Top 10 công ty thiết kế website du lịch

0
1427
công ty thiết kế website du lịch.
Top 10 công ty thiết kế website du lịch.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website du lịch mọc lên như “nấm” sau mưa, cạnh tranh với nhau khốc liệt. Vì thế, để tìm ra được một công ty thiết kế website du lịch uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Do đó, bài viết này sẽ giúp bạn liệt kê danh sách các công ty thiết kế website du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, để công việc lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn.

Khác với các loại website dịch vụ khác, thiết kế web du lịch phải thể hiện được sự thoải mái, tính hưởng thụ và chất lượng dịch vụ cao cấp. Chính vì vậy mà màu sắc chính sử dụng cho giao diện các website này là màu xanh hoặc trắng. Nếu như màu xanh tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và thoải mái, trong lành thì màu trắng thanh thoát, tao nhã, sang trọng, sạch sẽ, tinh khôi đồng thời là một bức phông nền khá dễ chịu để thể hiện các nội dung thông tin một trang web cần truyền tải đến với khách hàng. Các màu hồng nhạt, vàng, cam… cũng góp phần tạo nên tinh thần muốn hưởng thụ cho người xem.

Hơn thế nữa, một đặc trưng không thể thiếu được của website về du lịch đó là phải giới thiệu thông tin chi tiết về du lịch và resort, đặc biệt là các dịch vụ kinh doanh hiện đang hoạt động với chất lượng, hình thức, nội dung, giá cả… như thế nào. Cũng như phải cung cấp chi tiết về các thông tin của chương trình khuyến mãi, giá giá, đặt trước tour, chỗ… cho khách hàng. Ngoài ra, website du lịch cũng phải trả lời được các câu hỏi như: Resort ở đâu, chuyên về dịch vụ nào, thể mạnh là gì…

Chỉ có những công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp mới nắm vững được những đặc điểm này. Từ đây, mới tư vấn, lên phác thảo theo quy trình để giúp khách hàng sở hữu một website của riêng mình không bị hòa trộn, nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh du lịch – khách sạn.

Dưới đây là top 10 công ty thiết kế website du lịch đáng để khách hàng tin tưởng, lựa chọn:

Mona Media – Thiết kế website và phần mềm chuyên nghiệp

Mona Media là công ty thiết kế website có tuổi đời hơn 8 năm kinh nghiệm. Đơn vị này đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Với tinh thần học hỏi và cầu tiến, Mona Media đã vượt qua được rất nhiều khó khăn trong nghề để đứng vững và có vị trí vững chắc trên thị trường như hiện nay. Chính vì vậy, khi làm web du lịch theo yêu cầu ở Mona Media, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề kĩ thuật hay thẩm mỹ thiết kế hay hậu mãi, bảo trì, bảo hành, bảo mật… Bởi tất cả những điều này đều được chuẩn bị một ý tưởng rõ ràng, có bản kế hoạch phác thảo cụ thể để trao đổi và tư vấn cho khách hàng.

Mona Media
Mona Media là công ty thiết kế website có tuổi đời hơn 8 năm kinh nghiệm

Mona Media sẽ phân tích chi tiết những ưu, khuyết và đưa ra những tính năng phù hợp cho kế hoạch, phương hướng phát triển, độ phù hợp với thị trường để khách hàng có được giao diện thiết kế độc quyền với kinh phí phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, Mona Media cũng là công ty có nhiều kinh nghiệp trong việc SEO website để giúp website của khách hàng đứng top Google với nhiều từ khóa ngách khác nhau, phủ khắp các kênh internet, tăng khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và chuyển họ thành những khách hàng thật sự. Vì thế, lựa chọn Mona Media để thiết kế website du lịch là một mũi tên chúng 2 đích, khách hàng vừa có được website đẹp, độc quyền với giá cả phải chăng đồng thời tốt cho việc tối ưu website, đẩy nhanh thứ hạng website, mang về lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Công ty Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
Công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

thietkewebsitedulich.com là một trong những công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, có thể nói là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp. Website mang đến các giải pháp truyền thông trên Internet, Online Marketing mạnh mẽ, giúp khách hàng có giải pháp tốt nhất trong việc kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng. Sở dĩ họ làm được như vậy là do đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc sáng tạo ý tưởng thiết kế dể xây dựng website hoàn hảo, cùng với mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua các mạng xã hội và truyền thông.

