Top 10 phần mềm HRM tốt nhất hiện nay

0
4178
phần mềm hrm

Quản lý tốt nguồn nhân lực luôn là một vấn đề, một bài toán khó khăn được đặt ra đòi hỏi chúng ta phải có phương án thích hợp, giải pháp lý tưởng mới khai thác tối đa được tiềm lực về con người. Đây là một thử thách lớn được đặt ra cho từng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển. Và phần mềm HRM khi được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều trở thành sự lựa chọn lý tưởng mà mỗi đơn vị, mỗi công ty có thể cân nhắc sử dụng. Tham khảo về một số những phần mềm HRM chất lượng, được đánh giá cao để việc ứng dụng theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế được giải quyết tốt nhất.

Phần mềm của Mona Media

Phần mềm HRM hiện được cung cấp bởi nhiều công ty, nhiều nhà phát triển khác nhau. Trong đó, Mona Media mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, khả năng ứng dụng cao và phù hợp với quy mô hoạt động, đòi hỏi thực tế của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một phần mềm có thể hoạt động tượng thích với mọi trình duyệt, mọi thiết bị và giao diện đẹp mắt, hiện đại song thân thiện, dễ dàng sử dụng mang tới hiệu quả ứng dụng cao.

Phần mềm HRM tại Mona Media đáp ứng tốt nhu cầu người dùng
Phần mềm HRM tại Mona Media đáp ứng tốt nhu cầu người dùng

Cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ cần thiết đảm bảo giúp việc quản lý, khai thác nhân lực của doanh nghiệp tới mức tối đa. Đặc biệt giao diện thân thiện giúp việc sử dụng phần mềm HRM của Mona Media càng được đảm bảo hỗ trợ tốt, đáp ứng tốt theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

  • Website: Mona.media
  • Hotline: 1900636648
  • Email: [email protected]
  • Skype: demonhunterp
  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM

Phần mềm SV.HRIS

SV.HRIS là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Tin học Công nghệ Sao Việt với nhiều ưu điểm nổi bật. Chức năng chính là quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng tốt cho nhu cầu của các doanh nghiệp giúp SV.HRIS được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều.

Sử dụng phần mềm SV.HRIS đảm bảo hỗ trợ tốt cho nhiều loại doanh nghiệp khác nhau với khả năng giúp quản lý hồ sơ nhân sự, hay những tính năng hữu ích khác,… Quản lý tốt nhân lực của công ty là điều được đảm bảo với phần mềm chất lượng, chuyên nghiệp này.

Phần mềm HR-MANAGER

Sử dụng với nhiệm vụ chính, chức năng quan trọng là quản lý hồ sơ nhân sự một cách chuyên nghiệp và toàn diện. Phần mềm HR-MANAGER sở hữu nhiều tính năng nổi bật và cần thiết như quản lý toàn bộ hồ sơ nhân sự của nhân viên, tới việc xây dựng hệ thống quản lý được phân luồng một cách tối ưu tới từng phòng ban, từng chức vụ khác nhau,…

Đây là phần mềm được phát triển và cung cấp bởi Công ty TNHH Hoàng Hà với sự hoàn thiện toàn diện. Tính năng đa dạng, chất lượng cùng giao diện thân thiện, dễ dàng khi sử dụng giúp nhu cầu của mỗi người được đáp ứng hiệu quả theo nhu cầu.

Phần mềm Perfect HRM

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khả năng ứng dụng chất lượng giúp phần mềm Perfect HRM khi đưa ra sử dụng đáp ứng tốt cho yêu cầu, những đòi hỏi thực tế của từng người dùng. Chức năng quản lý nhân sự được cung cấp đầy đủ đảm bảo giúp quá trình sử dụng phần mềm trở thành lựa chọn hoàn hảo cho từng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, phần mềm Perfect HRM khi sử dụng còn mang tới ưu điểm nổi bật khi hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích. Tiêu biểu như tính năng quản lý thuế thu nhập cá nhân, quản lý bảo hiểm xã hội, báo cáo thống kê nhanh, truy vấn tự động,… Từ đó việc hỗ trợ cho hoạt động quản lý của doanh nghiệp được thực hiện tốt, toàn diện và mang tới kết quả cuối cùng như ý.

Phần mềm iHCM

Đi đầu trong số những phần mềm giúp dịch chuyển theo xu hướng hiện đại, mang tới nhiều tính năng cần thiết, hỗ trợ hữu ích với kết quả cao cho mục tiêu và yêu cầu thực tế của nhiều đơn vị. Đây là phần mềm được xây dựng với việc mang tới hệ thống mục tiêu cụ thể, đảm bảo giúp doanh nghiệp có thể để mỗi nhân viên chủ động thực hiện lập kế hoạch, cũng định hướng để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra chuẩn xác, thuận lợi.

