đọc online mọi lúc, mọi nơi.

Link tải về cho IOS và Android : https://teabook.mobi/

Ứng dụng đọc sách online Miki

Chỉ cần tải ứng dụng  đọc sách online Miki từ Google Play về máy và cài đặt, bạn sẽ được đọc sách với màn hình hiển thị rất nhiều thể loại. Vô vàn những loại sách ở bất kì lĩnh vực nào cũng được tích hợp trong ứng dụng này. Người đọc có thể đọc cả ngày cũng không chán. Ứng dụng đọc sách online Miki chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho những mọt sách.

Link tải về cho IOS và Android : http://mikiapp.com/

Ứng dụng đọc sách online Kindle

Ứng dụng đọc sách online Kindle chính là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất dành cho phiên bản Android. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều người đọc trong năm 2024. Chỉ cần tải ứng dụng  đọc sách online Kindle từ Google Play về máy và cài đặt, bạn sẽ được đọc sách với màn hình hiển thị rất nhiều thể loại. Nhờ vào giao diện thông minh, dễ sử dụng và quản lý, Kindle trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đam mê đọc sách.

Link tải về cho IOS và Android : https://www.amazon.com/kindle-dbs/fd/kcp

Ứng dụng đọc sách online Wattpad

Được lọt vào top xếp hạng một trong 5 ứng dụng đọc sách online tốt nhất trong 3 năm liền kề. Ứng dụng đọc sách online Wattpad chính là sự trải nghiệm thú vị của hàng nghìn câu chuyện với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Đọc không xuể với rất nhiều thể loại ở các lĩnh vực khác nhau. Đây là một ứng dụng miễn phí có trên cả phiên bản iOS và Android.

Link tải về cho IOS và Android : https://www.wattpad.com/getmobile

Ứng dụng đọc sách online iBooks

Ứng dụng đọc sách online iBooks được cài đặt sẵn trên iphone. Đây được đánh gia là ứng dụng hữu dụng với người sử dụng. Với đọc sách online iBooks, người dùng có thể mua và tự động tải sách và đọc ngay trong ứng dụng. Bạn cũng có thể tải miễn phí bởi iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải xuống.

Link tải về cho IOS : https://itunes.apple.com/us/app/ibooks/id364709193?mt=8

Ứng dụng đọc sách online Waka

Waka là kho sách điện tử, truyện tranh, bài viết tạp chí phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung.

Kho sách của Waka liên tục được cập nhật, bổ sung bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “best seller” trên thị trường.

Ứng dụng Waka tương thích với hầu hết các thiết bị đọc từ các trình duyệt trên máy tính cá nhân (PC, laptop) cho đến các hệ điều hành như iOS, Android, WindowPhone trên điện thoại thông minh (smartphone).

Sách và thông tin đọc sách của người dùng được đồng bộ tự động trên các thiết bị. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể đọc cuốn sách bạn yêu thích bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và trên bất kì thiết bị nào. Đặc biệt với khả năng đọc Offline, người dùng Waka có thể đọc sách ngay cả khi không có internet.

Link truy cập website : https://waka.vn/

Link tải Google Play books cho IOSAndroid

Ngày nay, việc chinh phục kiến thức là vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng đọc sách online 2024 mà chúng tôi giới thiệu. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm: