Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả hiện nay

top 10 phần mềm quản lý mầm non

Có mặt trong thời đại công nghệ số đưa loài người đến với mọi sự đơn giản hóa. Phần mềm quản lý giáo dục mầm non mang đến hiệu quả quản lý cao nhất. Khắc phục được cách quản lý truyền thống có nhiều bất cập, thất thoát. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho các nhà quản lý. Thông qua bài viết sau đây, FreelancerVietnam sẽ tổng hợp cho các bạn top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất hiện nay

Giới thiệu về phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non hay còn gọi là phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo. Quản lý các hoạt động giáo dục trực tuyến dưới sự hỗ trợ nhiều tính năng thông minh. Hỗ trợ các trường mầm non dễ dàng tổng hợp dữ liệu, quy trình, nhiệm vụ. Giúp đo lường hiệu quả công việc trong trường mầm non. Hỗ trợ mọi công việc từ lưu trữ dữ liệu, thông tin cho đến chuyển đổi khách hàng. Tất cả đều được báo cáo tự động và chi tiết nhất, chính xác nhất.

trường mầm non

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý mầm non?

Phần mềm quản lý mầm non là cánh tay phải đắc lực mang đến khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Giúp cho việc quản lý được toàn diện, nâng cao hiệu quả cùng độ chính xác cao. Cho mọi hoạt động quản lý được thực hiện một cách tốt nhất theo yêu cầu. Nhiều tính năng quan trọng như điểm danh, trò chuyện, cập nhật, báo cao…cực kỳ hữu ích. Hỗ trợ giải quyết công việc nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

Sự tiện lợi của phần mềm là không thể phủ nhận. Mọi công việc được sắp xếp đảm bảo không trùng lặp về thời gian. Ngoài ra còn giúp đơn giản hóa trong việc quản lý hồ sơ, quản lý dữ liệu. Lưu trữ, phân loại cũng như sắp xếp các loại hồ sơ một cách khoa học.

Phần mềm quản lý là nơi nhà trường đăng tải tin tức lên. Hiển thị nội dung với cả giáo viên và phụ huynh. Gửi thông báo để phụ huynh được cập nhật nhanh chóng. Là công cụ giúp tiết  kiệm chi phí hiệu quả. Đồng thời cập nhật những phản hồi nhanh chóng phía phụ huynh. Có thể nói ứng dụng trở thành cầu nối quan trọng trong việc gia tăng sự tương tác và liên kết.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý trường học 

Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả hiện nay

Ngày nay, hàng loạt những công cụ được phát triển đa dạng tính năng. Phục vụ tốt nhất cho mong mỏi và yêu cầu quản lý của người dùng. Theo đó, top 10 phần mềm quản lý mầm non dưới đây sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời:

Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

mona elms

Mona eLMS là phần mềm quản lý trường mầm non mang đến chức năng đặc biệt. Tích hợp tất cả trong một tiện ích hệ thống. Bao gồm quản lý học phí, sổ liên lạc điện tử, quản lý sức khỏe, thể chất, hoạt động…của trẻ. Mona eLMS mang đến lợi ích quản lý tuyệt vời, tiết kiệm chi phí tối đa. Công cụ là kênh kết nối không giới hạn, tạo sự tương tác giữa phụ huynh và nhà trường. Thông qua loạt tin nhắn nội bộ, bảng tin mà nhà trường cập nhật.

Mona eLMS đặc biệt có lợi cho phụ huynh khi giúp theo dõi trẻ qua sổ liên lạc điện tử. Với giáo viên thì đây là ứng dụng hiện đại hỗ trợ các công việc hiệu quả. Có thể nắm bắt được nhu cầu của các bé cũng như các phụ huynh. Điểm cộng lớn nhất chính là phần mềm được xây dựng theo hệ thống dựa trên nền tảng web. Do đó các thông tin được lưu trữ trên cloud, việc sử dụng phần mềm rất thân thiện, dễ dàng. Với hệ thống quản lý giáo dục mầm non Mona eLMS, nhà trường chỉ cần cài đặt để quản lý trên mọi thiết bị. Kể cả thiết bị di động, giúp cho việc quản lý thực hiện dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mona eLMS xin vui lòng truy cập tại https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/ hoặc liên hệ trực tiếp với Mona Media tại địa chỉ và thông tin bên dưới:

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, p.8, q.Tân Bình, tp.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: mona.media

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline

KidsOnline là phần mềm quản lý trường mầm non không kém phần hữu ích. Mang đến giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ứng dụng nghiêng về thu hút tuyển sinh, quản lý trong trường mầm non. Quản trị hệ thống, tương tác giữa nhà trường – gia đình dễ dàng. Ngoài ra, công cụ này không ngừng đưa ra những tính năng nổi bật. Dẫn đều xu thế công nghệ cho mọi hoạt động nuôi dạy trẻ. KidsOnline là phần mềm quản lý học sinh mầm non duy nhất trang bị tính năng điểm danh xác thực và nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra tính năng nhắc học phí tự động, tính năng thanh toán online… cũng cực kì tiện lợi.

