Top 5 phần mềm quản lý phòng trọ, nhà trọ, căn hộ cho thuê

0
8953
Top 5 phần mềm quản lý phòng trọ, nhà trọ
Top 5 phần mềm quản lý phòng trọ, nhà trọ

Kinh doanh cho thuê nhà trọ, phòng trọ hiện nay trở thành một hướng đầu tư lý tưởng được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Trong đó, việc quản lý tốt công việc giúp quá trình cho thuê diễn ra thuận lợi, đem tới hiệu quả cao và giúp tránh những phát sinh không mong muốn xuất hiện. Tìm hiểu thông tin, có thể tham khảo và lựa chọn được phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ thích hợp mới giúp công việc kinh doanh được thực hiện nhằm hỗ trợ giúp công việc được hỗ trợ hiệu quả, nâng cao hơn nữa khoản thu nhập đều đặn mỗi tháng từ hệ thống nhà trọ, phòng trọ mà chúng ta sở hữu.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ

Các phần mềm và app được phát triển và cung cấp trên thị trường với sự đa dạng và phong phú đảm bảo giúp nhu cầu khác nhau của mỗi người được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất. Trong đó, phần mềm quản lý nhà trọ được cung cấp mang tới những lợi ích hữu ích, thiết thực cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Tìm hiểu và có được những hiểu biết chính xác, xác định được những giá trị mà phần mềm quản lý nhà trọ mang lại giúp việc ứng dụng diễn ra thuận lợi, đem lại hiệu quả cao như ý.

Chủ động sử dụng mọi lúc khi cần

Với phần mềm quản lý nhà trọ khi được đưa vào sử dụng được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ tiện lợi theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế của người dùng. Lúc đó, việc có thể ứng dụng theo nhu cầu được đảm bảo tốt. Với thiết bị máy tính, điện thoại,… có kết nối mạng thì việc tiến hành sử dụng phần mềm quản lý giúp ích cho công việc quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhà trọ đạt kết quả cao hơn.

Quản lý chủ động

Lúc này, dù bạn ở bất kỳ đâu thì việc quản lý được hệ thống phòng trọ cho thuê của mình cũng trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Từ đó, việc giảm thiểu tối đa những sai sót, những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn là điều được đảm bảo tốt nhất. Từ đó, việc kinh doanh thuận lợi, chủ động dù chúng ta có ở gần khu trọ của mình hay không.

Hỗ trợ tính toán tiền bạc chuẩn xác

Chi phí tiền phòng, tiền điện, nước,… và những khoản chí phát sinh khác của phòng trọ được đảm bảo cung cấp đầy đủ và hiệu quả. Với một phần mềm – app quản lý nhà trọ lý tưởng, thích hợp khi được đưa vào sử dụng việc có thể cập nhật hóa đơn chuẩn xác, từ đó giúp việc kiểm soát khoản tiền cần thu mỗi tháng, của từng phong trọ cho thuê trở nên tiện lợi, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đảm bảo sai sót không xuất hiện, tiết kiệm được thời gian và công sức, đồng htowif cũng đảm bảo giúp quá trình thu tiền phòng được thực hiện chuẩn lợi, dễ dàng và chuẩn xác. Lúc này, việc kinh doanh nhà trọ được đảm bảo hỗ trợ tốt, đáp ứng hiệu quả theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế của từng người.

Hỗ trợ giúp lưu trữ thông tin người thuê trọ

Tên tuổi, quê quán, số chứng minh nhân dân,… và mọi thông tin cơ bản và cần thiết liên quan tới khách thuê phòng đều được lưu trữ đầy đủ, an toàn và chi tiết. Lúc đó, việc quản lý khu trọ trở nên dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Lúc đó, kiểm soát được việc cho thuê, hay vấn đề an ninh, và mọi thông tin liên quan khác được dễ dàng, hiệu quả và chuẩn xác hơn rất nhiều.

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ đầy đủ thông qua phần mềm quản lý. Từ đó việc tìm kiếm thông tin khi cần dễ dàng và tiện lợi. Không chỉ vậy, việc có thể đảm bảo duy trì vấn đề an ninh, an toàn cho khu trọ hiệu quả trong mọi trường hợp. Khi mà thông tin được lưu trữ đầy đủ thì mọi vấn đề liên quan khi cần thiết đều được giải quyết tốt đẹp, hiệu quả.

Hỗ trợ thông báo tiền trọ cho khách thuê

Qua việc xuất thông tin về tiền phòng và các chi phí hàng tháng được thực hiện dễ dàng qua phần mềm, gửi trực tiếp tới điện thoại cho khách thuê cũng là một tính năng hữu ích giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh phòng trọ đạt được kết quả cao, lý tưởng như mong đợi.

Việc thông báo thông tin về tiền phòng khi được thực hiện nhanh chóng, kịp thời đảm bảo giúp khách thuê chủ động chuẩn bị, cũng đảm bảo cho việc thu tiền phòng được thực hiện nhanh chóng, kịp thời và đúng thời gian như chúng ta mong muốn.

Đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng

Thông thường, với một phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ chất lượng khi được đưa vào sử dụng có khả năng hỗ trợ tùy chỉnh hiệu quả.Lúc đó, có thể cân đối để điều chỉnh có được những tính năng hữu ích, thích hợp cho nhu cầu thực tế trở nên đơn giản hơn. Thích hợp quy trình quản lý phòng trọ trong thực tế giúp việc ứng dụng có được kết quả lý tưởng như mong đợi.

Dùng thử phần mềm quản lý nhà trọ

Tiêu chuẩn của phần mềm quản lý nhà trọ chất lượng

Với nhiều lợi ích, những giá trị nhất định mà phần mềm quản lý nhà trọ mang lại thì tìm hiểu, cân nhắc để đưa tới quyết định chuẩn xác là yêu cầu cơ  bản, quan trọng cần được đảm bảo. Đưa ra được quyết định đúng đắn và hợp lý thì việc ứng dụng theo nhu cầu trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cao như ý muốn. Trong đó, một phần mềm lý tưởng, được đánh giá cao khi mang ra sử dụng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, những tiêu chuẩn cơ bản như:

Khả năng ứng dụng cho nhiều mô hình nhà trọ cho thuê

Mỗi người khi quyết định kinh doanh nhà trọ lại hoàn thiện khu trọ cho thuê theo mô hình và quy mô khjacs nhau. Có thể là hàng trăm song cũng có thể chỉ vài chục phòng. Chính mô hình khác biệt mà yêu cầu, đòi hỏi đối với phần mềm quản lý hỗ trợ cũng có những khác biệt nhất định. Lúc này, lựa chọn được phần mềm thích hợp, lý tưởng trở thành vấn đề quan trọng cần đặc biệt quan tâm, chú ý trước khi đi tới quyết định sau cùng.

Theo đó, chọn lựa được phần mềm lý tưởng với khả năng ứng dụng tốt, thích hợp cho mội mô hình nhà trọ cho thuê được hoàn thiện, đưa vào kinh doanh. Dù là phòng trọ, nhà nghỉ, chung cư,… đều có thể ứng dụng hiệu quả. Điều đó giúp việc sử dụng phần mềm đem lại được giá trị cao, lợi ích lớn và tính ứng dụng lý tưởng như mong đợi.

Phần mềm quản lý có giao diện thiết kế đơn giản

Giao diện bắt mắt, khoa học nhưng đơn giản sẽ giúp quá trình sử dụng của mỗi người được dễ dàng, hiệu quả cao như ý muốn. Lúc đó, ứng dụng phần mềm hỗ trợ cho quản lý kinh doanh nhà trọ, phòng trọ mới đem tới kết quả cao. Việc sử dụng đơn giản, thích hợp với mọi đối tượng người dùng giúp quá trình kinh doanh được hỗ trợ tốt, hiệu quả cao và tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn xuất hiện.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý nhà có có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh, cần được cập nhật. Bởi vậy, sự đơn giản tới mức tối đa giúp việc làm quen, sử dùn, cập nhật mới đều được hỗ trợ tốt, mang tới giá trị sử dụng cao như ý muốn.

Nâng cấp và cải thiện để nâng cao chất lượng

Yêu cầu của người dùng với phần mềm quản lý nhà trọ ngày càng đa dạng, phong phú. Với những yêu cầu, đòi hỏi khác biệt thì việc có thể sở hữu phần mềm thích hợp, đáp ứng tốt là điều cần được đảm bảo. Lúc đó, việc có thể quản lý công việc kinh doanh nhà trọ có được kết quả cao trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Một phần mềm được cải tiến, nâng cấp thường xuyên luôn được đánh giá cao và đem tới hiệu quả sử dụng lý tưởng nhất. Lúc này, có thể sử dụng phần mềm hiệu quả theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua đó, việc ứng dụng trong cộng tác quản lý nhà trọ có được kết quả tốt đẹp, đảm bảo giúp việc kinh doanh tránh được những phát sinh, ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn xuất hiện.

