Top 10 website nhập hàng Trung Quốc uy tín hàng chất lượng nhất

0
11456
Website đặt hàng Quảng Châu
Website đặt hàng Quảng Châu

Sự phát triển của xu hướng kinh doanh hiện nay đang ngày một gia tăng. Do đó, việc mong muốn tìm ra nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đang dạng đang là điểm quan tâm của nhiều người. Hiện nay, có một nguồn hàng lớn nhất với mẫu mã đa dạng đó là Trung Quốc. Các trang thương mại điện tử của Trung Quốc hiện đang là nguồn lấy hàng với số lượng mẫu mã lớn, đa dạng. Ưu điểm đặc biệt của hình thức này là chi phí hàng hóa khá rẻ và phải chăng. Vậy đâu là những trang web đặt hàng Trung Quốc uy tín và được sử dụng nhiều nhất? Cách thức đặt hàng như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng theo dõi top 10 trang website nhập hàng Trung Quốc dưới đây.

1. Trang web Taobao

Taobao – website nhập hàng Trung Quốc lớn nhất
Taobao – website nhập hàng Trung Quốc lớn nhất

Taobao.com được biết đến là một trong những website mua sắm trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc hiện nay. Đây là một địa chỉ mua hàng được điều hành bởi Alibaba Group. Hoạt động của trang web này tương tự như các trang eBay hay Amazon.Taobao.com hoạt động chủ yếu dưới dạng kết nối lẫn nhau giữa các người tiêu dùng và giữa các doanh nghiệp buôn bán với người tiêu dùng. Khi đăng kí trên Taobao, bạn sẽ có các gian hàng từ nhỏ đến vừa và lớn hoặc có thể kinh doanh buôn bán theo hình thức cá nhân. Các sản phẩm trên Taobao chủ yếu phục vụ được các nhu cầu quốc nội và các nước khác nữa trong khu vực. Trên trang Taobao, các mặt hàng bày bán hết sức đa dạng như các loại: quần áo, giày dép, túi xách, ví, thắt lưng, đồ nữ trang, mỹ phẩm cho tới các mặt hàng như phụ kiện – linh kiện điện thoại, điện tử, đồ gia dụng. Khi sử dụng trang web Taobao để nhập hàng, bạn bắt buộc phải có khả năng ngôn ngữ Trung Quốc bởi website này hoàn toàn sử dụng tiếng Trung, không hỗ trợ bất kì ngôn ngữ nào khác. Ngoài ra, Taobao.vn thường sẽ phù hợp với những người mua bán nhỏ lẻ hơn là các nhà buôn lớn. Bạn có thể tìm đến nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên để được hỗ trợ mua hàng taobao từ A đến Z nếu bạn gặp khó khăn khi mua và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam.

2. Website nhập hàng Trung Quốc 1688.com

Website 1688.com – trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín cho các kho buôn
Website 1688.com – trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín cho các kho buôn

1688.com được biết đến song song với Taobao.com – là một trong những website order hàng Trung Quốc lớn, cùng thuộc đầu tư, quản lý và phát triển bởi tập đoàn Alibaba Group. Nếu như Taobao được biết tới là một website uy tín dành cho các giao dịch, mua bán nhỏ lẻ thì ngược lại, 1688.com lại là website dành cho các nhà buôn lớn khi muốn order nhập hàng Trung Quốc. Trên 1688.com, lượng hàng hóa đa dạng vô kể và đặc biệt, do được bán trực tiếp bởi các kho hàng lớn và nhà sản xuất với số lượng lớn – bán trực tiếp không qua kinh doanh nên giá thành các sản phẩm rất rẻ và chất lượng thì cũng khá đảm bảo. Đặc biệt hơn, nếu bạn order một lượng hàng lớn, bạn còn có thể “làm giá” – mặc cả giá đối với người bán và được hưởng mức chiết khấu khá hấp dẫn. Tương tự như Taobao.com, các sản phẩm bày bán trên 1688.com cũng đa dạng từ các loại trang phục, trang sức, phụ kiện thời trang nam nữ – mẹ và bé… cho tới các mặt hàng giá trị như linh kiện, phụ kiện điện thoại điện tử, đồ điện tử, đồ gia dụng… So với Taobao, 1688.com được đánh giá là có mức giá thành các mặt hàng rẻ hơn vì loại bỏ được các khâu trung gian. Một số lưu ý cho bạn khi đặt hàng qua 1688.com: Chuẩn bị vốn từ Trung Quốc vì web này chỉ sử dụng ngôn ngữ Trung; khi giao lịch, 1688.com chỉ chấp nhận tài khoản Alipay chứ không chấp nhận các tài khoản khác; bạn vẫn phải trả phí cho vận chuyển trung gian về Việt Nam bởi 1688.com chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa.

3. Trang website nhập hàng Trung Quốc Tmall

Trang web đặt hàng Trung Quốc Tmaill
Trang web đặt hàng Trung Quốc Tmaill

Tmall cũng là một trong những cái tên lớn không thể quên khi nhắc tới các website nhập hàng Trung Quốc. Tmall là một website được ra đời dựa trên sự phát triển thành công của website Taobao.com bên trên. Cái tên Tmall cũng là tên viết tắt của Taobao mall. Tmall cũng là một hoạt động kết nối người tiêu dùng với nhau và giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tuy nhiên, Tmall ngoài các nhà cung cấp nội địa ra thì còn có mở rộng thêm các nhà cung cấp tại nước ngoài. Điển hình có thể kể tên là các thương hiệu lớn có tiếng tăm trên thế giới như: Puma, Levi’s, Mango…. Tmall chú trọng khá nhiều về chất lượng hàng hóa hơn là việc nhiều mẫu mã. Chính vì vậy nên so với Taobao.com hay 1688.com thì giá thành sản phẩm tại Tmall cao hơn một chút. Nhưng bù lại điểm chất lượng cao hơn nên người tiêu dùng vẫn đánh giá rất cao web order này. Tại Tmall, tương tự các website trên, các mặt hàng cũng đa dạng như: thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ tiêu dùng, đồ trang trí, đồ gia dụng, các phụ kiện linh kiện điện thoải điện tử… Tuy nhiên, các mặt hàng này trên Tmall cũng có đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Khi đặt hàng qua Tmall, bạn cũng cần có một số lưu ý như: thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc; chuẩn bị thanh toán khác vì Tmall không hỗ trợ thanh toán qua thẻ quốc tế; chuẩn bị đơn vị trung gian vận chuyển vì Tmall không hỗ trợ vận chuyển ngoại địa. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét trước khi chọn mặt hàng và nhà sản xuất bởi giá thành đi kèm chất lượng nên khá nhiều mối cạnh tranh giữa các nhà cung cấp hàng hóa khiến giá cả lên xuống thay đổi.

4. Trang web Aliexpress.com

Aliexpress – một trong những website đặt hàng Trung Quốc uy tín
Aliexpress – một trong những website đặt hàng Trung Quốc uy tín

Lại là một trang thương mại điện tử nữa thuộc tập đoàn Alibaba như Taobao.com hay 1688.com, Aliexpress.com là một trang web chuyên đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng. Aliexpress cũng cung cấp tới người tiêu dùng nhiều mẫu mã, mặt hàng đa dạng khác nhau của Trung Quốc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của Aliexpress đó chính là website này chỉ dành riêng cho người nước ngoài mua hàng, đặt hàng chứ không dành cho người nội địa tại Trung Quốc. Chính vì vậy mà khác với 3 website đã kể trên, Aliexpress có giao diện ngôn ngữ đa dạng cho các quốc gia trên thế giới giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn. Aliexpress cũng bao gồm kho hàng đa dạng từ đồ trang sức, trang phục, đồ điện tử, gia dụng, đồ thể thao, dụng cụ thể thao, sản phẩm làm đẹp, trang điểm, chăm sóc sức khỏe… Với Aliexpress, người tiêu dùng dễ dàng thanh toán hoặc vận chuyển bởi trang web này hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa; có hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế. Nếu bạn mua lượng hàng hóa nhiều hoặc có đợt khuyến mãi, có thể còn được trợ 50% giá hoặc miễn phí vận chuyển tận nơi.

5. Website nhập hàng Trung Quốc Alibaba.com

Alibaba
Trang web Alibaba.com – một trong những website nhập hàng Trung Quốc đa dạng

Alibaba.com là một trang web order hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. Có phương thức hoạt động khá giống eBay và Amazon và cũng được hoạt động dựa theo mô hình B2B (Business to Business) giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau nhiều hơn là doanh nghiệp với khách hàng như Taobao hay 1688. Mua hàng hộ Alibaba hiện nay đang là nơi giao dịch, mua bán của hàng chục triệu doanh nghiệp trên khắp các quốc gia và lãnh thổ, là cầu nối giao thương, thương mại điện tử, nơi cung ứng một nguồn hàng khổng lồ cho toàn cầu.

6. Võ Minh Thiên Logistics

Võ Minh Thiên Logistic được biết tới là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – chuyên order, đặt hàng Quảng Châu – nhập hàng Trung Quốc giá gốc và uy tín tại Hồ Chí Minh và cả Đà Nẵng, Hà Nội. Không chú trọng cầu kì quá vào giao diện website, trang web của Võ Minh Thiên Logistic có giao diện rất đơn giản với các phần mục, hình ảnh, sản phẩm rõ ràng, giúp người truy cập dễ tìm kiếm sản phẩm. Tại trang web, có hướng dẫn chi tiết cách tạo lập tài khoản, cách đăng ký nhập hàng, thanh toán và giao dịch, giúp người tiêu dùng không bị bỡ ngỡ khi sử dụng. Bên cạnh đó, lợi thế mà Võ Minh Thiên Logistic mang tới cho người tiêu dùng đó là công ty này chuyên tìm hiểu và giới thiệu những kho hàng, nhà cung cấp hàng hóa giá sỉ tận xưởng cho các “con buôn” tại Việt Nam. Đặc biệt là phần mềm đặt hàng hộ được thiết kế riêng và chuyên nghiệp cại websitenhaphang.com của công ty Mona Media giúp khách hàng dễ dạng chọn lựa mặt hàng để mua và thanh toán. Bạn có thể hỏi qua đội ngũ tư vấn viên với hotline ngay tại website để tìm hiểu về mặt hàng mình đang muốn kinh doanh và chọn địa điểm nhập hàng sao cho giá rẻ, chất lượng đảm bảo và vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, trang web cũng có giới thiệu các trung tâm thương mại lớn tại Trung Quốc với nhiều mặt hàng mang thương hiệu lớn để bạn mở rộng mô hình kinh doanh, đa dạng hàng hóa từ thiết yếu đến cao cấp.

7. Website nhập hàng Trung Quốc Giang Huy

Gianghuy.com cũng được biết đến là một trang web mua hàng sỉ ở trung quốc
được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Các mặt hàng có thể order tại Giang Huy cũng đa dạng không kém 5 trang web ở trên. Vẫn là những mặt hàng xoay quanh thời trang, phụ kiện nam nữ, phụ kiện điện thoại, đồ gia dụng, đồ điện tử… nhằm đa dạng hóa mặt hàng, thu hút lượng người tiêu dùng lớn hơn. Giang Huy có giao diện trang web rất dễ sử dụng nên người tiêu dùng đánh giá khá tốt. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng tư vấn nhiệt tình, có thông báo giá tự động các sản phẩm.

8. Trang web DatHangTaoBao.vn của Công ty Tia Chớp

dathangtaobao.com
Trang web DathangTaoBao.vn của Công ty Tia Chớp – Công ty chuyên order hàng hóa Trung Quốc

Trang web DatHangTaoBao.vn thuộc sở hữu của Công ty Tia Chớp (Flash Logistics Co.ltd) là một website đi đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc chuyên giá sỉ và lẻ tất tần tật các mặt hàng qua các trang lớn hơn như Taobao, Tmall, 1688, Paipai… Công ty Tia Chớp luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng order theo 4 tiêu chí: NHANH – MẠNH – ĐẢM BẢO – GIÁ TỐT.