LaChildren

Phần mềm quản lý mầm non cũng là ứng dụng được lựa chọn phổ biến. Với nhiều chức năng được hoàn thiện đầy đủ, giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn. Thiết kế phần mềm khá đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng đạt kết quả cao. Tính năng thông minh của phần mềm hỗ trợ quản lý các hoạt động. Giám sát học sinh, giáo viên, nâng cao công tác giảng dạy. Đồng thời giúp quản lý thông tin chi tiết, thu chi và báo cáo tự động chính xác, khoa học.

Serene.Kid

Serene.Kid là ứng dụng quản lý mầm non chuyên nghiệp được đánh giá cao. Hỗ trợ công việc quản lý đạt hiệu quả tới mức tối đa. Không chỉ mang đến độ chính xác tuyệt đối trong tính toán thu chi. Serene.Kid còn là sợi dây kết nối hữu ích giữa gia đình – nhà trường. Nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ được tốt hơn. Tạo điều kiện học tập lý tưởng hơn trong một môi trường sáng tạo, hiện đại. Việc sử dụng phần mềm Serene.Kid cũng rất đơn giản nhờ giao diện thân thiện. Có thể sử dụng cho mọi mô hình trường mầm non hiện nay.

Ứng dụng quản lý trường mầm non BimBon

BimBon sở hữu nhiều tính năng thông minh dành cho mô hình trường mầm non. Với chức năng đa dạng, chuyên theo dõi và kiểm tra các hoạt động dễ dàng. Hỗ trợ tương tác nhanh chóng, chính xác đến với phụ huynh nhà trường. Ưu điểm của phần mềm là dễ dàng sử dụng nhờ thiết kế giao diện đơn giản và gọn nhẹ. Hỗ trợ tốt nhất cho cả quá trình quản lý, từ các khâu Marketing đến thu thập dữ liệu. Mang lại hiệu quả quản lý toàn diện, tốt nhất cho trường mầm non của bạn.

Fast

Trong số top 10 phần mềm quản lý mầm non chuyên nghiệp, hiệu quả không thể thiếu Fast. Đến với người dùng với chức năng quản lý thông minh. Giúp quản lý danh sách học sinh, lập phiếu thu để cha mẹ dễ dàng theo dõi. Quản lý việc chấm công của cán bộ nhân viên nhà trường, theo dõi sức khỏe của học sinh. Với khả năng tùy biến linh hoạt nên hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Thiết kế module quản lý đa chức năng, báo cáo tự động. Từ đó hỗ trợ việc quản lý trung tâm dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

PMS

PMS đến với người dùng chưa lâu nhưng nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Phần mềm giáo dục này được trang bị khả năng tích hợp đầy đủ phân hệ quản lý toàn diện, xuyên suốt. Giúp cho việc quản lý càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đem đến hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý. Bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhà trường ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet.

Kidsoft – Phần mềm quản lý giáo dục mầm non

Kidsoft được đánh giá cao nhờ tham gia hiệu quả vào công việc quản lý toàn diện. Phần mềm dinh dưỡng mầm non Kidsoft hỗ trợ từ quản lý, theo dõi khẩu phần ăn dinh dưỡng, cân đối thực phẩm. Cho đến quản lý hồ sơ, sức khỏe của trẻ, quản lý cán bộ giáo viên. Ứng dụng được thiết kế vô cùng linh động cho các loại hình giáo dục mần non hiện nay.

GoKids

Ra mắt người dùng thời gian khá dài từ năm 2013. Cho đến nay phần mềm mầm non GoKids vẫn được tin dùng nhờ hiệu quả cao. GoKids mang đến một giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bố cục được sắp xếp một cách hợp lý để người dùng thao tác đơn giản. Các tính năng được tích hợp đầy đủ trong phần mềm mang đến hiệu quả cao. Giúp quản lý chương trình lớp học, quản lý thu học phí, doanh thu, báo cáo tự động. GoKids hứa hẹn là công cụ tốt cho mọi trường mầm non ngày nay.

LittleLives

LittleLives mang đến công nghệ quản lý tiên tiến, hiện đại từ đảo quốc sư tử Singapore. Phần mềm quản lý trường mầm non đảm nhận các công việc của một nhà quản lý chuyên nghiệp. Tính năng tự động điểm danh, cập nhật tình hình học sinh. Phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non LittleLives luôn cập nhật thực đơn hàng ngày và tình trạng sức khỏe, hoạt động của trẻ. Hiện tại, phần mềm này đang được áp dụng tại rất nhiều trường mầm non. Dần được các cơ sở giáo dục tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Kết luận

Ngày càng được cải tiến thông minh, hiện đại trong tính năng để phù hợp với yêu cầu. Các phần mềm quản lý mầm non trở thành công cụ đắc lực không thể thiếu. Vun đắp nên tính chuyên nghiệp, hiệu quả và tính chính xác tuyệt đối. Hãy lựa chọn một trong số những phần mềm nói trên cho công việc quản lý đơn giản hơn nhé.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