Dịch vụ của thietkewebsitedulich cũng vô cùng đa dạng, từ thiết kế website chuyên nghiệp, tư vấn giải pháp online cho doanh nghiệp, cũng như SEO, Digital Marketing.

Công ty thiết kế website Trust.vn

Trust.vn
Trust.vn luôn chú trong trong việc sử dụng nhân tố giỏi để có ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế

Với mục tiêu trở thành công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu, trust.vn luôn chú trong trong việc sử dụng nhân tố giỏi để có ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế, đặc biệt là thiết kế web du lịch. Để tạo ra những giá trị hoàn hảo, làm nổi bật lên được những đặc trưng của ngành, giúp khách hàng tạo được dấu ấn riêng trong lĩnh vực đang kinh doanh.

Luôn tâm đắc với câu “web để đời” nên bất kì một thiết kế nào do trust.vn tạo ra cũng mang giá trị thương hiệu cao, chưa bao giờ làm “phật lòng” khách hàng. Những website mà trust.vn tạo ra luôn đảm bảo được các yếu tố: hiệu ứng bố cục đẹp, thiết kế theo ý tưởng, phù hợp với ngành nghề và thương hiệu, dễ dàng quản lý, bảo mật và ổn định, hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo. Chính vì vậy, từ những ngày đầu chập chững bước vào ngành, giờ đây sau 13 năm, trust.vn đã có những con số ấn tượng về số lượng khách hàng lẫn dự án thực hiện được, luôn tạo ra những giá trị thực cho khách hàng.

Công ty thiết kế website 123Corp

123Corp
123Corp là công ty chuyên thiết kế website cho doanh nghiệp

123Corp là công ty chuyên thiết kế website cho doanh nghiệp thân thiện với thiết bị di động, nhằm thúc đẩy sự phát triển và tăng giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Các thiết kế do 123 Corp tạo ra luôn có giao diện bắt mắt phù hợp với nhiều lĩnh vực như bất động sản, bán hàng online, trưng bày sản phẩm, đặc biệt là du lịch. Chất lượng thiết kế web luôn đảm bảo, thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị đồng thời hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh. Hơn nữa, các thiết kế website du lịch tại 123 Corp còn có hiệu quả rất cao trong việc giúp khách hàng đánh dấu, xác định vị trí của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến, tạo lợi thế cạnh tranh khi hoạt động kinh doanh trực tuyến diễn ra ngày càng phổ biến như hiện nay.

Ngoài ra, thiết kế website du lịch do 123 Corp còn tạo ra hiệu quả doanh thu cao, ổn định, giúp lan tỏa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo mọi người, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng đặc biệt là số lượng khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, số lượng khách hàng của 123 Corp không ngừng gia tăng.

Công ty TNHH công nghệ Mypage

Mypage
Mypage là công ty dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Mypage là công ty dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng những công nghệ thiết kế web tiên tiến, thiết kế nhanh gọn. Dù khách hàng không yêu cầu nhưng website vẫn sẽ được tối ưu công cụ tìm kiếm, tương tích với các thiết bị máy tính và di động hiện hành. Hơn nữa, giao điện dễ nhìn dễ thao tác, mang đến sự thoải mái cho người quản trị đồng thời giúp cho công việc upload thông tin môt cách đơn giản, để khách hàng có thể tiếp cận sớm nhất với kho thông tin đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo kho giao diện và bảng giá dịch vụ tại Mypage để biết mình phù hợp với những loại nào, để trao đổi thông tin chi tiết.

Công ty thiết kế website ADC

ADC Việt Nam
ADC Việt Nam giúp khách hàng có hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao

Dịch vụ tư vấn thiết kế trang web uy tín, chuyên nghiệp và chuẩn SEO tại ADC Việt Nam giúp khách hàng có hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao. Chính vì vậy mà mục tiêu của ADC Viêt Nam là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất. ADC Việt Nam luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các các thiết kế chuyên nghiệp nhất, tất cả đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn giúp khách hàng mở rộng quy mô hoạt động trong tương lai.

Khác với các công ty thiết kế khác, điểm nổi bật nhất của ADC Việt Nam là phát huy khả năng sáng tạo của khách hàng để dễ dàng thể hiện và điều hành các hoạt động diễn theo ý đồ và mục đích của mình khi sử dụng các sản phẩm của ADC trong quản trị các hoạt động của mình. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thiết kế website du lịch, khách hàng hãy yên tâm, tin tưởng giao phó cho ADC Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt

Công ty thiết Kế Công Nghệ Việt
Thiết kế website du lịch là một lịnh vực khá hot được Thiết Kế Công Nghệ Việt chú trọng

Thiết kế website du lịch là một lịnh vực khá hot được Thiết Kế Công Nghệ Việt chú trọng. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, Thiết Kế Công Nghệ Việt nhận thiết kế và phát triển các dự án Web cho khách hàng là doanh nghiệp với quy mô từ vừa và nhỏ tới doanh nghiệp lớn. Hơn nữa với lợi thế là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng mạng, nên Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt (Vinatech) tự tin sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ phát triển web với công nghệ tiên tiến, điều kiện bảo mật cao với mức chi phí thực hiện được tiết kiệm tối đa. Thiết kế web và phát triển web để phát triển thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp luôn là điều mà các công ty mong muốn, Chính vì vậy Vinatech luôn chú trọng và ngày càng phát triển lĩnh vực này, để quý khách hàng luôn hài lòng nhất với dịch vụ đang sử dụng.

Công ty TNHH Website Trí Phạm

Trí Phạm
Trí Phạm là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2009 đến nay

Trí Phạm là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2009 đến nay. Với đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website và đặc biệt hơn là sự góp mặt của đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm, nên trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp của công ty thiết kế Website Trí Phạm sẽ giúp giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng.

Website do Trí Phạm thiết kế luôn đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp khách hàng cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Hơn nữa, thiết kế website chuyên nghiệp Trí Phạm sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Công ty cổ phần công nghệ Sky Việt Nam

Sky Việt Nam
Sky Việt Nam luôn vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ

Luôn luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu, nên giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Sky Việt Nam luôn vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ. Khi đến với dịch vụ thiết kế website của Sky Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại, hỗ trợ cho việc kinh doanh online hiệu quả.

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website Sky Việt Nam mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ email google, dịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Vì vậy Sky Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu đồng thời song hành cùng doanh nghiệp trong quá trình vận hành, quản trị website.

Công ty thiết kế web Devteam

devteam
Devteam đã thực thành công hàng trăm dự án quốc tế lớn nhỏ

Devteam là công ty chuyên thiết kế web chuyên nghiệp, phát triển web cho các đối tác nước ngoài là công ty web như Úc, Mỹ, Anh, Nhật… Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệp, Devteam đã thực thành công hàng trăm dự án quốc tế lớn nhỏ. Với tham vọng lớn sẽ áp dụng được những kinh nghiệm quốc tế vào các dự án mới tại Việt Nam, góp phần tạo nên những website chất lượng và đẹp nhất, Devteam đã tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2016. Đây là năm mà thị trường thiết kế website chuyên nghiệp đang rất sôi nổi và có sự cạnh tranh khốc liệt giữa hàng trăm nghìn công ty thiết kế trên thị trường. Với quy trình tạo ra những website chuẩn được thực hiện kỹ lượng từng bước một, để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng, làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, nguyên tắc vẫn đứng vững, vượt qua được mọi khó khăn, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy mà Devteam ngày càng phát triển lớn mạnh.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về top 10 công ty thiết kế website du lịch. Từ đây dựa theo kinh phí cũng như nhu cầu để lựa chọn được công ty thiết website du lịch phù hợp với mình nhất.