Top 5 phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ chất lượng

Nhu cầu sử dùng phần mềm quản lý nhà trọ tăng cao thì từ đó các ứng dụng hữu ích cũng được hoàn thiện, phát triển và cung cấp ngày càng nhiều. Lúc đó, việc mà chúng ta cần làm chính là tìm hiểu thông tin, cân nhắc một cách kỹ lưỡng để đưa ra được quyết định chuẩn xác cần được đảm bảo. Với phần mềm quản lý nhà trọ chất lượng, phù hợp khi đưa vào sử dụng thì việc có được hiệu quả sử dụng cao, như ý muốn được bảo vệ tốt nhất.

Phần mềm quản lý phòng trọ Mona House

Mỗi phần mềm quản lý nhà trọ được cung cấp ra thị trường sở hữu những đặc điểm khác biệt, có những ưu điểm riêng làm nên chất lượng khi hỗ trợ cho nhu cầu, đòi hỏi của người dùng. Trong đó, chỉ có thể dùng 2 từ “tuyệt vời” khi nói đến phần mềm Mona House. Mọi chủ nhà, các host Airbnb đều biết đến Mona House như là 1 sản phẩm đại diện hàng đầu trong lĩnh vực nhà trọ vì sự tiện ích và đa năng của nó.

Nếu bạn đang vội hoặc háo hức tìm kiếm cho mình 1 giải pháp quản lý nhà cho thuê thì tôi nghĩ bạn nên tham khảo và dùng ngay bản dùng thử miễn phí tại Mona.house hoặc liên hệ trực tiếp hotline của họ 1900 636 648 để được hỗ trợ tư vấn sử dụng và quản lý nhà trọ.

Mona House là hệ thống nền tảng quản lý được phát triển bởi Mona Media – đơn vị có 10 năm trong phát triển phần mềm riêng cho thị trường Việt Nam. Với hơn 30 dự án quản lý Bất động sản, nhà cho thuê khi hợp tác với các tập đoàn BĐS và các chuyên gia môi giới. phần mềm quản lý nhà trọ Mona House đem tới hiệu quả ứng dụng cao nhất và được update liên tục các phiên bản với những tính năng hỗ trợ việc quản lý tối ưu.

Sự đa dạng về khả năng quản lý toàn bộ mô hình cho thuê là điều mà không một phần mềm nào hiện tại có được, bao gồm:

Phần mềm quản lý phòng trọ Mona House
Phần mềm Mona House được đánh giá cao trong hỗ trợ quản lý nhà trọ
 • Nhà trọ bình dân cho sinh viên thuê.
 • Chung cư mini, ký túc xá cho thuê.
 • Hệ thống căn hộ dịch vụ, bất động sản cho thuê.
 • Cho thuê mặt bằng, văn phòng.

Bên cạnh đó, điểm cộng rất lớn của phần mềm hữu ích này nằm ở giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng – tích hợp trên quản lý trên app và trên webapp, website. Vì vậy, người dùng có thể quản lý phòng trọ, hay tính toán chi phí tiền thuê của mỗi phòng ở bất cứ đâu và thời điểm nào mà họ muốn.

Sự tự tin đến từ chất lượng sản phẩm hoàn hảo của Mona House – cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng vì bất kỳ yếu tố nào của phần mềm. Tôi tin rằng sau nhiều năm cung cấp giải pháp quản lý trọ thì phiên bản hiện tại Ver2.0 của họ đang là phần mềm hoàn hảo nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Phần mềm quản lý phòng trọ Nam Việt

Phần mềm quản lý nhà trọ Nam Việt hiện được ứng dụng khá phổ biến, đáp ứng tốt cho đòi hỏi của nhiều người dùng. Khi cần quản lý khu nhà trọ của mình thì phần mềm Nam Việt trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đem lại khả năng hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh, như mỗi người mong muốn. Việc kiểm soát tốt hơn mọi công việc giúp việc kinh doanh được hỗ trợ hiệu quả, kịp thời như yêu cầu thực tế.

Nhìn chung, phần mềm Nam Việt khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao ở thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và nhiều tính năng hữu ích được cung cấp. Từ đó, việc có thể giúp quản lý theo khu vực, không có giới hạn, thậm chí là quản lý chuỗi nhà trọ được đảm bảo tốt nhất. Từ đó, việc kinh doanh phòng trọ mới thực sự có được kết quả cao, đem tới giá trị sử dụng lý tưởng và khả năng cải thiện hiệu quả kinh doanh như ý.

