Top 7 phần mềm quản lý thời gian hiệu quả được ưa chuộng

0
1847
Top 10 phần mềm quản lý thời gian

“Tiền mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian” – đây là câu nói minh chứng đúng nhất cho tầm quan trọng của thời gian. Bí quyết dẫn đến thành công của mỗi người chính là biết quản lý và sử dụng thời gian một cách hợp lý để mang lại hiệu quả trong công việc. Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ quản lý thời gian để quản lý hiệu quả những công việc hằng ngày? Sau đây Freelancervietnam sẽ giới thiệu cho bạn top những phần mềm quản lý thời gian tốt nhất hiện nay được mọi người ưa chuộng.

Lợi ích của phần mềm quản lý thời gian

Mình tin rằng sẽ có nhiều lúc bạn tự cảm thấy thời gian một ngày của bạn tại sao lại ngắn như vậy? Một ngày trôi qua mà bạn lại chưa làm xong những việc cần làm? Bạn muốn có nhiều thời gian hơn nữa để hoàn thành tốt hơn chuyện học tập và công việc hằng ngày.

Lợi ích của phần mềm quản lý thời gian
Phần mềm quản lý thời gian mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Hãy sử dụng phần mềm quản lý thời gian, và cảm nhận những lợi ích mà nó mang lại cho bản thân. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý thời gian mang lại:

 • Sắp xếp lịch trình hằng ngày sao cho làm việc và học tập hiệu quả nhất
 • Dữ liệu được lưu trữ và tổng kết hằng tuần nhằm tìm ra điểm thiếu sót và điểm mạnh để ngày càng phát triển hơn
 • Quản lý thời gian mỗi cá nhân một cách tốt nhất

Mời bạn tham khảo:

Top 10 phần mềm quản lý thời gian được ưa chuộng hiện nay

Toggl – Theo dõi dự án, lập kế hoạch dự án chuyên nghiệp

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm Togglphần mềm quản lý thời gian hỗ trợ track thời gian cho từng công việc cụ thể, thời gian cho khách hàng, dự án, cho giải trí, ăn uống,… Ngoài ra bạn có thể tạo lịch và đặt thông báo để nhắc nhở những lịch trình quan trọng.

Phần mềm Toggl có tính năng giúp người dùng tạo Project, có thể thêm những người cùng nhóm, giám sát, hoặc khách hàng tham gia và kiểm tra dự án

Phần mềm quản lý thời gian Toggl
Dễ dàng quản lý các task công việc với Toggl

Hiện tại Toggl là phần mềm được cung cấp miễn phí trên hầu hết các nền tản như Windows/Mac, ngay cả trên Android và iOS. Bạn có thể trả phí nếu muốn sử dụng các chức năng nâng cao của phần mềm.

Ưu điểm của Toggl:

 • Báo cáo chi tiết thời gian mà các đồng nghiệp trong dự án bỏ ra làm
 • Review trước thời gian cần bỏ ra để hoàn thành các công việc
 • Sử dụng trên đa nền tản như: website, desktop app, các thiết bị di động. Tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ nếu bạn đăng nhập vào thiết bị khác.

Shift – Hỗ trợ quản lý thời gian dễ dàng

Shift là một phần mềm quản lý thời gian được sử dụng phổ biến trên máy tính giúp bạn quản lý thư điện tử một cách tốt nhất. Đặc biệt mang lại hiệu quả đối với những ai đang làm việc với nhiều tài khoản mail cùng lúc.

Shift giúp dễ dàng chuyển từ tài khoản này sang tài khoản mail khác một cách dễ dàng chỉ cần 1 cú click chuột. Giúp bạn không phải tốn thời gian để đăng xuất và đăng nhập lại các tài khoản mail khác.

Hiện tại, Shift hỗ trợ trên những thiế bị máy tính sử dụng hệ điều hành MacOS hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trả phí để sử dùng thêm các chức năng nâng cao

Phần mềm quản lý thời gian Shift

Lợi ích mà Shift mang lại:

 • Tiết kiệm thời gian check mail nhờ quản lý nhiều tài khoản mail cùng lúc
 • Hỗ trợ chuyển đổ dự án một cách nhanh chóng
 • Tích hợp với các dứng dụng văn phòng khác

Timely – Phần mềm quản lý thời gian & công việc hiệu quả

Ứng dụng quản lý thời gian sử hữu các yếu tố đột phá tiếp theo đó chính là Timely. Ứng dụng này không chỉ tạo thông báo công việc cần thực hiện mà còn gợi ích cách phân chia task công việc ra thành những việc nhỏ sao cho hợp lý để có một ngày làm việc hiệu quả.

Cụ thể, khi bạn nhập các công việc cần thực hiện trong một ngày, thuật toán của Timely sẽ tính toán và cho bạn biết được thời gian dự tính bạn sẽ hoàn thành các công việc đó. Từ đó so sánh với thời gian thực hoàn thành công việc mà đưa ra những hướng giải quyết giúp công việc có thể được hoàn thành một cách hiệu quả hơn.

Timely

Lợi ích của Timely:

 • Sử dụng dễ dàng trên trình duyệt và hệ thống kho ứng dụng của iOs và Android
 • Phân tích và đưa ra thời gian giả định bạn sẽ hoàn thành công việc
 • Lên các kế hoạch và sắp xếp các công việc để hoàn thành một cách hiệu quả

MyLifeOrganized – Quản lý công việc dễ dàng hơn

Là một ứng dụng tuyệt vời, giúp bạn lập kế hoạch hằng ngày chỉ với vài thao tác đơn giản. MyLifeOrganized hỗ trợ kéo, thả, sắp xếp, gắn sao, tô màu các task công việc chỉ trong một màn hình duy nhất.