Ứng dụng iHCM thích hợp cho nhiều doanh nghiệp
Ứng dụng iHCM thích hợp cho nhiều doanh nghiệp

Phần mềm LOTUS PRO

Toàn diện, mang tới hiệu quả cao là những điều được đánh giá khi sử dụng ứng dụng HRM LOTUS PRO. Với việc áp dụng theo mô hình BSC cho hệ thống quản lý nhân sự, hoặc có thể đưa ra những thông kê về hiệu quả công việc KPI thì đây là một phần mềm lý tưởng, đáng để cân nhắc lựa chọn, ứng dụng thích hợp cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Việc sử dụng phần mềm LOTUS PRO đem tới khả năng giúp theo dõi, nắm bắt và kiểm soát tốt, kịp thời mọi biến động trong vấn đề nhân sự hàng ngày. Điều này giúp doanh nghiệp có được sự chủ động hơn trong điều chỉnh, cân đối và khai thác nhân lực theo nhu cầu được thực hiện tốt nhất.

Phần mềm FAST HRM online

Bản chất của phần mềm HRM như FAST HRM online chính là quản lý nhân sự online với đặc trưng là việc mang tới hệ thống báo cáo đa dạng, khả năng tối ưu toàn bộ các chức năng. Chính điều đó giúp việc quản lý nhân sự của từng công ty, từng đơn vị mới được thực hiện tốt, có được kết quả cuối cùng lý tưởng nhất.

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm FAST HRM online ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng. Bên cạnh chức năng chính thì ứng dụng này còn có thể hỗ trợ việc xuất file sang excel, hay hỗ trợ giúp việc quản lý nhân lực được tiến hành toàn diện, nhiều tính năng hữu ích cần thiết khác đều được cung cấp.

Phần mềm Simple HRM

Được ứng dụng phổ biến, thông dụng trong những doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ. Khả năng xử lý trong phạm vi đa dạng, với nhiều tính năng hữu ích giúp phần mềm Simple HRM được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều, mang tới lợi ích sử dụng cao theo đòi hỏi thực tế của từng đơn vị.

Với phần mềm Simple HRM khi sử dụng có thể giúp việc quản lý thông tin của nhân viên, hay xuất báo cáo hàng ngày, quản lý chi phí, hoặc quản lý lợi ích,… đều được thực hiện tốt nhất. Lúc đó việc ứng dụng theo nhu cầu, hỗ trợ hoàn thiện công việc tốt đều được đảm bảo giải quyết tốt theo yêu cầu, theo đòi hỏi thực tế.

Phần mềm DESKERA

Tích hợp đa dạng các chức năng chuyên ngành, cũng như những chức năng bổ trợ càng giúp phần mềm DESKERA được đánh giá cao hơn. Đó có thể là phần mềm ERP, hay phần mềm CRM,… cùng nhiều hệ thống quản lý khác. Lúc đó việc sử dụng phần mềm cho mục đích thực tế của doanh nghiệp được giải quyết tốt, toàn diện như yêu cầu, đòi hỏi của từng đơn vị. Quản lý, duy trì hoạt động của doanh nghiệp, hay tới việc phát triển và mở rộng quy mô đều được hỗ trợ đắc lực, đem tới kết quả cuối cùng tốt nhất.

Phần mềm Deskera sở hữu nhiều tính năng chuyên ngành
Phần mềm Deskera sở hữu nhiều tính năng chuyên ngành

Phần mềm Web Human Resource

Được xây dựng là dạng phần mềm SaaS cung cấp tới người dùng từ 2010 cho tới nay. Web Human Resource là một trong số những phần mềm online chất lượng, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Mang tới giải pháp sử dụng trên nền tảng trình duyệt web, sở hữu nhiều tính năng hữu ích, vô cùng cần thiết.

Với Web Human Resource khi đưa vào sử dụng việc chấm công, biên chế, quản lý lương thưởng, hay tuyển dụng,… đều được thực hiện hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm Web Human Resource đưa vào sử dụng còn có khả năng giúp quản lý diễn đàn thảo luận, hay báo cáo tùy chỉnh,… thực hiện hoàn toàn miễn phí, mang tới giá trị cao. Việc hỗ trợ cho hoạt động của mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty lúc này được tiến hành chuẩn xác, với lợi ích sử dụng lý tưởng.

Khi quản lý nhân sự trở thành vấn đề quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi lúc này có được phương án thích hợp, hoàn hảo sẽ giúp hoạt động của từng đơn vị có thể diễn ra suôn sẻ. Ứng dụng phần mềm HRM trong quản lý nhân lực trở thành giải pháp lý tưởng, hợp lý có thể cân nhắc lựa chọn. Để phát triển một doanh nghiệp thì HRM đôi lúc là chưa đủ, bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm crm, phần mềm quản lý kho, quản lý bán hàng,… để giúp cho doanh nghiệp được quản lý và phát triển tốt nhất.

Bài trướcTop 10 phần mềm CRM được tin dùng nhiều nhất 2020
Bài tiếp theoTop 10 phần mềm quản lý thư viện tốt nhất 2020
Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông. Khoản 01 năm sau đó tôi được tham gia phát triển phần mềm quản lý đầu tiên và cũng là lớn nhất cho tới nay. Tôi mở công ty sau 02 năm đi làm với nền tảng hơn 50 khách quen đã tích luỹ được và đội ngũ anh em thiết kế và lập trình đã làm quen trong quá trình đi làm. Chúng tôi tâm niệm làm tốt nhất những dự án hiện có, khách sẽ giới thiệu lại thêm nhiều dự án khác và phương châm kinh doanh này vẫn đang đúng sau gần 10 năm trong nghề của Mona Media.