Top 10 phần mềm download video cho Iphone

Top 10 phần mềm download video cho Iphone

Với sự phát triển của mạng lưới internet cùng mobile app và web app thì việc nghe nhạc, xem phim thông qua các kênh trực tuyến là điều mà nhiều người thường hay làm. Tuy nhiên nếu trong trường hợp không có internet bạn vẫn có thể thưởng thức âm nhạc theo gu của mình bằng các đoạn nhạc đã tải xuống sẵn. Vậy bài viết dưới đây là thông tin các phần mềm download video tốt nhất dành riêng cho iphone. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Free Video Downloader Plus for iOS

Đây là ứng dụng được nhiều người hiện đang dùng iphone sử dụng bởi nó cho phép bạn có thể tải video xuống với các định dạng phổ biến khác nhau như mp4, 3gp, mov hay trình tải tải liệu chỉ đơn giản với một thao tác giúp bạn có thể tải được file trong thời gian ngắn và vừa đảm bảo được đúng chất lượng.

Phần mềm download video Free Video Downloader Plus for iOS

Dowload Free Video Downloader Plus for iOS: Tại đây

Tham khảo:

McTube

Youtube cũng là một trong những kho chứa lượng lớn video mà bạn có thể tìm kiếm theo bất kỳ chủ đề nào. McTube giúp bạn có thể cung cấp các loại video với độ phân giải cao và các phiên bản có sẵn trên website. Bên cạnh đó ứng dụng còn có khả năng tích hợp nhiều tính năng như tìm kiếm video, bộ lọc theo yêu cầu nâng cao và  tạo một danh sách video bạn mong muốn.

Download: tại đây

iBolt Downloader

iBolt Downloader đem lại cho người dùng một trải nghiệm ấn tượng với iBolt Downloader & Manager, ứng dụng có hỗ trợ chức năng của một trình quản lý video và theo từng cá nhân, trình download video nhanh, miễn phí và đa chức năng trên các thiết bị iDevice.

phần mềm download video iBolt Downloader

Bên cạnh đó iBolt Downloader & Manager cũng cho phép bạn có thể tải video xuống trực tiếp cho cả hệ điều hành của iphone và iPad của mình. iBolt Downloader & Manager là app được sử dụng và đánh giá là ứng dụng có lượt tải xuống hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.

Download: Tại đây

Ultra Downloader

Ultra Downloader là một ứng dụng video thông minh với tiện ích miễn phí dành cho các thiết bị iPhone, iPad.

Tính năng của ứng dụng: Chế độ tải xuống và lưu trữ các tài liệu video yêu thích, chế độ xem toàn màn hình trên ứng dụng iPhone, iPad và iPod Touch. Nếu bạn xem video mà không có kết nối internet thì vẫn có thể xem và sử dụng. Toàn bộ các thông tin bảo mật bằng mật khẩu, các video ấn tượng có thể được đánh dấu trong toàn bộ các trang video yêu thích. Tính bảo mật cao, có tính năng bổ sung và gỡ các video chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Download: Tại đây

Titan Downloader

Ứng dụng được tính năng trên các trình duyệt quản lý như trình duyệt web, quản lý tình huống tệp tin và có khả năng bảo mật tập tin bằng mật khẩu. Titan Downloader là sự kết hợp nhiều tính năng hay hữu ích trong quá trình tải xuống và miễn phí phát video trên các thiết bị tiện ích của apple.

Download: Tại đây

YTD Video Downloader for iOS

YTD Video Downloader for iOS là ứng dụng được phát triển khá là đơn giản và bạn có thể sử dụng trong quá trình download video mà không được thực hiện nhanh chóng. Việc tải các video này không bị ngắt quãng trong quá trình tải video. Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tạo file Audio tuy nhiên chỉ nghe được phần tiếng mà không có hình.

Download: Tại đây

Tube Downloader Free for iPhone

Đúng theo ứng dụng của tên gọi sản phẩm. Đây là một ứng dụng được phát triển chủ yếu trên youtube. Ứng dụng này cho phép bạn tải và không hạn chế lượt tải nhiều video. Tùy theo chất lượng mạng của người sử dụng, bạn có thể tải xuống nhiều video cùng lúc và tùy thuộc theo mạng bạn kết nối.

Tube Downloader Free for iPhone
Tube Downloader Free giúp dễ dàng download nhiều video cùng một lúc

Bên cạnh đó nó còn một vài chức năng được tích hợp sẵn giúp bạn có thể kết nối trình duyệt web và vừa có thể tải và xem video ngay tại chế độ nền. Ứng dụng có tính năng bảo mật cao bằng mật khẩu.

Download: Tại đây

Media Burner

Là một trong những tính năng tuyệt vời, ứng dụng Media Burner là một trong những lựa chọn được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều hiện nay. ứng dụng có thể cho phép bạn lựa chọn và chia sẻ video thông qua email và tính năng chuyển đổi video nhạc thành nhạc chuông. Thật tuyệt vời với ứng dụng này phải không nào.

Download: Tại đây

MyVid Video Downloader

Có nhiều tính năng mới giúp bạn có thể vừa tìm kiếm video chính trên ứng dụng và có thể chia sẻ thông tin video vừa tải xuống cho người khác cùng tải về. Hãy đặt mục tiêu là bạn có thể chia sẻ video cho người khác vừa có thể tải video về. Ứng dụng có tính bảo mật nhờ việc cài đặt bảo mật riêng cho video bạn muốn bảo mật thông tin.

Download: Tại đây

MxTube for YouTube

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể tải video trên youtube và Mxtube giúp bạn có thể đem lại cho người dùng iphone một trải nghiệm với ấn tượng độc đáo. Ứng dụng cho phép bạn có thể download video về và đánh giá về video đấy để người dùng khác quan tâm cũng nắm được các thông tin. Đây là một trải nghiệm khá thú vị giúp bạn không bị bỏ lỡ xem những thông tin mình yêu thích dành có người sử dụng iphone.

Download: Tại đây

Việc tải video về giúp bạn có thể lưu giữ video và xem trực tuyến mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có mạng Internet. Qua bài viết vừa rồi của Freelancervietnam hi vọng giúp bạn có thêm lựa chọn để tải những nội dung yêu thích về xem mọi lúc mọi nơi.