Top 10 ứng dụng cho trẻ em hay nhất bố mẹ nên tham khảo 2024

Trong thời đại công nghệ số, trẻ nhỏ tiếp xúc với công nghệ thông minh từ khá sớm.Công nghệ mang lại nhiều mặt tích cực giúp trẻ nhỏ học tập tốt hơn. Tuy nhiên, hàng nghìn ứng dụng thì đâu mới thiết thực và bổ ích cho các bé. Top 10 ứng dụng cho trẻ em 2024 dưới đây là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ

ABC Kids – Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2024

ứng dụng về giáo dục dành cho trẻ

Một ứng dụng về giáo dục có tiếng từ rất lâu. Thiết kế đơn giản giúp bé 2 tuổi trở lên có thể học bảng chữ cái và các âm trong tiếng Anh. Trong ứng dụng bao gồm các trò chơi theo dấu nhằm giúp nhận biết hình dạng chữ cái. Các âm được phát tương ứng giúp kiểm tra bài tập một cách vui nhộn. Trẻ có thể ghi nhớ nhanh bảng chữ cái tiếng Anh. Một ứng dụng giúp trẻ vừa chơi vừa học hiệu quả.

Amazon Free Time

Amazon Free Time thuộc Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2024. Một ứng dụng giúp cha mẹ có thể thoải mái để con sử dụng điện thoại hay laptop. Cha mẹ có thể kiểm soát nhờ ứng dụng cung cấp. Nó lựa chọn hơn 40.000 video trên Youtube và các trang web an toàn. Trẻ có thể học tập mà không sợ những ứng dụng hay video độc hại. Amazon Free Time đã có hơn 10 triệu trẻ em đã tin tưởng và đăng ký sử dụng.

ColorMe

Một ứng dụng tô màu phổ biến hiện nay thuộc Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2024. ColorMe giúp trẻ phát triển sự sáng tạo mà còn giảm stress ở người lớn. Nó có chứa hơn 100 trang được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Các phiên bản liên tục được cập nhật để đảm bảo tính mới và sáng tạo. Một trò chơi dành cho cả trẻ em và người lớn. Nó miễn phí cho hầu hết các lứa tuổi khác nhau.

Coloring Book – Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2024

Trẻ thỏa sức sáng tạo cùng màu sắc và hội họa

Sách tô màu là hồi ứng đẹp của nhiều người. Khi tô màu, bạn sẽ loại bỏ những lo lắng và muộn phiền trong cuộc sống. Coloring Book là sự lựa chọn  của mọi người như một hình thức giải trí. Nó giúp tăng cường sự tập trung và khẳng định cá tính. Nó là những bức tranh nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn cho người xem. Color Book là những bức tranh có hoa văn trừu tượng hay nghệ thuật, gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Một công cụ thư giãn hoàn hảo và thể hiện được tài năng hội họa tiềm ẩn của con người bạn.

Google Play Books

Một ứng dụng hay cho cả người lớn và trẻ em. Trong ứng dụng này, người dùng có thể chọn từ hàng triệu cuốn sách. Nó có thể là những cuốn mới phát hành hay bán chạy nhất, sách giáo khoa và các tác phẩm kinh điển. Người dùng có thể tùy chỉnh font chữ hay các tùy chỉnh khác để có một trải nghiệm mới. Google Play Books cho phép bạn dùng trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể đọc bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Kids Preschool Puzzle Lite

Nó là một trò chơi với 20 câu đố trẻ. Trẻ muốn tìm ra câu đố phải lựa hình dạng tương tự, sắp xếp thành các mảnh ghép theo mẫu. Trò chơi này giúp tăng cường nhận thức, thị giác, hình dạng, không gian…Các màu sắc tươi tắn kết hợp với hình ảnh ngộ nghĩnh khiến trẻ cảm thấy thích thú.

Kids Doodle

Một ứng dụng thuộc Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2024. Kids Doodle là ứng dụng vẽ tranh cho những trẻ thích khám phá màu sắc và hội họa. Bảng màu của nó đa dang với 18 loại bút vẽ. Bé có thể trình diễn các tác phẩm của mình như một thước phim nhỏ bởi chế độ “movie”.

Nick Jr

Nó là một ứng dụng của đài truyền hình với các chương trình, nội dung video độc quyền, trò chơi giáo dục. Các phần trong ứng dụng hầu hết là miễn phí.

Nhiều video giúp trẻ thỏa sức khám phá

PBS KIDS Video

Một mạng xã hội chia sẻ video tuyệt vời dành cho các bé với các nội dung thân thiện. Tất cả các chương trình của ứng dụng đều vui nhộn, giàu tính giáo dục nhưng đảm bảo tính giải trí cao.

YouTube Kids

Nó thuộc Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2024 và kênh Youtube hàng đầu cho trẻ. Một kho video khổng lồ, đa lĩnh vực với thời lượng khác nhau của Youtube Kids cho Android.

Một số ứng dụng thuộc Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2024. Nó không những giúp trẻ học tập mà còn thỏa sức sáng tạo. Các ứng dụng này cũng phù hợp với người lớn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi.

Có thể bạn quan tâm: