Top 10 phần mềm quản lý kho

0
1574
phần mềm quản lý kho

Trong kinh doanh việc quản lý hàng hóa là một vấn đề vô cùng quan trong của doanh nghiệp. Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng hóa sẽ khiến cho doanh nghiệp gặp phải nhiều rắc rối và khó khăn hơn. Chính vì thế để giải quyết vấn đề liên quan đến kho nhiều nhà phát triển đã cho ra các phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp. Tuy nhiên làm sao để chọn lựa một phần mềm quản lý kho vật tư phù hợp với doanh nghiệp của mình thì không phải là điểu dễ dàng. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 10 phần mềm quản lý kho hiệu quả được sử dụng phổ biến ngày nay.

I.Giới thiệu về phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho bao gồm nhiều ứng dụng từ việc theo dõi hàng hóa trong kho cho đến quản lý và tổ chức bán sản phẩm,… Với phần mềm các nhà quản trị sẽ giảm bớt công sức thời gian trong việc quản lý hàng hóa. Đặc biệt phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác lên chiến dịch và hiểu quả hơn trong các lần bán tiếp theo.

II. Top 10 phần mềm quản lý kho

Dưới đây là danh sách top 10 phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên phần lớn những phần mềm này đều đã đóng gói sẵn và sử dụng ngay nên không thể tránh được những thiếu sót về chức năng, nghiệp vụ mà bạn mong muốn. Vì vậy thiết kế phần mềm theo yêu cầu (custom software development) chính là một giải pháp thay thế tốt nhất. Hiện nay, Mona Media là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu, vì vậy nếu bạn cần thiết kế riêng bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của Mona Software qua hotline: 1900 636 648 hoặc email: [email protected]

 1. Adaline

Adaline được trang bị đầy đủ các tính năng như quản trị kho hàng, nhập và theo dõi hoạt động xuất và nhập kho. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và truy vấn nhanh các mẫu hàng. Bên cạnh đó các bạn hoàn toàn có thể xuất và in dữ liệu một cách dễ dàng.

Ngoài những tính năng trên Adaline còn đảm bảo tính an toàn, bảo mật và hỗ trợ đa ngành nghề. Hơn nữa các bạn chỉ cần thực hiện download 1 lần và có thể sử dụng không giới hạn.

Phần mềm quản lý kho Adaline
Phần mềm quản lý kho Adaline
 1. BS Silver

BS Silver hoạt động trên mọi nền tảng, từ iOS cho tới Windows và kể cả Android đều có thể dowload phần mềm này một cách đơn giản. Phần mềm có thể quản lý đa ngành hàng. Đồng thời với việc ứng dụng các phương pháp tính giá xuất và giá nhập được mọi người sử dụng phổ biến như: nhập trước xuất trước, nhập trước xuất sau,..

Chưa hết với phần mềm BS Silver nhà quản lý hoàn toàn có thể phân chia công việc cho mọi người một cách dễ dàng. Với việc làm như vậy các nhà quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên của mình.

 1. SSE

Phần mềm SSE được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa dùng. SSE có giao diện rất đơn giản cùng với những tính năng dễ sử dụng. Chẳng hạn như các bạn có thể quản lý vật tư theo hình ảnh, giá, và hạn sử dụng,…

Ngoài ra các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với sự hỗ trợ của SSE. Đồng thời hỗ trợ vá lỗi hoàn toàn miễn phí luôn nha các bạn.

 1. Perfect Warehouse

Nếu các bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý kho có độ bảo mật cao các bạn có thể tham khảo ngay Perfect Warehouse. Phần mềm này đã từng nhận được chứng nhận là phần mềm chất lượng vào năm 2011.

 

Các chức năng mà Perfect Warehouse hỗ trợ gồm có quản lý hàng hóa theo danh mục, quản lý khách hàng. Bên cạnh đó là thực hiện các nghiệp vụ như xuất và nhập kho hàng hóa, theo dõi và trích xuất báo cáo.

