Top 10 phần mềm chuyển đổi đuôi video tốt nhất hiện nay

0
1378
Top 10 phần mềm chuyển đổi đuôi video

Phần mềm chuyển đổi đuôi video là một công cụ hữu ích giúp người dùng có thể lưu video dưới nhiều dạng tập tin khác nhau. Điều này giúp cho mọi người trong nhiều trường hợp như thay đổi phần mở rộng để có thể dễ dàng chia sẻ video qua nhiều thiết bị khác hoặc phát video trên thiết bị có dung lượng hạn chế ở định dạng video nhỏ gọn hơn. Trong bài viết này, hãy cùng đi tìm hiểu top 10 phần mềm chuyển đổi đuôi video với chúng tôi nhé.

Lợi ích của phần mềm chuyển đổi đuôi video

Các phần mềm chuyển đổi đuôi video ngày càng tiện lợi và mang tới nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Trong đó, có thể kể đến một số tính năng mang tới lợi ích như:

Đổi file video hàng loạt

Tính năng này giúp cho mọi người như có được một phần mềm chuyển đổi đuôi video tốc độ cao, nhanh chóng, có thể thực hiện việc chuyển đổi nhiều video cùng một lúc. Nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Đổi file audio hàng loạt

Đây chính là tính năng đặc biệt nhất của những phần mềm chuyển đổi đuôi video. Mọi người có thể chuyển đổi hàng loạt nhiều bản nhạc với nhiều định dạng phổ biến khác nhau như wma, mp3, wav, amr…

Đổi file ảnh hàng loạt

Đây cũng là một tiện ích khá hữu ích cho phép người sử dụng phần mềm chuyển đổi nhiều file ảnh khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số định dạng ảnh phổ biến như BMP, JPG, TIF, PNG…

Phần mềm hữu ích hỗ trợ đổi file video, audio và cả hình ảnh
Phần mềm hữu ích hỗ trợ đổi file video, audio và cả hình ảnh

Hỗ trợ trích xuất video từ đĩa cd sang âm thanh chất lượng cao, video, giúp tắt máy sau khi xử lý, cùng với đó là ngôn ngữ tiếng Việt sử dụng rất dễ dàng.

Xem thêm:

Top 10 phần mềm chuyển đổi đuôi video

Any Video Converter – Công cụ chuyển đổi đa năng

Nếu đang tìm kiếm và muốn sử dụng một phần mềm chuyển đổi đuôi video thì Any Video Converter sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Công cụ này sở hữu một giao diện trực quan, rất dễ sử dụng. Mọi người có thể dễ dàng tải video lên và chọn định dạng muốn chuyển đổi, cùng với đó là nhiều cài đặt chỉnh sửa nếu như muốn xoay video hoặc thêm các hiệu ứng. Tiếp sau đó chỉ là một bước rất đơn giản là nhấp vào nút “Chuyển đổi ngay bây giờ”.

Phần mềm chuyển đổi đuôi video Any Video Converter
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Hỗ trợ tới hơn 160 định dạng đầu vào và hơn 100 định dạng đầu ra. Nhằm đảm bảo chất lượng video chuyển đổi không bị thay đổi, phần mềm này còn cung cấp khả năng trích xuất âm thanh từ CD và DVD.

HandBrake – Chuyển đổi đơn giản với vài click

HandBrakephần mềm chuyển đổi đuôi video đa nền tảng hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Không chỉ hỗ trợ Windows, công cụ này còn hỗ trợ [Linux] và [macOS]. Sử dụng để chuyển đổi video sang MKV, MP4, web bằng nhiều loại thiết bị hỗ trợ khác nhau như iPod, iPad, iPhone, Android, Apple TV, Windows Mobile.

HandBrake
Phần mềm chuyển đổi đuôi video đơn giản, sử dụng dễ dàng

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin video hoặc định dạng khác nhau. Tuy nhiên, cách sử dụng cũng sẽ tương đối khó khăn với những người mới dùng lần đầu.

Gihosoft Free Video Converter – Phần mềm chuyển đổi Video số một hiện nay

Nếu như muốn chuyển đổi đuôi nhiều video thì Gihosoft Free Video Converter chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà mọi người không nên bỏ qua. Chỉ với vài bước đơn giản, người dùng có thể chuyển đổi định dạng của nhiều video cùng lúc.

Gihosoft Free Video Converter
Chuyển đổi đơn giản với Gihosoft Free Video Converter

Giao diện trực quan, sử dụng dễ dàng, ngay cả những người mới cũng có thể nhanh chóng làm quen. Trong những phần mềm chuyển đổi đuôi video thì Gihosoft Free Video Converter công cụ lý tưởng bậc nhất.

