Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu cho Instagram

Instagram là ứng dụng chia sẻ hình ảnh, video phổ biến nhất thế giới. Các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp ngay trên ứng dụng này. Tuy nhiên, người sử dụng luôn luôn muốn mình có những bức ảnh với hiệu ứng chuyên nghiệp, mới mẻ hơn là những hiệu ứng cơ bản trên Instagram. Hãy cùng lướt qua một số ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh không thể thiếu cho Instagram nhé!

1. SnapSeed

Hình ảnh từ Dropbox hoặc Google Photos có thể được chỉnh sửa bằng phần mềm này. Phần mềm có thể chạy được file JPG và RAW và cho phép bạn chỉnh sửa màu với nhiều filter, dễ dàng điều chỉnh độ sáng tối, và rất nhiều tính năng đặc biệt của phần mềm. Bạn cũng có thể upload hình ảnh lên Instagram trực tiếp thông qua tính năng chia sẻ của phần mềm.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây

2. B612

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Instagram được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng với 1500 sticker để bạn có thể chèn vào ảnh, 50 filters màu giúp hình ảnh của bạn thêm nổi bật và một số tính năng giúp bạn có thể truyền tải thông điệp một cách toàn diện.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây

4. SKRWT

SKRWT mang đến cho bạn sự tự do sáng tạo để sẵn sàng upload lên Instagram. Với nhiều tính năng cao cấp giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn, phần mềm hỗ trợ phối cảnh đúng, tự động cắt xén những điểm sai trên ảnh giúp loại bỏ những yếu tố không mong muốn trên ảnh. Tính năng hỗ trợ xem trước giúp bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn những thay đổi theo ý thích của mình.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây

5. Bonfire Photo Editor Pro

Bạn có thể nhận được các bức ảnh siêu sắc nét HDR thông qua phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa màu trắng đen cho ảnh, funky filter, filter nghệ thuật và nhiều tính năng nâng cao khác trên Bonfire Photo Editor Pro. Những tính năng cơ bản hầu hết rất dễ sử dụng trên phần mềm. Rotate, Vibrance, Flip, Saturation sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên sống động hơn. Nếu bạn muốn upload ảnh Selfie của mình lên Instagram, bạn có thể sử dụng tính năng “Skin Smoothening” và “Blemish Removal” để biến hoá bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn trước khi đăng lên Instagram.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây

6. Facetune2

Facetune2 là mốt ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho hệ điều hành iOS. Ứng dụng này có sẵn những hiệu ứng cực kì độc đáo để bạn có thể tha hồ chỉnh sửa bức ảnh của mình trước khi đăng lên MXH.


Facetune2 đặc biệt hiệu quả cho việc chỉnh sửa ảnh selfie với các hiệu ứng như: Làm trắng da, các công cụ làm đẹp, hay thậm chí là chỉnh sửa cả nụ cười của bạn.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây

7. Quick

Thực sự thì Quick không thể làm cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn, nhưng với Quick bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình ngay trong bức ảnh của bạn. Ứng dụng này giúp người dùng chèn thêm những dòng caption cực chất vào ảnh của mình.


Với kho font chữ phong phú kết hợp cùng với các định dạng font chữ như thay đổi kích cỡ, chọn vị trí dòng chữ thì Overgram sẽ làm cho bức ảnh của bạn thú vị hơn nhiều.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây 

8. Superimpose

Bạn muốn bức ảnh của mình được cắt ghép một cách chuyên nghiệp để trở nên hoàn hảo hơn?? Superimpose sẽ giúp bạn làm điều này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
Superimpose cho phép bạn tạo ra các layer đặt chồng lên nhau tương tự như Photoshop. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn những công cụ hỗ trợ cực kì chuyên nghiệp như: Lasso, cọ vẽ và layer mask.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây 

9. Afterlight

Afterlight là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại rất hiệu quả, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này ngay trên Appstore của mình.
Chức năng của Afterlight khá đầy đủ từ chế độ chụp ảnh hẹn giờ, điều chỉnh ISO hay thậm chí ứng dụng này còn cung cấp cho bạn thanh cân bằng để đảm bảo bức ảnh của bạn sẽ không bị lệch.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây 

10. Picstitch

Là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho iPhone hoặc iPad. Picstitch có giao diện khá trực quan, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận


Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này cung cấp cho người dùng hơn 200 bố cục ghép ảnh khác nhau, kết hợp cùng với bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh cực đẹp cho phép người dùng thỏa sức chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý thích. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng ghép ảnh thành chuỗi ảnh trước và sau.

Link tải Android tại đây

Link tải IOS tại đây 

Có thể bạn quan tâm: