Top 10 cửa hàng phân bón online giá cực tốt

0
1564

Hình thức mua phân bón online hiện nay được ưa chuộng hơn cả đến các cửa hàng trực tiếp. Đặc biệt là các cửa hàng bán phân bón online cung cấp đa dạng các loại phân bón hơn. Việc mua và được vận chuyển về tận nhà thông qua việc lướt web, sử dụng các ứng dụng trên điện thoại trở nên tiện ích hơn bao giờ hết. Dưới đây là Top 10 cửa hàng phân bón online cung cấp phân bón uy tín với giá tốt nhất trên thị trường.

Top 10 cửa hàng phân bón online cung cấp phân bón uy tín với giá tốt nhất

1. Công ty Phân Bón Hà Lan

Công ty Phân Bón Hà Lan
Công ty Phân Bón Hà Lan

Công ty phân bón Hà Lan chuyên hỗ trợ cung cấp các loại phân bón đa dạng. Đơn vị này chuyên nghiên cứu và sản xuất phân bón chất lượng cao, giá tốt. Các loại phân bón nhập khẩu cũng được cung cấp để hỗ trợ các nhu cầu trồng cây đặc biệt của khách hàng. Phân bón Hà Lan hiện nay đã đưa ra thị trường hơn 100 loại phân bón sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao để hỗ trợ cho thị trường cây trồng đa dạng trên các tỉnh thành của Việt Nam. Nếu bạn cần đến phân bón chất lượng với số lượng lớn và giá tốt thì hãy tham khảo tại Phân Bón Hà Lan.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lô F2A, đường số 2, KCN Tân Kim, xã Tân Kim, Cần Giuộc, Long An
  • Số Điện Thoại: 0915 58 52 59
  • Email: [email protected]
  • Facebook: Phân bón Hà Lan
  • Website: https://phanbonhalan.com/

2. Cửa hàng phân bón online trên Sendo

Sendo
Sendo

Sendo cũng là cửa hàng phân bón online nổi tiếng. Truy cập vào sendo.vn, gõ từ khóa “phân bón”, giao diện web này sẽ hiện ra với rất nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn. Có mục để tìm kiếm các voucher giảm giá, có mục để lọc giá thành từ thấp đến cao, có mục để tìm phân bón trong nước và nhập khẩu. Ngoài ra, còn chia phân bón lá, phân bón cây, phân bón cho lan, phân bón hoa hồng… Mỗi loại phân bón trên cửa hàng phân bón online Sendo sẽ có giá cực rẻ, đôi lúc còn giảm giá. Đặc biệt mỗi sản phẩm đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng, cách đóng gói, trọng lượng…

3. Cửa hàng phân bón trực tuyến trên Lazada

Cửa hàng phân bón trực tuyến trên Lazada
Cửa hàng phân bón trực tuyến trên Lazada

Trên Lazada phân bón cũng được cung cấp rất đa dạng. Lazada là nơi cung cấp cửa hàng online cho các shop trong thực tế. Cùng một sản phẩm có thể được bán với nhiều mức giá khác nhau. Các mặt hàng phân bón trên Lazada vô cùng đa dạng. Giá phân bón cũng được giảm giá liên tục. Hàng chục cửa hàng cung cấp giá phân bón tốt. Hàng trăm loại phân bón và các vật dụng liên quan đến bón phân đang được bán trên Lazada thông qua các cửa hàng này. Đây là địa chỉ để bạn tham khảo và mua phân bón online giá rẻ. Đặc biệt bạn còn tìm kiếm thêm được nhiều dụng cụ hỗ trợ bón phân và các phân bón, chất hóa học đặc biệt trong chăm sóc cây mà mình chưa hề biết đến khi lướt tìm các loại phân bón.

4. Tìm kiếm cửa hàng phân bón online trên Facebook

Tìm kiếm cửa hàng phân bón online trên Facebook
Tìm kiếm cửa hàng phân bón online trên Facebook

Facebook trở thành công cụ quảng cáo lý tưởng cho nhiều dịch vụ bán hàng. Các cửa hàng phân bón online cũng không ngoại lệ. Bạn chỉ cần tìm kiếm “phân bón” hoặc “cửa hàng phân bón” hoặc tên một loại phân bón cụ thể trên Facebook của mình thì hàng loạt Facebook liên quan sẽ được gợi ý để bạn tham khảo và lựa chọn. Hệ thống tư vấn và trả lời tin nhắn, báo giá của các cá nhân, cửa hàng bán phân bón online cũng trả lời khá nhanh. Các mặt hàng phân bón cũng được hỗ trợ vận chuyển về tận nơi cho các bạn theo các dịch vụ giao hàng phổ biến và nhanh chóng hiện nay.

