Top những ứng dụng hẹn hò thú vị nhất năm 2018

0
2822

Bạn đang độc thân và muốn tìm kiếm một nửa của mình bằng hẹn hò. Hãy cùng Mona Media tham khảo top những ứng dụng hẹn hò sẽ giúp bạn trò chuyện và chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống.

Badoo

Đây là Top ứng dụng hẹn hò được điểm đánh giá cao nhất. Nó như một mạng xã hội hoạt động độc lập và miễn phí. Badoo với kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực ứng dụng hẹn hò. Nó có thể kết nối với Facebook và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi nơi, mọi lúc. Bạn có thể ở bất cứ địa điểm nào cũng có thể tìm được người bạn khác giới qua Badoo.

Ứng dụng được đánh giá điểm cao nhất hiện nay

Badoo với nhiều tính năng hữu ích. Nó có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh trong khu vực. hai người muốn gặp gỡ hẹn hò chỉ cần ấn nút “Want to meet”. Badoo có thể ghim ứng dụng ở màn hình bắt đầu của thiết bị Windows Phone. Nó có dạng Live Tile.

Bạn được lập tài khoản miễn phí và kết nối với Facebook. Badoo ở phiên bản iPhone, iPad, người dùng có thể xem hồ sơ của người dùng khác và danh sách bạn chung. Bạn cũng có thể tìm và kết bạn thủ công hoặc thông qua tính năng ghép đôi. Giao diện của nó hỗ trợ đa ngôn ngữ và có cả ngôn ngữ Việt Nam.

Ứng dụng này với hơn  triệu người dùng và đừng bỏ qua nó khi bạn vẫn FA. Truy cập website tại đây

Twoo – Top ứng dụng hẹn hò

Twoo là một dịch vụ mạng xã hội kết bạn hiện đại và đáng tin cậy. Nó khá giống với Facebook, Viber, Zalo… Số người truy cập và sử dụng nó lên tới hàng triệu người mỗi ngày.

Bạn có thể làm quen, kết bạn với những người trong cùng khu vực. Nó có 3 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với giao diện đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Bạn có thể tìm được người như ý với cơ chế tìm kiếm nâng cao. Tuy nhiên, mọi thông tin của người dùng hoàn toàn được bảo mật.

Twoo có những chính sách để quản lý các tài khoản nhằm hạn chế các trường hợp lừa đảo, giả dối. Nó có hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có sự thay đổi trong trong gói trả phí. Bạn có thể gia hạn hay hủy gói đó như đăng ký gói mạng theo ngày. Đây là một mạng kết nối cộng đồng lớn nhất thế giới với hơn 1 triệu lượt kết bạn mỗi ngày qua Twoo.

Link tải IOSAndroid

LOVOO – hệ điều hành Android

Là Top ứng dụng hẹn hò và kết bạn nổi tiếng trên hệ điều hành Android. Một nơi với hàng triệu người trên thế giới ở các lứa tuổi khác nhau sử dụng. Họ mong muốn tìm một nửa của mình. Nó có một giao diện tối giản nhưng được thể hiện sự tinh thế. Lovoo dễ dàng trong việc sử dụng nhưng đảm bảo được tính bảo mật, an toàn cá nhân cho người dùng.

Bạn có thể tìm kiếm bạn nhờ tính năng Live Radar

Bạn có thể tìm kiếm người dùng Lovoo xung quanh nhờ tính năng quét radar Live Radar. Nó có tính năng xác thực tài khoản để chắc chắn bạn đang chat với đúng người. Nó giúp cho hạn chế kẻ giả mạo truy cập trái phép. Bạn tạo tài khoản để sử dụng hoặc có thể sử dụng tài khoản Facebook, Gmail hay Twitter.

Ứng dụng này khá dễ trong sử dụng và có thể thiết lập cài đặt riêng tư. Khi bạn không muốn có thể chặn người dùng, tắt thông báo.

Link tải Android

Happn

Nó thuộc Top ứng dụng hẹn hò. Happn giúp hiển thị hồ sơ của những người đã lướt qua bạn lên dòng thời gian của bạn. Tuy nhiên, nó xảy ra khi cả hai cùng sử dụng ứng dụng này. Nó ghi lại chính xác thời gian và địa điểm của cuộc gặp gỡ cuối cùng của hai người. Bạn cũng có thể xem dòng thời gian của họ, gửi tin nhắn hoặc biểu tượng cảm xúc.

Ứng dụng giúp hiển thị thông tin giữa hai người lướt qua nhau

Vị trí hai người gặp nhau sẽ không được đánh dấu trên bản đồ. Nó không được lưu lại chính xác hướng di chuyển của hai người giúp khả năng bảo mật cao. Giao diện của nó không chỉ đẹp mắt, lãng mạn, đơn giản mà dễ sử dụng.

Link tải IOSAndroid

W-Match

Đây là ứng dụng hẹn hò hoàn hảo cho Android trên mobile. Một mạng xã hội hẹn hò trực tuyến và tìm bạn tốt nhất. Nó có thể tìm kiếm những đối tượng tiềm năng quanh khu vực bạn quan tâm một cách dễ dàng và nhanh. W-Match với tính năng giới thiệu bạn bè thông minh, trò chuyện miễn phí. Nó giúp trò chuyện với mọi người trên 50 quốc gia.

Link tải Android

Top ứng dụng hẹn hò giúp những người đang độc thân có thể tìm kiếm nửa kia hoàn hảo. Các ứng dụng đều có những tính năng nổi trội và khả năng bảo mật thông tin người dùng cao.