 1. GM Sales

GM Sales là phần mềm quản lý kho hoàn toàn miễn phí. Không chỉ đơn thuần là những tính năng theo dõi hoạt động xuất và nhập kho hàng hóa. GM Sale còn hỗ trợ quản lý theo từng chức năng của sản phẩm. Đặc biệt với GM Sale hỗ trợ sử dụng trên đa nền tảng, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Windows, MacOS để download sử dụng phần mềm.

GM Sale với giao diện trực quan dễ nhìn. Hơn cả là phần mềm còn có phiên bản bằng tiếng Việt tiện ích cho việc sử dụng của chúng ta.

 1. KiotViet

KiotViet ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Xây dựng và phát triển theo hướng đặt khách hàng làm trung tâm KiotViet khẳng định đây là phần mềm có giao diện thân thuộc với người dùng, hoạt động mạnh mẽ và rất tiện lợi cho nhu cầu.

Phần mềm quản lý kho Kiot Việt
Phần mềm quản lý kho Kiot Việt

 

Với những tính năng như:

 • Hỗ trợ kiểm soát hàng tồn kho, giảm tỷ lệ thất thoát hàng hóa
 • Tạo những nghiệp vụ bán hàng chính xác (tạo hóa đơn, trả hàng, đặt hàng,…) chỉ nằm gọn trong một giao diện.
 • Giúp tăng công suất làm việc
 • Hỗ trợ đa nền tảng từ Windows, Mac,…
 • Đặc biệt hơn là KiotViet hỗ trợ lưu trữ trên điện toán đám mây
 1. Suno

Chỉ trên một giao diện đơn giản người dùng có thể dễ dàng quản lý hàng hóa trong kho của mình với phần mềm Suno. Suno cho phép người dùng quản lý hàng hóa cụ thể rõ ràng từng chi tiết. Ngoài ra các bạn dễ dàng import thông tin từ file excel, dễ dàng in mã vạch, phân loại hàng hóa theo danh mục và xuất nhập hàng hóa vào ra.

Phần mềm Suno hoạt động được trên hầu hết các nền tảng từ mobile cho đến desktop. Suno không giới hạn người dùng và lưu mọi dữ liệu vào điện toán đám mây.

 1. Phần mềm quản lý kho hàng SOF

SOF cho phép doanh nghiệp quản lý xuất nhập hàng hóa, thống kê số liệu và kiểm soát thất thoát hàng hóa hiệu quả. Bên cạnh đó phần mềm hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác nhau.

 1. Sapo

Sapo là phần mềm gần gũi với người Việt Nam. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng Sapo trở nên thông dụng hơn với người dùng. Phần mềm cho phép các nhà quản lý dễ dàng trong việc quản lý hàng hóa vào ra và bổ sung hàng hóa vào kho nhanh chóng.

Phần mềm Sapo
Phần mềm Sapo

 

Mức giá để sở hữu ứng dụng này thì khỏi phải bàn luôn nha các bạn. Chỉ từ 119.000đ/tháng. Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều gói ứng dụng tốt hơn để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

 1. ECount

Ecount là một công ty cung cấp phần mềm quản lý kho hàng đáp ứng được đa dạng các bản báo cáo về kho hàng. Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình và đưa ra những quyết định đúng đắn cho chiến lược tiếp theo.

Phần mềm hỗ trợ các tính năng như: báo cáo lại những lần xuất nhập hàng hóa, báo cáo lại tình trạng hàng hóa đã đặt hàng hoặc chưa đặt hàng hoặc có thể là đang chờ duyệt,… Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ in đơn hàng của doanh nghiệp.

III. Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý kho thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có được những tư liệu cho bản thân để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcTOP 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2020
Bài tiếp theoTop 10 phần mềm quản lý dự án
Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông. Khoản 01 năm sau đó tôi được tham gia phát triển phần mềm quản lý đầu tiên và cũng là lớn nhất cho tới nay. Tôi mở công ty sau 02 năm đi làm với nền tảng hơn 50 khách quen đã tích luỹ được và đội ngũ anh em thiết kế và lập trình đã làm quen trong quá trình đi làm. Chúng tôi tâm niệm làm tốt nhất những dự án hiện có, khách sẽ giới thiệu lại thêm nhiều dự án khác và phương châm kinh doanh này vẫn đang đúng sau gần 10 năm trong nghề của Mona Media.