MyLifeOrganized còn có một phiên bản trả phí, phiên bản này cho phép bạn sắp xếp các task theo thứ tự ưu tiên như task đang ở mức khẩn cấp cần hoàn thành gấp, task quan trọng cần hoàn thành trước,…

MyLifeOrganized

Hiện tại MyLifeOrganized hỗ trợ miễn phí trên các nền tản như Microsoft Windows, Android và iOS. Bạn có thể tra thêm chi phí để sử dụng phiên bản đầy đủ các tính năng nhất.

Ưu điểm của MyLifeOrganized:

 • Chia nhỏ dự án thành những task nhỏ để dễ dàng quản lý và thực hiện
 • Hỗ trợ tạo task mới qua mail mà không cần phải truy cập trực tiếp vào app
 • Dữ liệu của MyLifeOrganized được đồng bộ hoá trên các nền tản của ứng dụng hỗ trợ

Phần mềm quản lý thời gian Asana

Asana là một phần mềm hỗ trợ quản lý thời gian và công việc một cách hiệu quả và được rất nhiều công ty và tập đoàn lớn ưu ái sử dụng. Sở hữu hàng loạt tính năng thông minh và vượt trội đặc biệt là khả năng phân chia công việc và làm việc theo nhóm. Phiên bản miễn phí của Asana sẽ cho phép bạn làm việc nhóm chỉ 15 thanh viên trở xuống.

Phần mềm quản lý thời gian Asana

Asana còn có thể sử dụng để quản lý thời gian sử dụng các thiết bị công nghệ như Smartphone, Tablet hay Laptop, PC. Ngoài ra bạn còn có thể thêm các ghi chú, bình luận hay các file đính kèm một cách đơn giản và nhanh chóng. Nhờ vậy mà những công việc, những dự án sẽ được theo sát và được kiểm soát một cách chính xác, chi tiết và mang lại hiệu quả.

Ưu điểm của Asana:

 • Có thể giao tiếp với nhau trực tiếp qua Asana, tiết kiệm thời gian check mail hoặc ứng dụng giao tiếp thứ ba.
 • Dễ dàng theo dõi dự án nhờ các thông tin được hiển thị theo dạng danh sách và các công việc được phân chia theo thứ bậc từ lớn đến nhỏ,…
 • Ở phiên bản trả phí bạn sẽ được hỗ trợ các báo cáo công việc một trực quan, được cập nhật hằng ngày giúp dễ dàng đánh giá và quản lý dự án một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Asana còn có thể tuỳ chỉnh quyền riêng tư và quyền truy cập cho các dự án. (Chỉ hỗ trợ cho phiên bản tính phí)

Trello – Tạo lịch trình hằng này đơn giản

Phần mềm Trello sẽ giúp bạn quản lý thời gian và công việc một cách thông minh và khoa học. Bạn còn có thể thêm cấp trên hay đồng nghiệp để cùng quản lý dự án một cách hiệu quả hơn. Không còn phải rối não trước hàng loạt bảng tính Excel phức tạp hay một rừng thư điện tử, email nữa, tất cả sẽ trở nên dễ dàng và gọn gàng với Trello.

Bạn và đồng nghiệp có thể dễ dàng viết comment, tạo checklist hay đính kèm file,… vào các task công việc. Nhờ đó tiến độ công việc được đảm bảo và tăng độ hiệu quả.

Trello

Phần mềm quản lý Trello được hỗ trợ miễn phí trên rất nhiều nền tản như Windows, Mac, Android và iOS.

Lợi ích khi sử dụng Trello:

 • Có thể tuỳ chỉnh giao diện theo ý muốn
 • Giao diện dễ sử dụng, chỉ với một màn hình có thể dễ dàng thao tác và tổ chức các task công việc trong Project.
 • Hiển thị các trạng thái và tiến độ công việc trực quan, nhờ đó giúp mọi người có thể dễ dàng nắm được tiến độ công việc hiện tại.

Phần mềm quản lý thời gian Google Calendar

Google Calendar là một phần mềm thời gian biểu được Google thiết kế và phát triển. Cho phép các User có thể quản lý các hoạt động cá nhân bất kỳ ở đâu và bất kì lúc nào. Nếu bạn là một người bận rộn thì việc theo dõi các lịch trình của mình với Google Calendar sẽ trở nên đơn giản.

Google Calendar

Google Calendar là một Extension, sau khi nhấn cài đặt vào trình duyệt, bạn sẽ thấy một biểu tự xuất hiện trên thanh công cụ tiện ích. Sau khi click vào biểu tượng của Google Calendar sẽ xuất hiện cửa sổ, đó chính là giao diện chính của Google Calendar – nơi hiển thị toàn bộ lịch trình, lịch làm việc và sự kiện bạn sẽ tham gia.

Lợi ích của Google Calendar:

 • Tự động bộ các sự kiện được ghi nhớ trong Gmail của bạn
 • Cho phép bạn bổ sung thông tin và lịch trình sự kiên sắp diễn ra
 • Giúp bạn không thể quên những ngày lễ nào

Tổng kết

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẽ thông tin chi tiết về Top 10 phần mềm quản lý thời gian được ưa chuộng và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẽ bài viết và để lại những ý kiến dưới phần comment để chúng tôi ngày càng phát triển một cách tốt hơn. À còn nữa, đừng quên ghé thăm Freelancervietnam thường xuyên để không phải bỏ lỡ những bài viết hữu ích nào cả nhé.