Kiểm soát tốt số lượng phòng trống, hay chuyển phòng, chọn phòng,… đều được thực hiện thuận lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là việc sử dụng được đảm bảo hỗ trợ tốt, theo yêu cầu và đòi hỏi thực tế trong công tác quản lý của mỗi người. Nó tạo điều kiện cho công việc kinh doanh có được kết quả cao, chủ động và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Nam Việt để quản lý nhà trọ, phòng trọ còn hỗ trợ trong việc thống kê doanh thu hàng tháng, số lượng người sinh sống, hay các dịch vụ kèm theo,… được chủ động và chuẩn xác hơn. Qua đó, việc có thể đảm bảo cho hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, không có những sai sót hay nhầm lẫn không mong muốn xuất hiện được dễ dàng. Nó giúp việc có được lợi nhuận lớn từ đầu tư cho thuê nhà trọ được đáp ứng tốt.

Phần mềm quản lý nhà trọ DigiStay

Giữa nhiều phần mềm quản lý nhà trọ khác nhau được cung cấp để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng thì DigiStay trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đáng để cân nhắc. Với app quản lý nhà cho thuê chất lượng như DigiStay đưa vào sử dụng thì nhu cầu của mỗi người được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất. Người dùng có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng,… để truy cập và sử dụng hiệu quả. Khả năng giúp đồng bộ hóa, hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau, phù hợp với mọi mô hình nhà trọ giúp phần mềm DigiStay càng được đánh giá cao hơn.

Phần mềm quản lý nhà trọ cho thuê Digistay

Quản lý phòng trọ cho thuê, người thuê, thu phí cho thuê nhà trọ,… đều được đảm bảo hỗ trợ tốt nhất. Lúc đó, việc ứng dụng đem tới giá trị cao, lợi ích lớn như mong đợi. Không chỉ vậy, tích hợp thêm khả năng quản lý dữ liệu chi tiết và phong phú càng giúp DigiStay có thể đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của mỗi người. Việc quản lý từ tổng quan tới chi tiết đều được đảm bảo thực hiện tốt như mỗi người mong muốn. Đặc biệt, là một phần mềm miễn phí giúp chủ nhà trọ có thể tiết kiệm chi phí, khoản tiền bỏ ra cho hoạt động kinh doanh nhà trọ thuận lợi như ý.

Phần mềm quản lý nhà trọ Motel Tracker

Mỗi phần mềm quản lý nhà trọ khi được đưa vào sử dụng luôn sở hữu những đặc điểm khác biệt, có những ưu điểm riêng làm nên giá trị cao khi cung cấp và đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, trước khi đi tới quyết định nên chọn phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ nào thì có thể tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, có được thông tin hữu ích và chuẩn xác liên quan, đưa ra đánh giá khách quan cần được thực hiện. Đối với phần mềm Motel Tracker cũng cần tìm hiểu chi tiết trước khi đi tới lựa chọn cuối cùng.

Motel Tracker được xây dựng, phát triển và duy trì cung cấp hiệu quả sử dụng với bản chất là một phần mềm quản lý nhà trọ thân thiện, thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Không giới hạn số lượng người dùng, qua mọi trình duyệt, ở bất kỳ đâu thì phần mềm Motel Tracker trở thành lựa chọn. Trong đó, phần mềm chất lượng cao này còn được đánh giá cao ở những tính năng cơ bản nhưng cần thiết được hỗ trợ như:

 • Thường xuyên tiến hành việc cập nhật, cải thiện và bổ sung thêm những tính năng mới dựa trên yêu cầu thực tế của người dùng.
 • Mang tới giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện và khoa học giúp việc sử dụng tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
 • Việc quản lý phòng trọ, nhà trọ được hỗ trợ tiện lợi và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu thực tế của từng chủ nhà trọ.
 • Hỗ trợ việc thanh toán chi tiết, hay liệt kê hóa đơn, quản lý thông tin khách thuê,… được đáp ứng tốt nhất.

Phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft

Tìm hiểu và đánh giá một cách chuẩn xác về phần mềm quản lý nhà trọ giúp mỗi người khi cần dễ dàng đưa ra quyết định chuẩn xác, đúng đắn và hợp lý theo nhu cầu. Trong đó, phần mềm Landsoft mang tới giải pháp khép kín, toàn diện với khả năng hỗ trợ toàn diện, hiệu quả theo nhu cầu thực tế của chủ nhà trọ. Việc theo dõi thông tin khách hàng, quản lý hợp đồng, thông tin phòng cho thuê, quản lý dịch vụ,… đều được hỗ trợ đầy đủ và toàn diện.

Landsoft - quản lý trọ đa năng

Với phần mềm quản lý nhà trọ chất lượng như Landsoft khi được cung cấp thì việc có thể bảo vệ cho chính hoạt động kinh doanh phòng trọ của mỗi người. Mang tới hiệu quả ứng dụng, khả năng tiết kiệm được thời gian hiệu quả, giải quyết tốt mọi vấn đề, mọi thắc mắc của khách thuê dễ dàng, nhanh chóng và chủ động. Từ đó việc duy trì hoạt động kinh doanh nhà trọ ổn định và hiệu quả được đảm bảo.

Từ những ưu điểm nổi bật, những tính năng hữu ích và cần thiết phần mềm Landsoft sở hữu thì việc có thể quản lý nhà trọ cho thuê, quản lý khách thuê, mọi dịch vụ liên quan như điện, nước, thẻ xe,…chuẩn xác và hiệu quả như ý. Thông qua đó việc kinh doanh có được hiệu quả cao, suôn sẻ và thuận lợi như những gì mà mỗi người luôn yêu cầu, mong muốn đạt được.

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft khi được sử dụng mang tới tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối. Vì vậy, mọi thông tin được lưu trữ đều được bảo vệ đầy đủ, hiệu quả và dem tới tính ứng dụng cao. Chính điều đó càng giúp nâng cao hơn nữa, cải thiện hiệu quả giá trị ứng dụng của phần mềm Landsoft khi đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Lưu ý khi sử dụng app – phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ

Từ những lợi ích mà phần mềm quản lý nhà trọ mang lại thì việc tìm hiểu được thông tin hữu ích, đưa ra được quyết định chuẩn xác và hợp lý là điều mà chúng ta cần chú ý thực hiện. Qua đó, hoạt động kinh doanh được hõ trợ với khả năng đem tới lợi nhuận cao, độ ổn định cần thiết. Trong đó, khi sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý nhà trọ có những lưu ý, yêu cầu cơ bản cần đảm bảo như:

 • Trước tiên, xác định một cách cụ thể, chi tiết và chuẩn xác nhu cầu thực tế của chính mình là việc cần làm. Lúc đó, tìm hiểu và đưa ra quyết định nên chọn phần mềm hỗ trợ nào được đúng đắn và hợp lý hơn. Qua đó, quản lý nhà trọ được đảm bảo hỗ trợ tốt, hiệu quả cao và giúp ích đáng kể cho công việc kinh doanh, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.
 • Tìm hiểu và tham khảo những phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ được đánh giá cao, được tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện nay. Tìm hiểu một cách chi tiết đồng thời cân nhắc với chính đòi hỏi thực tế của chính mình để đưa ra được quyết định chính xác. Lúc này, lựa chọn được phần mềm thích hợp trở nên dễ dàng hơn.
 • Chú ý trong quá tình chọn phần mềm hỗ trợ quản lý nhà trọ cần lựa chọn của một nhà phát triển uy tín, chuyên nghiệp. Lúc đó, chất lượng được đảm bảo, khả năng hỗ trợ tư vấn trong quá trình sử dụng được bảo vệ tốt nhất. Từ đó quá trình sử dụng càng đem lại giá trị cao, lợi ích lý tưởng như mong đợi.
 • Tìm hiểu để nắm rõ về cách sử dụng phần mềm để việc ứng dụng được thuận lợi, suôn sẻ và không có bất kỳ những ảnh hưởng, những tác động tiêu cực nào có thể xuất hiện. Lúc đó, việc sử dụng có thể đem tới sự suôn sẻ, thuận lợi như yêu cầu. Tránh được những vấn đề phát sinh, những ảnh hưởng tiêu cực sẽ giúp quá trình quản lý nhà trọ cho thuê có được kết quả cao như yêu cầu.

Theo Freelancer Việt Nam thì kinh doanh nhà trọ cho thuê hiện nay trở thành một kênh đầu tư lý tưởng, ổn định của nhiều người. Khi sở hữu khu trọ cho thuê, có thể quản lý tốt thì việc bảo vệ cho khoản lợi nhuận hàng tháng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó, cân nhắc sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ là việc cần làm. Tìm hiểu thông tin, chọn lựa được phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ lý tưởng theo đòi hỏi thực tế để cải thiện hơn nữa hiệu quả ứng dụng, giúp ích cho công việc kinh doanh như mong đợi.