Aimersoft Video Converter Ultimate – Chuyển đổi Video đơn giản

Aimersoft Video Converter Ultimate cũng là một phần mềm chuyển đổi video lý tưởng mà mọi người nên tham khảo. Công cụ này được tính hợp khá nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng về mọi mặt.

Aimersoft Video Converter Ultimate

Mọi người có thể dễ dàng trích xuất CD/ DVD, chuyển đổi video, ghi đĩa và chỉnh sửa video. Có thể nói, Aimersoft Video Converter Ultimate là một trong những phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay.

Xilisoft HD Video Converter

Một trong những công cụ giúp người dùng chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhauXilisoft HD Video Converter. Phần mềm này được tích hợp công nghệ chuyển đổi đuôi video với độ phân giải cao, giúp người dùng chuyển đổi được video chất lượng cao một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Xilisoft HD Video Converter còn giúp người dùng có thể trích xuất và chuyển đổi các tập tin ảnh và âm thanh từ video, thậm chí là cả thiết lập kích thước tập tin đầu ra.

Freemake

Một trong những công cụ chuyển đổi đuôi video miễn phí được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay là Freemake. Công cụ này có nhiều tính năng hữu ích và sử dụng khá dễ dàng. Mọi người có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau. Với hơn 500 định dạng video hỗ trợ, phần mềm này đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Sử dụng phần mềm chuyển đổi đuôi video Freemake mọi người còn có thể chuyển đổi video từ nhiều trang web phổ biến như youtube, Vimeo, Dailymotion…. Bên cạnh đó, Freemake cũng được hỗ trợ trên nhiều loại thiết bị khác nhau như Samsung, Xbox, smartwatch, PSP, các thiết bị Android…

Wise Video Converter

Wise Video Converter là một công cụ chuyển đổi đuôi video mạnh mẽ chuyên dành cho OS [Windows]. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng video như AVI, 3GP, AVM, DAT, AVS, FLV, F4V, MP4, MOV, MPG, Mpeg…

Wise Video Converter

Với giao diện đơn giản, thân thiện, sử dụng dễ dàng, sử dụng phần mềm giúp người dùng có thể chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng. Là một người muốn chuyển đổi nhiều video cùng lúc thì Wise Video Converter chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà mọi người nên lựa chọn.

Convertilla

Là một phần mềm chuyển đổi đuôi video đơn giản và nhanh chóng, Convertilla là một trong những sự lựa chọn tốt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Sử dụng công cụ này mọi người có thể chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, Convertilla còn được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị di động, rất tiện lợi khi muốn sử dụng.

Đây thực sự là một phần mềm lý tưởng khi muốn chuyển đổi các tập tin MP3 và video giữa các ứng dụng với nhau. Convertilla hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau như FLV, MP4, MPG, MKV, MOV, AVI, WMV, MP3, 3GP, OPUS, WEbm, FLAC, AAC, WAV, APE.

Format Factory

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí cực tốt dành cho máy tính chạy windows 8. Công cụ này hỗ trợ chủ yếu các định dạng video như MP4, MPG, AVI, MP3, OGG, 3GP, TIF, BMP, TGA, ICO, WMA, FLV, SWF, WMV, JPG…

Phần mềm Format Factory hỗ trợ chuyển đổi định dạng nhiều video cùng lúc
Phần mềm Format Factory hỗ trợ chuyển đổi định dạng nhiều video cùng lúc

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hoạt động rất tốt với các định dạng trên các thiết bị như iPhone và iPod, thậm chí còn có thể trích xuất sang DVD. Format Factory hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để chỉnh sửa các video hỏng và tệp âm thanh cũng như làm giảm dung lượng tệp.

Total Video Converter

Thêm một cái tên nữa cũng không thể bỏ qua trong danh sách này là phần mềm Total Video Converter. Chắc hẳn công cụ này cũng đã rất quen thuộc với người dùng Việt Nam bởi nó đã có mặt từ rất nhiều năm về trước. Tỏ ra khá đa năng, công cụ tuyệt vời này có thể chuyển đổi các định dạng video cho smartphone một cách dễ dàng.

Là một phần mềm chất lượng, Total Video Converter được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các tính năng hữu ích sẽ giúp người dùng giải quyết nhiều công việc cũng như chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mang tới công dụng hữu ích, các phần mềm chuyển đổi đuôi video được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đưa ra được quyết định chính xác, chọn được phần mềm phù hợp là điều tất cả người dùng đều mong muốn. Do đó, hãy tham khảo danh sách 10 phần mềm chuyển đổi đuôi video ở trên để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất nhé.