Có thể xem website DatHangTaoBao như một web trung gian giúp order hàng Trung Quốc nhanh và tiện lợi hơn. Dịch vụ của Công ty Tia Chớp bao gồm: Nhận đặt hàng qua các trang Alibaba, Taobao, 1688, Tmall… về Việt Nam với số lượng hàng từ lẻ tới sỉ và sỉ kho buôn tùy khách hàng yêu cầu; vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại; Hỗ trợ nạp tiền, cho thuê tài khoản Alipay để thanh toán; Thanh toán, chuyển khoản hay chuyển tiền tại các ngân hàng Trung Quốc hoặc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc…

Các mặt hàng được order qua website này cũng đa dạng hóa theo các web nền tảng order hàng Trung Quốc lớn hơn. Điểm cộng lớn của trang web này đó là độ uy tín cao, dẫn đầu trong các web order trung gian tại Việt Nam với nhiều ưu đãi khiến khách hàng rất hài lòng như: phí order từ lẻ đến sỉ đều rất rẻ, vận chuyển hàng nhanh, hỗ trợ đổi và thanh toán tiền tệ nhanh chóng, xử lý rủi ro và đảm bảo quyền lợi khách hàng…

9. Piget.vn

Trang web order hàng Quảng Châu
Trang web order hàng Quảng Châu

Piget.vn là một trang web chuyên nhận order các loại mặt hàng từ Trung Quốc, Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam với giá thành khá rẻ và nhanh chóng. Đặc điểm của trang web này là có giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng và tiếp cận. Trang web này chuyên đặt hàng, nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Piget có giao diện Tiếng Việt dễ dùng, thao tác đăng kí tài khoản không làm khó người tiêu dùng. Trang web này giúp người dùng tiếp cận các loại hàng hóa tận xưởng Trung Quốc theo từng phân mục như: mỹ phẩm, thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, phụ kiện,… Bên cạnh đó, thời gian order và giao hàng cũng khá nhanh chóng, tiện lợi, chi phí giao hàng không quá “cắt cổ” làm người tiêu dùng điêu đứng. Ngoài ra, người chịu trách nhiệm web sẽ hỗ trợ bạn đổi trả hàng hoặc hỗ trợ chi phí nếu có rủi ro thất thoát, sai mẫu hay hư hỏng trong khi vận chuyển hàng hóa.

10. Trang web Hangquangchau.com.vn

Website HangQuangChau.com.vn – website chuyên order hàng Quảng Châu uy tín và nhanh chóng
Website HangQuangChau.com.vn – website chuyên order hàng Quảng Châu uy tín và nhanh chóng

HangQuangchau.com.vn lại là một trang web nữa chuyên order hàng hóa từ Quảng Châu – Trung Quốc, tương tự như trang web Order hàng Quảng Châu phía trên. Trang web này cũng được đánh giá là một trong những trang web thông dụng dùng để order hàng Quảng Châu bởi độ thân thiện khá cao với người sử dụng. Trang web này có thể hiện thị giao diện đầy đủ trên các thiết bị thông minh từ laptop, smartphone, ipad, tablets… nên rất thân thiện cho người tiêu dùng.

Tại website HangQuangChau.com.vn, các mặt hàng hết sức đa dạng và ở mỗi mặt hàng sẽ có một đường link riêng dẫn tới trang order hàng rất tiện lợi. Các mặt hàng và đường link được thường xuyên cập nhật nhanh chóng mỗi ngày khi có hàng hóa mới. Bên cạnh đó, trên website có tích hợp hotline có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình về cả bán buôn và bán lẻ từng sản phẩm.

Trang web này có nhận order đơn lẻ và cả buôn giá sỉ. Vận chuyển hàng nhanh chóng, có hỗ trợ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và có chiết khấu nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, sai lệch về số lượng hay chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, ngôn ngữ ở các web này đều là tiếng Việt và có hỗ trợ dịch tiếng Trung nếu cần nên người mua Việt Nam rất dễ tiếp cận.

Lời kết

Trên đây là top 10 trang web đặt hàng từ Trung Quốc thông dụng nhất được đánh giá và thịnh hành hiện nay bao gồm cả website chính từ Trung Quốc và cả các website trung gian. Mong rằng bài viết FreelancerVietNam sẽ giúp ích được bạn trong việc tìm ra một nguồn hàng giá rẻ, vận chuyển an toàn, nhanh chóng cho công việc kinh doanh của mình.