5. Bán phân bón online Kim Giáp

Cửa hàng phân bón online Kim Giáp là một cửa hàng chuyên nghiệp chuyên cung cấp phân bón các loại. Tại cửa hàng này hiện đang để giá thành các loại phân bón với mức giá tốt. Phân bón rể bón gốc, phân bón lá, phân bón tan chậm, các loại phân đặc biệt cho lan, các loại thuốc bón giải độc cho cây… Rất nhiều lĩnh vực khác nhau của phân bón được cung cấp. Mỗi lĩnh vực như vậy có đến hàng chục loại phân bón khác nhau.

Người mua phân bón có thể mua với mọi số lượng khác nhau. Tất cả khách hàng sẽ được giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ kỹ thuật sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cây trồng, cây cảnh các loại.

6. Cửa hàng vật tư nông nghiệp KHUYA

Cửa hàng vật tư nông nghiệp KHUYA
Cửa hàng vật tư nông nghiệp KHUYA

Cửa hàng phân bón KHUYA chuyên các vật tư nông nghiệp, phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn và thuốc bảo vệ thực vật. Mỗi dòng sản phẩm đều rất đa dạng, giá thành tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm. KHUYA hình thành từ năm 1986 và nghiên cứu về phân bón, sản xuất, nhập khẩu cung cấp ra thị trường với phương châm uy tín, giá tốt. Đây là một trong những cửa hàng phân bón online giá cực tốt mà bạn nên tham khảo.

7. Công ty hóa chất, phân bón VNT

VNT chuyên các loại phân bón hóa học. Đơn vị này chuyên cung cấp phân bón các loại với số lượng lớn, giá cực tốt. Mỗi sản phẩm được bán trên web của công ty hóa chất, phân bón VNT sẽ được mô tả cụ thể về hình dạng, màu sắc của sản phẩm. Cách sử dụng và đối tượng nên bón các loại phân này là những giống cây nào cũng được ghi cụ thể. Đặc biệt là lưu ý khi sử dụng cũng được cảnh báo để người dùng có thể sử dụng phân bón an toàn nhất. VNT tư vấn chuyên nghiệp, khoa học và luôn hỗ trợ các bạn chọn được loại phân bón phù hợp với cây trồng của mình nhất.

8. Mua phân bón cho cây trên web Siêu Thị Hạt Giống

Siêu thị hạt giống không cung cấp nhiều phân bón như các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên. Tuy nhiên các dung dịch để trồng cây, dụng cụ hỗ trợ bón phân và các loại phân bón cho cây cũng được hỗ trợ với các loại phân bón đặc thù. Đặc biệt là thông qua các bài viết về chăm sóc cây, trồng hoa và các dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí bạn sẽ chọn được loại phân bón thích hợp nhất.

9. Cửa hàng phân bón online trên Tiki

Cửa hàng phân bón online trên Tiki
Cửa hàng phân bón online trên Tiki

Trên cửa hàng online Tiki bán hàng nghìn mặt hàng khác nhau trong đó có phân bón. Bộ lọc của Tiki cho phép bạn tìm kiếm mọi loại phân bón. Từ kích cỡ, màu sắc, thương hiệu cho đến nhà cung cấp đều có những mục lục để bạn click vào, lọc và tìm kiếm sản phẩm mình ưa thích và cần thiết tốt hơn.

10. Cung cấp phân bón online tại phanbontrongcay.com

Tại phanbontrongcay.com cung cấp đa dạng các loại phân bón từ Phân Bón Hữu Cơ, Phân Bón Vô Cơ, Thuốc – Chế Phẩm, Bảo Vệ Thực Vật, Phân bón cho các loại hoa, rau đều được cung cấp đầy đủ. Mỗi loại phân bón như vậy cũng được chia ra nhiều loại phân bón và thương hiệu để bạn lựa chọn.

Với những thông tin về top 10 cửa hàng phân bón online giá cực tốt Freelancervietnam hy vọng đã hỗ trợ nhiều cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm và mua phân bón cho các mục đích sử dụng của mình.